Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi ngày 6/3/2020 cung Hoàng đạo - Xử Nữ nhạy cảm, Bọ Cạp nghi ngờ

Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 150 độ, Bọ Cạp có những cảm xúc rất mạnh mẽ. Đôi khi, đến cả chính bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình lại như vậy nữa.

Xem thêm

Bạch Dương

tử vi ngày 6/3/2020

Tử vi ngày 6/3/2020 cho thấy Bạch Dương cực kỳ mạnh mẽ và không bị ảnh hưởng khi bị đặt dưới cuộc sống đầy áp lực họ không lựa chọn chạy trốn thay vào đó họ mạnh mẽ đối mắt để giải quyết mọi thứ.

Khi khó khăn tấn công cuộc sống của họ Bạch Dương sẽ sử dụng đến nguồn năng lượng bền bỉ sức mạnh nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo để chống trả.

Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương cũng khá nhạy cảm nên họ không thích làm những điều xấu xí sau lưng bất kỳ ai và cũng đừng ai làm điều gì xấu xí sau lưng họ.

Hơn nữa, Bạch Dương cũng khá nhạy cảm với những trò đùa nhảm nhỉ và thiếu chân thật, khi ai đó cố làm những trò đó với họ, bạn sẽ được đổi lại bằng một cách hành xử cực kỳ nghiêm túc của Bạch Dương.

Kim Ngưu

tử vi ngày 6/3/2020

Tử vi ngày 6/3/2020 cho thấy đừng ai cố gắng khiêu khích sức chịu đựng và những cơn thịnh nộ của Kim Ngưu, hãy nói với họ những điều bạn không thích không đồng ý hay ho hơn là bạn cố tình để khiêu khích họ.

Giống như biểu tượng là con bò đực, cơn thịnh nộ của Kim Ngưu rất lớn và khi chúng nổi dậy bạn biết đó sức công phá của chúng có thể dữ dội hơn gấp nhiều lần so với gì bạn có thể tưởng tượng.

Họ luôn là người cố gắng để bắt đầu mọi thứ bằng khả năng của mình, họ không muốn dựa dẫm vào người khác và điều đó làm họ cảm thấy hài lòng hơn.

Song Tử

tử vi ngày 6/3/2020

Song Tử luôn cố gắng cử xử và chung sống hòa bình với tất cả mọi người nhưng nếu như bạn cứ cố gắng làm khó họ họ sẽ không ngại trả đũa lại bạn và đưa bạn vào đúng tình thế khó khăn mà bạn đang cố ép Song Tử phải chống đỡ.

Họ không ngại tranh đấu để bảo vệ bản thân và khi họ tức giận nó không đơn giản như cách mà bạn có thể tưởng tượng.

Tâm trí của Song Tử luôn không ngừng vận động và họ có thể có thời gian để suy nghĩ về rất nhiều thứ về những ý tưởng mới câu hỏi mới.

Họ tò mò về những thứ vừa diễn ra đang chuyển động không ngừng xung quanh cuộc sống của mình, họ khó có thể tập trung vào một việc gì đó quá lâu bởi vì iềm đam mê và sự thích thú của Song Tử thực sự rất đa dạng.

Cự Giải

tử vi ngày 6/3/2020

Cự Giải có một khả năng đánh giá nhạy bén và sâu sắc. Chúng cho phép Cự Giải nhìn thẳng vào người khác và đnáh giá họ một cách chính xác nhất. Họ có bản năng nhìn thấu được suy nghĩ của người khác. Họ nên học cách tin tưởng trực giác của mình, nó có thể giúp họ vượt qua khỏi một số tình huống nguy hiểm, giúp họ nhận định được đâu là người xấu kẻ tốt và hướng họ đến những phương pháp giải quyết thông minh hơn.

Bản năng thiên phú khiến Cự Giải đưa ra được những hướng giải quyết thông minh và quyết định đúng đắn ở mọi tình huống. Họ tinh tế đến mức có thể biến chính xác người khác đang nghĩ gì và muốn hành động gì tiếp theo. Họ có tầm nhìn xa và làm được những việc mà người khac bỏ lỡ. thể suy xét ở mọi tình huống loại trừ những khả năng không thế xảy ra và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình.

