Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy một vòng tuần hoàn mới của Mặt Trăng sẽ bắt đầu, đây là thời điểm để bắt đầu, tiến hành những kế hoạch và đặt ra các mục tiêu mới. Các chòm sao dễ nảy sinh rắc rối với người khác giới, lãng phí tiền bạc, đè nén cảm xúc và buồn bã bất chợt. Hãy lưu ý nhé!

Xem thêm

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, xem tử vi thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày mới tốt lành cho 12 cung hoàng đạo.

Mặt Trăng tiến vào Bạch Dương đem đến cho bạn một nguồn năng lượng mới dồi dào và tràn đầy sức sống. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao. Mặt Trăng tiến vào Bạch Dương là điềm báo cho những khởi đầu mới. Một vòng tuần hoàn mới của Mặt Trăng sẽ bắt đầu, đây là thời điểm để bắt đầu, tiến hành những kế hoạch và đặt ra các mục tiêu mới. 

Từ 8 giờ 45 phút sáng, Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy tại Song Ngư. Đây là dấu hiệu vô cùng tốt lành, đem đến cho bạn khả năng ghi nhớ và giao tiếp xuất sắc. Các chòm sao đạt được sự thấu cảm rõ rệt về nghệ thuật, ngôn ngữ và dấy lên lòng đam mê văn học. Trong ngày này, sao Thủy cũng lục hợp với sao Hỏa vào lúc 13 giờ chiều. Góc lục hợp là sự kết hợp may mắn, bạn giữ được tinh thần tươi vui, lạc quan và thực tế. 

Tuy nhiên, từ 15 giờ 30 phút chiều, Mặt Trăng tại Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Hỏa tại Ma Kết. Góc vuông báo hiệu điềm xấu, cục diện này có thể kích thích tính hiếu thắng, cạnh tranh trong bạn. Các chòm sao dễ nảy sinh rắc rối với người khác giới, lãng phí tiền bạc, đè nén cảm xúc và buồn bã bất chợt. Hãy lưu ý nhé!

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Các Bạch Dương độc thân đã tìm kiếm nửa kia của mình được một thời gian rồi đấy. Tuy nhiên, những cố gắng của bạn dường như không có hiệu quả gì khi Bạch Dương vẫn chưa gặp được người lý tưởng.

Dù vậy, từ bỏ không phải là tính cách của chòm sao này. Bạn học được nhiều điều trong hành trình đi tìm tình yêu và cũng tận hưởng những gì mà cuộc sống đem lại. Cố gắng lên nhé, rồi một ngày chân ái của bạn sẽ đến. 

Trong công việc, những Bạch Dương làm văn phòng, dịch vụ thể hiện được khả năng của mình khi giải đáp được mọi câu hỏi mà khách hàng, đồng nghiệp đặt ra. Bạn nắm vững chuyên môn của mình và tự tin trong công việc. Không chỉ là người tiên phong trong mọi nhiệm vụ mới mà Bạch Dương còn giúp đỡ, nâng đỡ đồng nghiệp xung quanh. 

Sống thọ là nhờ vào vận động, do đó đừng ngại vận động hay tập thể dục nhất là nếu bạn làm việc ở văn phòng, bàn giấy chỉ ngồi một chỗ rồi đến lúc về nhà tiếp tục “ôm” điện thoại hoặc xem tivi. Hãy thay đổi ngay thói quen xấu này nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn nhé. 

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu vội vàng trong việc đưa ra các quyết định. Điều này khiến bạn phải nhận hậu quả trong tương lai. Đối với công việc, theo tử vi ngày 26/2/2020 cung hoàng đạo thì bạn bạn suy xét thật kỹ.

Dù mong muốn gây ấn tượng mạnh với cấp trên thì bạn cũng không nên quyết định vội vàng. Ảnh hưởng của Thiên Vương tinh sẽ đem đến nhiều sự kiện bất ngờ về mặt tài chính.

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Kim Ngưu có khả năng sẽ gặp người thứ ba trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy không còn giữ được những ngọt ngào thủa ban đầu và Kim Ngưu thấy rung động trước những "hoa thơm bướm lượn" bên ngoài. Khuyên bạn hãy kiềm chế và giải quyết chuyện tình cảm của mình theo cách khôn ngoan hơn. 

