Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu chính trực nhưng hấp tấp

Tử vi thứ 5 ngày 3/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Quý Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 3/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dễ hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Không có tinh thần làm việc hay giúp đỡ người khác. Tinh thần yếu kém, công việc khó được suôn sẻ. Tuy nhiên người này có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. 

Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Lại gặp tháng Tuất thì túc trí đa mưu, kiên trì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Có tinh thần quật cường, chỉ cần làm việc chắc chắn, chăm chỉ sẽ ổn. Ngày này cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 3/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn.
Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhiều ý sáng tạo, tưởng tượng, suy tư về dự định tương lai. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tý thì nhanh nhẹn giải quyết công việc. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội… như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, được cân nhắc trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 3/10/2019

Cần đề phòng người theo nghiệp gia đình, tổ nghiệp vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi, tiểu nhân hãm hại, tổn hại danh tiếng. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được như ý. 
May mắn gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo thì vận số sự nghiệp tốt lành. Nhưng đừng vì thế mà con giáp này tỏ ra kiêu ngạo, tự tin thái quá mà cần khiêm tốn hơn một chút. Điều này vừa giúp bản thân tiến bộ mà cũng khiến người khác có cái nhìn thiện cảm và coi trọng giá trị của mình hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo thì vận số sự nghiệp tốt lành. Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn tăng tiến vượt bậc nhờ Thìn Dậu lục hợp. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra, ghi được ấn tượng với cấp trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo thì vận số sự nghiệp tốt lành. Nhờ sự nâng đỡ của quý nhân, tuổi Tỵ nên dứt khoát và quyết liệt hơn, đừng vì những nỗi sợ vô hình cản đường của mình đây là thời điểm của hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bản mệnh sẽ trở thành người nắm giữ vai trò quan trọng ở nơi làm việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/10/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ nhờ gặp ngày Kim Đường nên mọi sự sẽ đều may mắn thuận lợi. Trong công việc nếu may mắn sẽ có đồng nghiệp hoặc lãnh đạo tốt ủng hộ. Cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn. Tuổi Ngọ có thể phát huy khả năng giao tiếp cùng với sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để tạo nhiều mối quan hệ tốt. Ngày hôm nay thuận cho việc sửa kho và ký kết, song lại không tốt cho việc mở kho, xuất hàng. Người kinh doanh buôn bán cần lưu ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi. Bởi vậy bạn nên nương nhờ vận khí nếu có gặp những đồng nghiệp này cũng là một cách để thúc đẩy sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày hôm nay thuận cho việc sửa kho và ký kết, song lại không tốt cho việc mở kho, xuất hàng. Người kinh doanh buôn bán cần lưu ý. Lại gặp Hung tinh Kiếp Sát. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Bởi vậy hôm nay tính cách của bạn sẽ trở nên cố chấp hơn ngày thường, luôn khư khư bảo vệ những quan điểm của bản thân. Việc đi ngược lại với tất cả những ý kiến hay hành động của mọi người dễ khiến bạn rơi vào thế cố lập. Hãy cởi mở và thoải mái hơn nào, sự nghi kỵ sẽ chỉ khiến bạn trở nên xa cách hơn mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu là người có sự chính trực, nghĩa khí trong tính cách. Đương nhiên bạn sẽ cực kỳ chán ghét những kẻ ích kỷ hay là không nghĩa khí. Hôm nay trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì bạn cũng sẽ gặp những người như vậy. Những người này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Tức giận và không thể hợp tác.
Do đó hôm nay điều quan trọng nhất là bạn phải kiềm chế, dù đó là tính cách của người kia thì bạn cũng nên điều tiết lại tâm trạng của mình một chút. Không nên đối đầu trực diện. Vì như thế sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019  tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù hôm nay là ngày hoàng đạo có quý nhân tinh phù hộ thì tài vận của người tuổi Tuất vẫn không quá khấm khá. Bạn chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại Tuất Dậu. Do nên tiền bạc bị phá nhiều bởi anh em, người thân.
Hôm nay sức khỏe không được tốt nên cũng phải chi tiêu nhiều cho các chi phí điều trị. Bạn không cần phải quyết định đầu tư vào hôm nay. Vì có thể dự án bạn đang tham gia rất không ổn, chưa cần phải quyết định vội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019  tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Dịch Mã hay còn gọi là Thiên Mã biểu hiện cho sự tài năng. Tuy nhiên khi nói đến mẫu người Dịch Mã. Chúng ta phải hiểu rõ ý nghĩa của chữ “dịch” là xê dịch, chuyển đổi, di chuyển, biến động. Công việc của bạn hôm nay sẽ có nhiều sự thay đổi biến động. Bạn cần phải chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho bản thân mình để không bị hớ trước sự nghiệp.
Tương truyền những lần dịch mã tung cánh giữa trời. Nhân gian lại có sự thay đổi vô cùng quan trọng.
Với nhiều người, việc chuyển chỗ ở, chuyển cơ quan công tác. Thăng quan tiến chức là việc rất hệ trọng trong đời. Kích hoạt tốt cung Dịch Mã tức là bạn đã có thêm nhiều cơ hội để “thay đổi”.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/10 tuổi Hợi

Cùng Chuyên mục

Back to top