Sư Tử

tử vi ngày 6/3/2020

Tử vi ngày 6/3/2020 cho thấy rằng Sư Tử không phải là kiểu người thích sự vòng vo. Họ có xu hướng thẳng thắn với tất cả mọi người họ sẽ cho bạn biết bạn trông như thế nào mà vị trí mà bạn đang đứng là ở đâu. Nếu bạn cần nghe những lời nói thẳng thắn và trung thực thì Sư Tử là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới. Họ mong muốn nói ra sự thật với bạn để bạn ngừng ảo tưởng về những gì bản thân đang có. Họ lo sợ bạn vì quá tự tin sẽ gây ra những chuyện xấu hổ cho chính bản thân mình.

Họ ghét phải chịu đừng những lời nói lẫn hành động nhảm nhí. Họ bị dị ứng với những kiểu lợi dụng phái sau lưng mình. Trung thực là đức tính bản năng của Sư Tử họ cố gắng không để bản thân bị cuốn vào những câu chuyện phi lý và vô nghĩa. Họ thích dành thười gian để tập trung vào những chuyện quan trọng như gia đình và bạn bè. Họ thường để những thứ nhảm nhí tránh xa cuộc đời mình.  Khi mọi người cố gắng làm điều xấu xa vói họ họ sẽ dễ dàng phát hiện ra, giác quan thứ sáu chỉ ra cho họ những kẻ phản bội cần phải tránh xa. Để không phải lãng phí thời gian của mình.

Xử Nữ

tử vi ngày 6/3/2020

Tử vi ngày 6/3/2020 cho thấy rằng Xử Nữ đang mang một trái tim rất nhạy cảm. Rất hiếm khi bạn nhìn thấy một Xử Nữ với vẻ ngoài yếu đuối, Xử Nữ thường xuất hiện với một hình ảnh mạnh mẽ độc lập và cứng cáp. Nhưng thực chất bên trong Xử Nữ là một tâm hồn mỏng manh nhạy cảm và cần được bao bọc che chở. Khi mà Xử Nữ bị tổn thương hãy ở bên cạnh Xử Nữ. Nhiều Xử Nữ luôn ở đó để chờ bạn gio bàn tay ra cổ vũ đọng viên và giúp đỡ Xử Nữ. Xử Nữ muốn bạn mở lời trước tiên. Họ thấu hiểu được hết những cảm xúc của mọi người xung quanh Xử Nữ thường phải vật lộn không ngừng với thế giới ngoài kia để trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn, bằng một thái độ lạnh lùng Xử Nữ tin rằng bản thân mới có thể không bị quật ngã trước những khó khăn của cuộc sống. Xử Nữ không thích người khác xâm phạm quá nhiều vào thế giới riêng tư của mình. Xử Nữ mong muốn được sống thoải mái với những lựa chọn và cảm xúc riêng của bản thân.

Thiên Bình

tử vi ngày 6/3/2020

Hôm nay Thiên Bình có công việc cần giải quyết thì hãy làm ngay vì bạn đang có khả năng ngoại giao tuyệt vời. Không chỉ là biểu tượng của công lý sự công bằng cho tất cả mọi người những người cung Thiên Bình còn là những nhà đàm phán đại giúp duy trì những mối qun hệ tốt đẹp ở một trạng thái cân bằng nhất. Họ là những nhà công lý đại tài họ có khả năng trở thành những nhà luật sự giúp xây dựng những mối quan hệ dựa trên hệ thống pháp luật chuẩn mực nhất cho tất cả mọi người.

Thiên Bình không bao giờ lừa dối ai, họ không làm những điều ngu ngốc hay nhảm nhí sau lưng người khác, với khả năng phán đoán và phân tích đại tài bạn đừng cố gắng để lừa dối sau lung họ rất có thể bạn sẽ bị bắt quả tang và nhận lấy hình phạt thích đáng. Họ cứng rắn và thân trọng công việc hoàn hảo của họ là trở thành luật sự hay thẩm phán họ phù hợp với toàn bộ tính cách hiếm người có một của Thiên Bình.

Bọ Cạp

tử vi ngày 6/3/2020

Bọ Cạp nghi ngờ về tất cả mọi thứ xuất hiện cùng với những người xung quanh, ngay cả khi ý định của người khác là tốt đẹp, trước hết Bọ Cạp vẫn cố gắng tìm kiếm để xem vấn đề đó có thật đáng tin cậy hay không.

Vì thế mà đôi khi Bọ Cạp nên thoải mái và dễ dàng hơn, bởi vì không phải ai trên đời này cũng có thể là mối hoài nghi của mình.

