Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Trăng mới, chu kỳ trăng khó hiểu nhất hệ mặt trời

Tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo, là một ngày cuối năm đặc sắc. Khi Trăng mới Bảo Bình mang tới buổi gặp gỡ cuối năm đầy tiếng cười.

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất ngày

3:43 sáng, Mặt Trăng bước vào Bảo Bình

Mặt Trăng và Bảo Bình chắc chắn là hai cá thể chẳng chút dây mơ rễ má gì với nhau, dù có cố tìm điểm chung cho chúng. Một hành tinh trọng tình cảm, thích sự gắn bó, gần gũi và nặng lòng với quá khứ, kết hợp với một cung hoàng đạo nổi tiếng lý trí, tôn thờ chủ nghĩa độc lập và luôn hướng tới tương lai.

Tất cả những đặc tính không liên quan này khiến cho Mặt Trăng Bảo Bình chính là Mặt Trăng khó hiểu nhất, khó cắt nghĩa nhất, đồng thời được gán cho nhiều lời đồn đại hư hư thực thực nhất.

9:30 tối, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương

Trong thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, làm quá mọi chuyện, hay cáu kỉnh và thất thường. Chúng ta có xu hướng thay đổi tâm trạng, trật bánh khỏi quỹ đạo thông thường. Tình yêu có thể thể hiện những điều kỳ quặc và nhục dục mãnh liệt, có thể dẫn đến sự xa cách hoặc dẫn đến một tình yêu bi kịch. Các khuynh hướng bất thường và tự làm hại bản thân cũng có thể xuất hiện.

Tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay cho thấy, là một ngày cuối năm đặc sắc. Khi Trăng mới Bảo Bình mang tới buổi gặp gỡ cuối năm đầy tiếng cười. Hay góc vuông của Mặt Trăng với sao Thiên Vương ban tặng trí tuệ của trời cao. 

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: gặp bất lợi trong sự nghiệp. Nhu cầu thể hiện cái tôi đặc biệt của Bạch Dương thông qua tính cách và nghề nghiệp của bạn thường có thể gây ra xung đột với người khác. Bạn có thể làm việc và quyết định một cách đột ngột, nổi loạn hoặc kỳ quặc sẽ khiến bạn gặp nhiều thị phi công việc.

Tiền bạc: góc vuông khiến vận chi tiêu của Bạch Dương gặp nhiều trở ngại. Chính những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến Bạch Dương không được tỉnh táo trong các khoản đầu tư hay quyết định về tài chính. Những suy nghĩ không lành mạnh khiến bạn tham lam và không tự chủ trong các công việc liên quan đến tiền.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm gặp khá nhiều tranh cãi. Bạch Dương quá ngang ngược và chỉ thích thể hiện cái tôi của mình. Nó khiến mọi người trong nhà cùng người ấy cảm thấy vô cùng nặng nề. Bạch Dương khó lòng mà chia sẻ điều gì hay chịu thông cảm với người còn lại. Nó khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng như dây đàn.

Sức khỏe: Bạch Dương nên ăn nhiều trái cây tươi, trái cây sấy khô (hạnh nhân, hạt dẻ…) thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm 40%. Nước ép hoa quả không nên dùng nhiều vì đã bị mất một phần chất xơ, khiến chỉ số huyết áp tăng cao, gây nguy hại cho tim.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: vận sự nghiệp sẽ được cải thiện nếu bạn chủ động thay đổi. Bởi có quá nhiều việc xảy ra khiến Kim Ngưu trở nên bận rộn và không có đủ thời gian để giải quyết mọi việc. Điều này cũng đem tới nhiều áp lực khiến bạn luôn có cảm giác hoang mang và bối rối. Bạn dễ đứng giữa ngã ba đường khi cần có lựa chọn quyết định.

Tiền bạc: mặt tài chính có nhiều mâu thuẫn. Bởi góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương thường đem lại cá tính mạnh mẽ cho Kim Ngưu. Cách bạn chi tiêu cũng trở thành vấn đề trong thời gian này. Bởi bạn không hề hỏi ý kiến ai mà thường tự chi tiêu những thứ lớn trong nhà. Điều này gây áp lực với mọi người xung quanh, vì tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm với tất cả mọi người.

Tình cảm: chuyện tình cảm gặp nhiều thất bại. Bởi góc vuông của Mặt Trăng dự báo rằng Kim Ngưu không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Suy tính của bạn quá phức tạp và khó khăn để bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Kim Ngưu có trí tuệ nhưng lại quá lý trí khi yêu sẽ khiến đoạn tình cảm của bạn gặp vấn đề.