Nếu giữ được bình tĩnh, tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu sẽ tốt lên. Quá nhiều bài tập mệt mỏi có thể làm bạn kiệt sức. Cho nên đây là thời điểm để bạn thư giãn bằng những món ăn ngon, bài hát hay để lấy lại năng lượng.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trong công việc, Song Tử cho thấy mình là một người giỏi giang và vượt qua được hết thảy khó khăn trước mắt. Bạn không coi những thử thách trước mắt là chướng ngại vật mà xem chúng như những cơ hội. Với những người lãnh đạo, đây là cơ hội để họ thấy được ai là người có năng lực trong công việc và sẵn sàng tiếp nhận những vị trí cao hơn, nhiều trách nhiệm hơn.

Đời tư của chòm sao này có nhiều rắc rối xảy đến. Nhất là trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Song Tử quá hiếu thắng, bạn luôn muốn chứng minh mình đúng nhưng lại cùng lúc không chịu được sức ép của những cuộc cãi vã.

Chòm sao này cảm thấy thế giới như sụp đổ khi phải đối mặt với những sự chỉ trích từ người xung quanh. Hãy bình tĩnh lại và thử nhìn mọi chuyện từ một góc độ khác, bạn sẽ hiểu ra nhiều điều đấy!

Bạn cân cân bằng sức khỏe thể xác lẫn tinh thần. Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Song Tử cần năng lượng để thực hiện các kế hoạch đã lên sẵn từ lâu. Do vậy một mặt rèn luyện sức chịu đựng, nhưng mặt khác Song Tử cũng cần nghỉ ngơi để luôn bảo đảm trạng thái tốt nhất. Đêm nay hãy nghe một bản nhạc và đi ngủ sớm để có năng lượng tích cực.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Cự Giải sẽ nhìn nhận những sự việc xảy ra ngày hôm nay bằng một thái độ rất tiêu cực.

Có lẽ, nguyên nhân của sự bi quan này là bởi những vấn đề khó khăn trong cuộc sống cá nhân, một thất bại về lĩnh vực tài chính hoặc một chút trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn nhìn vào những mặt tích cực của vấn đề, ngày hôm nay của bạn sẽ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều.

Trong tình cảm và cả tài chính, ảnh hưởng của La Hầu sẽ khiến chòm sao này đâm đầu vào những việc chẳng giống ai. Người ngoài nhìn thấy sẽ cho rằng bạn ngốc nghếch. Là người trong cuộc, bạn thấy rằng... chẳng biết mình đang làm gì thật. Tỉnh táo lên nhé Cự Giải ơi!

Trước và sau mỗi bữa ăn bạn đều cần bổ sung thêm nước, bởi vì khi cơ thể thiếu nước, sẽ làm chậm quá trình bài tiết và trao đổi chất, bên cạnh đó, nước là nguồn gốc của sự sống, đừng để cơ thể bị thiếu nước hoặc bạn chờ đến khi khát mới uống.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp của cung Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại bất ngờ không dễ dàng. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng hơn so với những ngày bình thường.

Tuy nhiên sự do dự sẽ khiến tiến độ công việc của bạn chậm lại, và ảnh hưởng đến những dự định của bạn. Ngay cả khi bạn nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về các dự án đầu tư thì Sư Tử cũng cần phải suy xét thật kỹ. 

Sư Tử đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ hiện tại của mình. Hãy bảo đảm cho mối quan hệ đừng căng thẳng thêm mà hãy làm dịu nó. Bạn cùng người yêu của mình có thể dành thời gian cho nhau bình tình, để khiến mối quan hệ trở nên tích cực hơn.

Sức khỏe của Sư Tử đang không được tốt lắm. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc. Sự thư giãn sẽ giúp cho bạn lấy lại năng lượng, mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển tốt hơn về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ chẳng hề muốn đối diện với thế giới tí nào, bạn chỉ muốn nằm trong ổ chăn ấm áp của mình mà thôi. Đôi khi, chuyện tình cảm trở thành một thứ gì đó thật phiền phức, bạn chỉ muốn quay về thời kì độc thân và tận hưởng nỗi cô đơn ngọt ngào.

Người kia khó có thể chấp nhận tính cách trốn tránh này của Xử Nữ, hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi buông lời tổn thương đối phương đấy nhé!