Với Bọ Cạp lời khen không giống như một nụ hôn hay một cái ôm không cần phải nói ra khi không cần thiết. Nói cách khác cho dễ hiểu thì chính là họ chỉ dành lời khen ngợi cho những thứ mà họ chắc chắn là nó xứng đáng.

Họ không thể giả vờ thích thú khi bản chất là không phải cho dù người đối diện có thực sự muốn cũng khó có thể ép Bọ Cạp làm.

Nhân Mã

tử vi ngày 6/3/2020

Tính cách nổi bật của Nhân Mã ngày hôm nay là sự cởi mở, tò mò về tất cả mọi thứ. Họ tôn trọng ý kiến của người khác, lắng nghe và hoàn toàn không có bất kỳ một thành kiến hay ác ý nào. Họ luôn chào đón những người mới với những trải nghiệm mới đến với cuộc đời mình. Bất kể là ý kiến như thế nào đôi khi có thể làm tổn thương họ, Nhân Mã vẫn sẵn sàng khoan dung và độ lượng cho người khác.

Nhân Mã cũng vui vẻ và thoải mái với tất cả mọi người xung quanh, họ luôn tràn đầy năng lượng. Sự nhiệt tình của họ truyền đến cho người khác một sự vui tươi và mọi người cảm thấy không lãng phí một chút thời gian nào khi ở bên cạnh họ.

Ma Kết

tử vi ngày 6/3/2020

Tử vi ngày 6/3/2020 cho thấy những cảm xúc và sự lãng mạn trong đời sống tình cảm của Ma Kết sẽ được nâng lên một tầm  cao mới. Những người đã kết hôn hoặc đã có sẵn mối quan hệ cho mình thì đây dường như là giai đoạn rất tốt để bạn có thể tìm hiểu them người bạn đời của mình với một ánh sắng rực rỡ hơn. Bạn có thể suy trì sự riêng tư của mình trong năm nay.

Ma Kết luôn cam kết phải hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Họ luôn bị thu hút bởi những thứ xinh đẹp trong cuộc sống này. Họ luôn có yêu cầu cao về mặt vật chất trước khi hướng đến những thứ thuộc về tình cảm đặc biết là tước khi bước vào hôn nhân họ tin rằng một khi bản thân đảm bảo về mặt tài chính trong chính mối quan hệ của mình đó là cách tốt nhất để bảo tồn mối quan hệ hôn nhân của cả hai người. 

Bảo Bình

tử vi ngày 6/3/2020

Bình thường sẽ rất khó để Bảo Bình mất đi vẻ ngoài hòa nhã và thân thiên của mình, nhưng nếu như bạn cứ cố tình chọc cho họ điên tiết lên rất nhanh thôi họ sẽ có xu hưởng lãng đi và không quan tâm đến bạn.

Họ có thói quen giữu chặt mọi thứ trong lòng và chỉ thể hiện ra ngoài khi nó đã ép họ tới mức phải nóng giận và bay tỏ sự thất vọng.

Đối với những tình huống mà họ hoàn toàn không thể dùng đến sự thật Bảo Bình luôn lựa chọn im lặng không nói bất cứ một điều gì cả.

Song Ngư

tử vi ngày 6/3/2020

Song Ngư không phải là kiểu người nông cạn, họ luôn có khuynh hướng quan tâm nhiều hơn đến  quan tâm và sẻ chia nhiều hơn tới những cảm xúc bên trong của một người vì họ biết rằng đôi khi có rất nhiều thứ xảy ra không giống như cái vẻ bên ngoài của nó.

Họ thích được tìm hiểu một người nào đó ở mức độ sau hơn, và nếu như bạn không muốn Song Ngư bước vào họ sẽ trở nên chán nản buồn tẻ nhưng vẫn cố gắng ở đó để đợi bạn mở lòng.

Hôm nay Song Ngư sẽ đón nhận những rung cảm, những mối quan hệ một cách đầy tinh tế, những thứ mà người khác có thể dễ dàng bỏ qua lại được họ chú ý và tìm hiểu nhiều hơn, những thứ nhỏ nhặt trên đời này đều có khả năng khiến cho Song Ngư lựa chọn để tin tưởng.

Kết Luận 

Trên đây tổng hợp tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2020, cùng đón xem những ngày mới nhất tại website tuviso.com hoặc Fanpage Tử Vi Số nhé ! Chúc các bạn ngày mới tốt lành !

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top