Sức khỏe: Kim Ngưu nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Cung Song Tử

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm. Song Tử có xu hướng tự quyết định tự thay đổi mọi thứ mà không thông qua ý kiến của ai. Mặc dù bạn có thể không cố ý làm như vậy, nhưng người khác sẽ nghĩ rằng bạn đang khiêu khích hoặc thách thức. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác, từ cằn nhằn đến cáo buộc vô cùng nghiêm trọng.

Tiền bạc: tài chính khá chậm. Bởi góc vuông của Mặt Trăng cùng Sao Thiên Vương yêu cầu Song Tử phải thay đổi rất nhiều từ ngoại hình đến cách suy nghĩ để cải thiện vận thu chi của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi những thói quen hoang phí trước đây. Vì nguồn năng lượng từ góc vuông sẽ giúp bạn đạt những gì bạn muốn.

Tình cảm: vận tình cảm của người đang yêu khá tốt. Song Tử có khiếu hài hước kỳ lạ và đôi khi gây khó chịu. Bạn nên hạn chế bộc lộ điều đó, đặc biệt nếu Song Tử muốn có được sự ổn định trong các mối quan hệ của mình. Người độc thân thì nếu kiềm chế được cái tôi thì vận tình cảm của bạn sẽ được cải thiện.

Sức khỏe: Song Tử biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Cung Cự Giải

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương đi qua khiến vận công việc của bạn có nhiều thay đổi. Cự Giải. có tính cách phức tạp với trí thông minh tuyệt vời và nhu cầu độc lập. Điều này luôn khiến Cự Giải nổi bật trong công việc chung. Những con đường bạn quyết định trong công việc luôn mang lại cho bạn những kết quả đáng ngạc nhiên nhất.

Tiền bạc: tài chính không thuận lợi. Bởi áp lực từ góc vuông khiến năng lực phán đoán của Cự Giải bị ảnh hưởng và bị chi phối. Nhưng sức căng của hình vuông này thúc đẩy bạn đạt được sự xuất sắc trong việc thể hiện bản thân một cách sáng tạo… từ đó đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc dành cho Cự Giải.

Tình cảm: chuyện tình cảm khá bình lặng. Cách tốt nhất để xử lý quá trình này là chủ động về sự thay đổi tích cực. Tìm hiểu lý do tại sao Cự Giải cảm thấy bồn chồn hoặc điều gì đang gây ra cảm giác ức chế cho bạn. Nếu căng thẳng đang gây hại cho mối quan hệ, hãy linh hoạt và sẵn sàng thay đổi, nếu không, có thể dẫn đến sự chia tay đột ngột.

Sức khỏe: Mỗi ngày ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ, uống một cốc bia, giảm ăn mặn... là những thói quen tốt cho trái tim. Những Cự Giải ngủ ít hơn 6 tiếng một đêm có nguy cơ bị bệnh tim cao gấp 3 lần so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ. Ngủ đủ giấc giúp bạn giảm nguy cơ bệnh tim mạch và béo phì.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: chịu nhiều áp lực về sự nghiệp. Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương quá cảnh đòi hỏi tư duy cởi mở và sự linh hoạt khi bạn bước vào giai đoạn không chắc chắn. Sư Tử có thể bắt đầu cảm thấy quá trình này như một cảm giác khó chịu và lo lắng về sự thay đổi sắp xảy ra. Nó khiến Sư Tử làm việc không tập trung và không chắc chắn.

Tiền bạc: mặt tài chính có nhiều mâu thuẫn. Bởi góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương thường đem lại cá tính mạnh mẽ cho Sư Tử. Cách bạn chi tiêu cũng trở thành vấn đề trong thời gian này. Bởi bạn không hề hỏi ý kiến ai mà thường tự chi tiêu những thứ lớn trong nhà. Điều này gây áp lực với mọi người xung quanh, vì tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm với tất cả mọi người.

Tình cảm: vận tình cảm của người đang yêu khá tốt. Sư Tử có khiếu hài hước kỳ lạ và đôi khi gây khó chịu. Bạn nên hạn chế bộc lộ điều đó, đặc biệt nếu Sư Tử muốn có được sự ổn định trong các mối quan hệ của mình. Người độc thân thì nếu kiềm chế được cái tôi thì vận tình cảm của bạn sẽ được cải thiện.

Sức khỏe: Sư Tử biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương đi qua khiến vận công việc của bạn có nhiều thay đổi. Xử Nữ. có tính cách phức tạp với trí thông minh tuyệt vời và nhu cầu độc lập. Điều này luôn khiến Xử Nữ nổi bật trong công việc chung. Những con đường bạn quyết định trong công việc luôn mang lại cho bạn những kết quả đáng ngạc nhiên nhất.

