Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Ngọ: Âm dương suy thoái, tình duyên hao tổn

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Ngọ nhìn chung, tuần này sẽ trôi qua với khá nhiều may mắn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Ngọ: Vào đầu và cuối tuần, cát tinh Đào Hoa và quan hệ Tam Hợp hỗ trợ cho bạn không ít về vận số. Công việc trôi chảy, suôn sẻ; sức khỏe cũng ổn định hơn. Các mối quan hệ xấu như Tương Hình và Tương Khắc sẽ “củ hành” tuổi Ngọ vào giữa tuần. Nhịp độ làm việc của bạn lúc này sẽ căng thẳng hơn. 

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 21/10-27/10

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Ngọ cho thấy rằng Văn Xương tinh sẽ phù trợ cho những tuổi Ngọ đang tuổi đi học. Giúp cho tâm trí thêm sáng láng, chuyên tâm vào bài vở. May mắn trong các kì thi và đạt được thành tích tốt. Đối với người đi làm thì giữa tuần thường là lúc áp lực đè nặng nhất. Quan hệ Tương Hình và Tương Khắc sẽ tạo ra cho bạn kha khá rắc rối. Với khả năng giao tiếp giỏi cùng với cách xử sự linh hoạt, nhanh nhẹn của mình, bạn sẽ vượt qua được những khó khăn này. Chú ý không nên hành xử hấp tấp hay quá nóng vội, dục tốc sẽ bất đạt đó.

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 21/10-27/10

Tài lộc của người tuổi Ngọ đầu tuần và cuối tuần rất dồi dào, may mắn. Nhờ gặp Lộc Thần mà đến cuối tuần bạn sẽ bội thu khá lớn. Công việc thuận lợi giúp thúc đẩy cho tài vận mạnh mẽ hơn. Lương thưởng, bổng lộc ngày sẽ có cơ hội được xem xét tăng lên để xứng đáng với công lao bạn bỏ ra. Người kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lời lãi. Hãy lựa chọn tìm nơi đầu tư đúng đắn để lời sinh lời nhé!

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 21/10-27/10

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, tuần này bạn có thần sát là Âm Sai Dương Thác soi tọa. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 21/10-27/10

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Tuần này bạn hay gặp thần sát Lưu Hà Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì xất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Nên chú ý chấp hành luật giao thông đầy đủ.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top