Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-01-2020

Bảo Bình: Kẻ lập dị trong công việc và tình cảm

Xem thêm

Tình yêu sự nghiệp cung Bảo Bình Đây là một trong những chòm sao thông minh và lập dị nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ở họ có nhiều điểm thú vị và cách cư xử của họ cũng không theo lẽ thường. Hãy cùng tìm hiểu xem chòm sao Bảo Bình là ngời như thế nào trong công việc và các mối quan hệ tình cảm nhé.

Sự nghiệp

Khi làm việc với Bảo Bình, bạn hoàn toàn có thể tin rằng dù không thích việc đó đến đâu, nhưng khi đã nhận lời, họ nhất định sẽ hoàn thành. Bảo Bảo thích tìm cảm hứng, nhưng không hành động bằng bản năng và cảm hứng. Bảo Bình không chấp nhận sự thiếu công bằng, thiếu minh bạch hay những cá nhân yếu kém trong tập thể.

Sự thích nghi, dũng khí và kiên trì là bí mật thành công của Bảo Bình. Họ không quan tâm những lời đồn thổi hay can ngăn, họ bất chấp tất cả để kiên trì với niềm đam mê và những gì mình cho là đúng đắn. Một số người nghĩ Bảo Bình bảo thủ và ngang bướng. Chỉ là vì quan điểm bất đồng, Bảo Bình vốn không xem trọng những gì người khác coi trọng. Họ muốn sống cuộc sống của riêng mình, để làm thỏa mãn chính mình.

Bảo Bình dễ thành công trong sự nghiệp, nhờ những sáng tạo đầy ấn tượng và sự nhiệt huyết hiếm có. Nhưng họ cũng dễ dàng tự tay phá hủy tất cả, tìm hướng đi mới mạo hiểm hơn. Tiền tài và công danh với Bảo Bình quan trọng, nhưng không đáng để đánh đổi đam mê và trí tuệ của bản thân.

Tình yêu

Bảo Bình tuy lý trí, nhưng đã yêu là yêu hết lòng, bất chấp tất cả. Bởi tình yêu cho đi quá nồng nhiệt, nên cũng dễ xúc động với những vấn đề về người họ yêu mến, bởi thế, ghen tuông vô lý là điều khó tránh khỏi. Bù lại, tình yêu chân thành và sâu sắc của Bảo Bình không vương chút toan tính hay lợi dụng; họ sẵn sàng hy sinh vì người yêu nếu người ấy xứng đáng.

Dù yêu thương và khát khao hạnh phúc đến mức nào, Bảo Bình thường có xu hướng sợ hôn nhân và kết hôn muộn. Có thể họ hâm mộ những cặp đôi hạnh phúc, nhưng khi đặt vị trí là mình, họ lại trốn chạy kết hôn và ràng buộc. Đôi chân tự do cùng những đam mê chưa thỏa khiến Bảo Bình không đủ dũng khí để trói buộc đời mình khi tuổi trẻ chưa cạn. Nhưng khi đã kết hôn, sự trách nhiệm và chung thủy tuyệt đối là phẩm chất cao quý của Bảo Bình.

Người đi đến cuối đường với Bảo Bình nhất định phải là người yêu thương và bao dung hết mực với họ: nhẫn nại chờ đợi Bảo Bình chấp nhận ràng buộc với người khác, nhẫn nại với đam mê đến lơ đãng với mọi thứ xung quanh, nhẫn nại lắng nghe những suy nghĩ không giống ai và những ghen tuông đôi khi thái quá

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Màn kết hợp 20 năm mới có một lần, ơn trời sao Thổ trùng tụ sao Mộc trong năm 2020 rồi đây!
Màn kết hợp 20 năm mới có một lần, ơn trời sao Thổ trùng tụ sao Mộc trong năm 2020 rồi đây!
Màn kết hợp 20 năm mới có một lần, ơn trời sao Thổ trùng tụ sao Mộc trong năm 2020 rồi đây!
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Hiện tượng sao Thổ gặp sao Mộc còn được gọi là Cuộc Giao Hội Lớn khi phải mất tới 20 năm sự kiện này mới lặp lại một lần. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ khiến bạn được củng cố thêm về ý chú và trở thành một người đầy kiêu hãnh, quyết tâm thành đạt được thành công.

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Phải kiểm soát thu chi
Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Phải kiểm soát thu chi
Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Phải kiểm soát thu chi
12 cung hoàng đạo - 2 ngày trước

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không muốn hết mình, thật lòng thật dạ với đối phương bởi chòm sao này sợ rằng tình cảm của mình sẽ nhiều hơn người ta, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt.

Back to top