Tiền bạc: tài chính bị cô lập. Một số quyết định đầu tư hay chi tiêu của Xử Nữ sẽ không được ủng hộ. Hay đơn giản là góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương khiến bạn tự cho mình hành động và làm việc một mình. Đơn thương độc mã khiến Xử Nữ gặp nhiều rủi ro trong tiền bạc.

Tình cảm: chuyện tình cảm khá nguy hiểm. Nếu một điều gì đó trong cuộc sống của bạn bị đình trệ hoặc cần nâng cấp, thì việc tuân theo thói quen sẽ vô ích. Nó có thể dẫn đến những thay đổi đột ngột, thay đổi hướng nhanh chóng và thậm chí bồng bột đến độ chia tay, ly thân.

Sức khỏe: Xử Nữ nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Xử Nữ cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: công việc có nhiều ảnh hưởng. Góc vuông Mặt Trăng và Sao Thiên Vương có thể khiến Thiên Bình phải chịu sự thay đổi hoàn toàn trong môi trường công việc hoặc những hành động bộc phát bất ngờ từ người khác. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để mày mò hoặc thử nghiệm những cách làm việc mới.

Tiền bạc: tài chính bị cô lập. Một số quyết định đầu tư hay chi tiêu của Thiên Bình sẽ không được ủng hộ. Hay đơn giản là góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương khiến bạn tự cho mình hành động và làm việc một mình. Đơn thương độc mã khiến Thiên Bình gặp nhiều rủi ro trong tiền bạc.

Tình cảm: chuyện tình cảm khá bình lặng. Cách tốt nhất để xử lý quá trình này là chủ động về sự thay đổi tích cực. Tìm hiểu lý do tại sao Thiên Bình cảm thấy bồn chồn hoặc điều gì đang gây ra cảm giác ức chế cho bạn. Nếu căng thẳng đang gây hại cho mối quan hệ, hãy linh hoạt và sẵn sàng thay đổi, nếu không, có thể dẫn đến sự chia tay đột ngột.

Sức khỏe: Ngoài việc đi bộ sau bữa cơm thì sau bữa cơm 1 tiếng có thể ăn hoa quả, giúp khỏe tỳ, bài trừ độc tố giúp cải thiện sức khỏe.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong thời gian Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương bạn muốn thể hiện cái tôi của mình thông qua sự nghiệp và tính cách của mình. Điều này thường khiến Bọ Cạp xuất hiện xung đột với người khác. Nhiều người cho rằng họ nổi loạn, bộc trực và kỳ lạ. Nếu có thể dung hòa cá tính này cùng với năng lượng thúc đẩy từ Bọ Cạp thì vận sự nghiệp của bạn sẽ được thay đổi.

Tiền bạc: tài chính bị cô lập. Một số quyết định đầu tư hay chi tiêu của Bọ Cạp sẽ không được ủng hộ. Hay đơn giản là góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương khiến bạn tự cho mình hành động và làm việc một mình. Đơn thương độc mã khiến Bọ Cạp gặp nhiều rủi ro trong tiền bạc.

Tình cảm: vận tình cảm của người đang yêu khá tốt. Bọ Cạp có khiếu hài hước kỳ lạ và đôi khi gây khó chịu. Bạn nên hạn chế bộc lộ điều đó, đặc biệt nếu Bọ Cạp muốn có được sự ổn định trong các mối quan hệ của mình. Người độc thân thì nếu kiềm chế được cái tôi thì vận tình cảm của bạn sẽ được cải thiện.

Sức khỏe: Hôm nay Bọ Cạp nên ăn thêm các loại thực phẩm chữa sắt để tăng sức đề kháng cho cột sống lưng. Sắt liên quan đến tong các chế phẩm từ gan, thịt heo, các loại sò ốc, thịt đỏ và gia cầm …

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm. Nhân Mã có xu hướng tự quyết định tự thay đổi mọi thứ mà không thông qua ý kiến của ai. Mặc dù bạn có thể không cố ý làm như vậy, nhưng người khác sẽ nghĩ rằng bạn đang khiêu khích hoặc thách thức. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác, từ cằn nhằn đến cáo buộc vô cùng nghiêm trọng.

Tiền bạc: tài chính không thuận lợi. Bởi áp lực từ góc vuông khiến năng lực phán đoán của Nhân Mã bị ảnh hưởng và bị chi phối. Nhưng sức căng của hình vuông này thúc đẩy bạn đạt được sự xuất sắc trong việc thể hiện bản thân một cách sáng tạo… từ đó đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc dành cho Nhân Mã.