Trong công việc, bạn cần phải xem lại cách hành xử của mình. Xử Nữ là một nhân viên gương mẫu rồi, nhưng đôi khi bạn làm những việc không cần thiết. Chính những thói quen rườm rà này đang hạn chế hiệu quả công việc của bạn. Ngoài ra, vì tâm trạng không tốt mà hôm nay Xử Nữ cũng lạnh nhạt hơn với mọi người tại nơi làm. Bạn có phần ích kỷ khi chỉ nghĩ đến lợi ích của cá nhân mình. 

Hôm nay, bạn không gặp nhiều may mắn trong chuyện tài chính. Tốc độ phân tích và đánh giá của bạn có phần tụt dốc, nên những vấn đề về tiền bạc làm Xử Nữ bối rối. Không việc gì phải lo lắng hết, ai cũng có những ngày như thế này. Việc bạn nên làm là cứ bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ và chờ đợi thời cơ tốt hơn.  

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình đã quen với việc được bạn bè và người thân giúp đỡ. Nay, họ bỗng buông ra những lời chỉ trích khiến bạn cảm thấy mất mát. Đừng tự ái vội, hãy lắng nghe những gì họ nói. Người thân của bạn chỉ đang sốt ruột thay cho bạn mà thôi.

Những người thân yêu luôn muốn bạn nhận được nhiều điều tốt đẹp và tính cách chần chừ, thiếu quyết đoán của Thiên Bình khiến họ mất kiên nhẫn. Đây là lúc phải đứng lên và cứng rắn hơn rồi đấy Thiên Bình ạ. 

Trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Nếu bạn cảm thấy đối phương đang xa cách mình vì bận rộn những công việc riêng thì cũng đừng giận dỗi, làm phiền họ. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào công việc và tài chính của mình. Có rất nhiều vấn đề đang chờ Thiên Bình giải quyết, hãy xử dụng khả năng ngoại giao ưu tú của bạn để gỡ rối những nút thắt này. Tuy nhiên, không phải mọi lời đề nghị được đưa ra đều tốt, hãy suy nghĩ cẩn thận nhé!

Nếu bạn thèm đồ ngọt sau bữa tối, hãy kết thúc bữa ăn bằng một tách trà mật ong để xoa dịu vị giác. Trong trường hợp này, bạn vẫn được thỏa mãn, nhưng cũng đồng thời tránh được việc nạp thêm năng lượng không cần thiết.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, chòm sao này sẽ bị cuốn vào những tình huống không thể tránh khỏi. Cách đơn giản nhất là hãy học cách chấp nhận và tự nắm giữ số phận cũng như hoàn cảnh của mình.

Hãy tạm gác lại mọi thứ liên quan đến công việc và tận hưởng sự thư giãn của ngày hôm nay. Bạn có thể tự chăm sóc bản thân, dọn dẹp nhà cửa một chút, sắp xếp tài liệu hoặc đến thăm một người họ hàng xa.

Bói tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp gặp vấn đề trong việc giữ bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Bạn nên giữ bình tĩnh và biết lắng nghe ý kiến người khác hơn trước khi đưa ra ý kiến chủ quan của mình.

Khi bạn không bằng lòng với ý kiến của ai đó cũng nên im lặng và tin tưởng một điều rằng, cho dù bạn đúng thì người khác cũng có quyền có quan điểm của riêng họ, dù có thể nó trái ngược với quan điểm của bạn. Đừng bao giờ quyết định vội vàng bất cứ điều gì nhé!

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã không nên tốn thời gian hôm nay cho những dự án không mang lại lợi ích gì. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu thực sự quan trọng và làm mọi thứ bạn có thể để mục tiêu này được bảo vệ. Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ từ bên ngoài. Hãy yêu cầu được giúp đỡ một cách khéo léo nhất có thể.

Nhân Mã nên hạn chế đi lại, du lịch quá nhiều trong khi không đảm bảo được giờ ăn uống cũng như chế độ ăn đầy đủ, những điều này có thể tự biểu hiện ra về mặt thể chất như có vấn đề về cân nặng, gan và các khối u.

Trong chuyện tài chính, nhắc nhở Nhân Mã là nếu cứ thoải mái tiêu hoang, sẵn sàng vung tiền thì bạn đang tự đẩy mình vào một vòng xoáy đầy nguy hiểm. Luôn nhớ là phải để sẵn một khoản dự phòng cho những tình huống khó khăn không lường trước được.

