Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Mùi: Hoa Cái hỗ trợ vận tình duyên

Xem thêm

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Mùi nhìn chung thì bạn sẽ nhận được nhiều  cát lợi nhờ các sao tốt trong tuần này, đặc biệt vận tình duyên rất vượng.

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Mùi

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Mùi: Cát tinh xuất hiện là phần lớn, chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong mọi mặt. Đến gần cuối tuần thì sẽ có hung tinh Kiếp Sát và quan hệ Tương Hình gây rắc rối cho bạn một chút. Nhưng với một tâm thế tốt, hẳn bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Mùi tuần 16/9-22/9

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Mùi  cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp xuôi chèo mát mái. Các quan hệ Tam Hội, Lục Hợp, Hoa Cái giúp bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân mình. Đừng ngại ngần, hãy cho mọi người thấy thực lực và sự tự tin chuyên nghiệp của bạn. Điều đó sẽ mang lại cơ hội tốt để thăng tiến và nâng lương. Đến cuối tuần có Kiếp Sát và quan hệ Tương Hình khiến tình hình tệ đi một chút. Nhưng với động lực từ đầu tuần, bạn sẽ đủ năng lượng tích cực để vượt qua.

Tử vi tài vận người tuổi Mùi tuần 16/9-22/9

Tài lộc của người tuổi Mùi trong tuần này khá ổn định. Vì là người có thói quen tích trữ nên tuổi Mùi bình thường đã không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp tốt là đòn bẩy giúp bạn đưa tình hình tài chính của mình đi lên. Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào để đầu tư sinh lời. Hung tinh Kiếp Sát sẽ gây khó dễ cho bạn một chút, vậy nên hãy cẩn trọng với những bất cẩn trong giao dịch tiền bạc nhé.

Tử vi tình cảm người tuổi Mùi 16/9-22/9

Vận tình cảm người tuổi Mùi cho thấy, bởi quan hệ Tam Hội và Lục Hợp mà tình cảm gia đình của bạn sẽ rất vui vẻ, êm ấm. Còn về vận tình duyên thì sao Hoa Cái xuất hiện đến tận hai lần trong tuần sẽ giúp tuổi Mùi sớm tìm được ý trung nhân. Bạn là người khá hiền lành và thụ động. Hãy chủ động lên để có được những mối quan hệ tích cực hơn. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều về mặt tinh thần trong cuộc sống.

Bảo Bình: Kẻ lập dị trong công việc và tình cảm
Bảo Bình: Kẻ lập dị trong công việc và tình cảm
Bảo Bình: Kẻ lập dị trong công việc và tình cảm

Tình yêu sự nghiệp cung Bảo Bình Đây là một trong những chòm sao thông minh và lập dị nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ở họ có nhiều điểm thú vị và cách cư xử của họ cũng không theo lẽ thường. Hãy cùng tìm hiểu xem chòm sao Bảo Bình là ngời như thế nào trong công việc và các mối quan hệ tình cảm nhé.

Tử vi sức khỏe người tuổi Mùi từ 16/9-22/9

Vận sức khỏe người tuổi Mùi cho thấy. Giai đoạn này bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
12 con giáp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng về phần sức khỏe có phần ì ạch. Dưới sự tác động của hung tinh Tử Phù, trong năm Dần thì những người sinh năm 2003 thường gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau như cảm cúm, sốt, cơ thể khó chịu do thức quá khuya.

Back to top