Tình cảm: chuyện tình cảm sinh thị phi. Đoạn góc vuông của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương mang tới cho Nhân Mã năng lực hài hước độc đáo. Nhưng nó lại không thực sự tinh tế khi bạn thành người đùa dai hoặc chọn sai thời điểm. Nhân Mã nên học cách tiết chế và khiêm tốn hơn khi giao tiếp với người khác giới. Không bạn còn ế dài dài!

Sức khỏe: Có thể thấy Nhân Mã nên tập thể dục đều đặn. Bạn không cần phải thực hiện các bài tập quá nặng. Các bài tập đơn giản như bơi đều đặn sẽ giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: vận công việc không nên phá cách quá nhiều. Để tránh những cảm xúc tiêu cực không cần thiết Ma Kết nên tuân thủ những thói quen làm việc cũ. Điều này có thể giúp bạn vượt qua mọi thứ trong công việc. Và nó cũng khiến công việc của bạn trôi chảy một cách dễ dàng hơn.

Tiền bạc: bạn thường phải đối mặt với các vấn đề khi nói đến các mối quan hệ đầu tư của bạn. Mặc dù thường không có bất kỳ ý định khiêu khích hoặc thách thức nào, nhưng Ma Kết dường như làm điều đó một cách vô thức. Nên vận cạnh tranh của Ma Kết trong tài chính vô cùng mạnh mẽ. Và bạn thường sẽ phải tự mình làm mọi việc thời gian này.

Tình cảm: chuyện tình cảm khá bình lặng. Cách tốt nhất để xử lý quá trình này là chủ động về sự thay đổi tích cực. Tìm hiểu lý do tại sao Ma Kết cảm thấy bồn chồn hoặc điều gì đang gây ra cảm giác ức chế cho bạn. Nếu căng thẳng đang gây hại cho mối quan hệ, hãy linh hoạt và sẵn sàng thay đổi, nếu không, có thể dẫn đến sự chia tay đột ngột.

Sức khỏe: #] hãy đảm bảo rằng mỗi ngày dành một ít thời gian để thư giãn như đi dạo, tập yoga, thiền, nghe nhạc…

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương khuyến khích bạn làm mọi việc theo cách của riêng Bảo Bình. Luôn luôn là một người rất phức tạp, bạn cực kỳ thông minh và độc lập trong cách làm việc của mình. Bạn nổi bật giữa đám đông một cách rõ ràng. Nó đánh dấu sự thăng tiến của Bảo Bình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: tài chính không thuận lợi. Bởi áp lực từ góc vuông khiến năng lực phán đoán của Bảo Bình bị ảnh hưởng và bị chi phối. Nhưng sức căng của hình vuông này thúc đẩy bạn đạt được sự xuất sắc trong việc thể hiện bản thân một cách sáng tạo… từ đó đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc dành cho Bảo Bình.

Tình cảm: gặp áp lực từ góc vuông Mặt Trăng và Sao Thiên Vương. Sự căng thẳng tích tụ có thể dẫn đến hành vi không thể đoán trước từ phía Bảo Bình. Nó có thể dẫn đến những thay đổi đột ngột, thay đổi hướng nhanh chóng và thậm chí bồng bột đến độ chia tay, ly thân.

Sức khỏe: Bảo Bình nên giảm thịt trong khẩu phần ăn hôm nay. Để đảm bảo chất lượng, bạn có thể xen kẽ với các protein thực vật hoặc hải sản.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/1/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Vuông góc ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: gặp bất lợi trong sự nghiệp. Nhu cầu thể hiện cái tôi đặc biệt của Song Ngư thông qua tính cách và nghề nghiệp của bạn thường có thể gây ra xung đột với người khác. Bạn có thể làm việc và quyết định một cách đột ngột, nổi loạn hoặc kỳ quặc sẽ khiến bạn gặp nhiều thị phi công việc.

Tiền bạc: góc vuông khiến vận chi tiêu của Song Ngư gặp nhiều trở ngại. Chính những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến Song Ngư không được tỉnh táo trong các khoản đầu tư hay quyết định về tài chính. Những suy nghĩ không lành mạnh khiến bạn tham lam và không tự chủ trong các công việc liên quan đến tiền.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm gặp khá nhiều tranh cãi. Song Ngư quá ngang ngược và chỉ thích thể hiện cái tôi của mình. Nó khiến mọi người trong nhà cùng người ấy cảm thấy vô cùng nặng nề. Song Ngư khó lòng mà chia sẻ điều gì hay chịu thông cảm với người còn lại. Nó khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng như dây đàn.

Sức khỏe: Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Song Ngư “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 31/1/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top