Việc lên kế hoạch và thực hiện theo một cách nghiêm túc sẽ rất có lợi cho thói quen ăn uống cũng như tài chính của bạn. Nên nghiêm khắc với bản thân một chút bạn sẽ nhận được kết quả khá hơn về sau.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Vẫn nằm trong luồng ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết sẽ có một ngày mới đầy cơ hội và thử thách. Không có chòm sao nào hoạt động tốt với Sao Thổ hơn là chòm Ma Kết bởi tính kiên trì nhẫn nại của nó rất được lòng “vị thầy” Sao Thổ nghiêm khắc, khó tính này.

Vì thế mà, thông qua những thành công hay thất bại bước đầu, bạn có thể nhìn thấy, đánh giá và rút ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như khả năng nhìn nhận người có đủ năng lực để giao trọng trách. 

Ma Kết đầy tham vọng và Sao Thổ lạc quan là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường sự nghiệp. Là người thiết lập mục tiêu chăm chỉ mà Ma Kết đang có, cùng với ảnh hưởng chiến lược của Sao Thổ khiến hầu hết mọi thứ đều có thể. Với Sao Thổ trong Ma Kết, thật dễ dàng để thực hiện một kế hoạch hành động và tuân thủ nó (ngay cả khi điều đó không tự nhiên với bạn!).

Bạn có thể có một mong muốn gia tăng để mọi thứ được rõ ràng và hợp lý, và có thể chùn bước khi có quá nhiều cảm xúc cản trở. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bảo Bình từ bỏ các chiến lược truyền thống và phá vỡ nền tảng mới. Việc từ bỏ các thói quen cũ dẫn đến thành công bất ngờ và thường ngay lập tức.

Qua đó Bảo Bình nhận được sự tôn trọng từ cấp trên và đồng nghiệp. Bảo Bình sẽ có những cơ hội và học hỏi được kinh nghiệm tài chính vào hôm nay. Lắng nghe lý trí và trái tim để thử kinh doanh những hạng mục mới. Điều này giúp cho bạn tiếp thu cái mới dễ dàng, từ bỏ những thứ đã lỗi thời một cách nhanh chóng. 

Về tình cảm, mọi chuyện đang diễn ra theo đúng ý bạn. Sự tin tưởng khiến mối quan hệ của các bạn bề chặt. Đây cũng là dấu hiệu để chúng ta đánh dấu mối quan hệ, cho những mục tiêu lâu dài trong cuộc đời của cả hai người.

Sức khỏe đang trong tình trạng tốt nhưng không có lý do gì để nhàn rỗi. Bạn vẫn phải làm việc và tham gia nhiều hoạt động khác. Đây chính là lý do Bảo Bình phải tự chăm sóc lấy bản thân mình. Chúng ta nên cân đối thời gian chơi và nghỉ ngơi, làm và nghỉ ngơi để có được trạng thái cơ thể tốt nhất.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư muốn khám phá những điều mới lạ, những chủ đề về chiêm tinh học, tâm linh, trừu tượng đều khiến bạn cảm thấy hứng thú. Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 17 độ 58 phút đừng vì quá lo sợ mà đánh mất niềm tin vào cuộc sống. 

Hãy tin vào thế giới chung quanh và làm cho thế giới ấy tin tưởng vào mình. Từng có câu nói khá hay: “Nếu không tin Trời thì phải tin người. Nếu không tin người thì phải tin mình”. Dù việc gì xảy ra, hãy biết giữ gìn sức khỏe và trân trọng bản thân mình, đừng để tới khi cơ thể biểu tình, tinh thần suy sụp, lúc ấy có hối hận cũng đã muộn rồi.

Song Ngư coi những sự kiện diễn ra ngày hôm nay giống như những trò bông đùa thú vị. Tuy nhiên, những vấn đề trong công việc lại cần đến sự nghiêm túc và không phải trò đùa.

Hãy cố gắng khám phá những ẩn ý trong hành động và lời nói của người khác. Những người độc thân hãy tích cực trong việc tìm kiếm “nửa kia” cho mình bằng cách chủ động làm quen và tán tỉnh những người khác giới.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top