Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Corona và phản ứng của 12 chòm sao trước dịch bệnh toàn cầu.

Corona và phản ứng của 12 chòm sao trước dịch bệnh toàn cầu. Corona - Dịch virus từ Vũ Hán đã lan rộng ra toàn cầu. Số liệu tử vong mỗi ngày một gia tăng trong khi vắc-xin vẫn đang còn nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm trên khắp các quốc gia tân tiến nhất.

Xem thêm

coronaBạch Dương - Hô hào khẩu hiệu nhiều nhất trong các hội nhóm

Vừa có thông báo dịch, Bạch Dương sẽ là nhân vật đầu tiên lên tiếng lan toả thông tin nóng sốt này vào các hội nhóm có liên quan. Chòm sao này luôn có xu hướng đi trước dẫn đầu trong mọi trào lưu, chưa cần biết chi tiết nội tình ra sao.

Kim Ngưu - Suy nghĩ về việc tự cung tự cấp lương thực trong thời gian dài

Thông tin về đại dịch Corona lan ra toàn cầu, các cơ quan đều cảnh báo về nguy cơ lây lan khi ra chốn công cộng. Kim Ngưu có lẽ sẽ lo lắng nhất về những nơi mình hay tới mua và tích trữ lương thực. Có khi nào nên tự cung tự cấp cho an toàn hẳn không ta?

Song Tử - Bình tĩnh theo dõi, đọc và chọn lọc thông tin phù hợp

Song Tử vốn dĩ có phần thờ ơ với mọi đại cuộc, nên việc có dịch lần này cũng vậy. Tuy nhiên, chòm sao này với tính tò mò vốn có sẽ vẫn đọc tin tức thường xuyên và chọn lọc các biện pháp phòng tránh thông minh cho mình, tự bảo vệ bản thân.

Cự Giải - Tốt nhất là nên ở nhà tránh dịch

Được dịp đại dịch, trường học cho nghỉ, công ty khuyến cáo làm việc ở nhà, Cự Giải sẽ an yên ở trong nhà chờ dịch đi qua. Tốt nhất là không đi đâu cả, đây sẽ là khẩu hiệu của các Cự Giải trong suốt mùa dịch này.

Sư Tử - Chụp ảnh đeo khẩu trang check-in trước cái đã

Chưa cần biết tình hình thế nào, thấy người người nhà nhà đổ xô đi mua khẩu trang với nước rửa tay, Sư Tử sẽ ngay lập tức sắm cho mình một chiếc khẩu trang y tế, N95 thì càng xịn… và chụp ảnh check-in, nhắc nhở bà con ra đường nhớ bảo hộ đầy đủ.

Xử Nữ - Tích trữ khẩu trang và nước rửa tay ngay từ những ngày đầu tiên khi Vũ Hán công bố dịch

Chẳng cần ai nhắc nhở, chỉ cần nghe dịch vừa được phát hiện ở Vũ Hán, Xử Nữ đã ngay lập tức thực hiện các biện pháp phòng dịch cần thiết là mua khẩu trang và nước rửa tay. Đến khi thiên hạ kêu giời vì hết hàng, Xử Nữ đã ung dung với lượng khẩu trang đủ dùng trong thời gian siêu dài. 

Thiên Bình - Lắng nghe báo đài chính thống và nghiêm túc thực hiện khuyến cáo

Thiên Bình vốn tuân thủ luật chặt chẽ nên chỉ cần báo đài chính thống khuyến cáo gì, Thiên Bình sẽ thực hiện điều đó rất nghiêm túc. Không những thế, nếu bạn ở cạnh Thiên Bình trong giai đoạn này, bạn sẽ được nghe Thiên Bình diễn giải liên tục về các biện pháp phòng tránh đó nữa cơ.

Bọ Cạp - Tìm hiểu lại lịch sử các đại dịch tương tự đã diễn ra

Thường thì Bọ Cạp sẽ không tuân thủ lắm các biện pháp phòng dịch như báo đài tuyên truyền, nhưng chắc chắn Bọ Cạp sẽ tìm hiểu và nắm vững lịch sử của các đại dịch tương tự Corona đã từng diễn ra. Với những kiến thức này, Bọ Cạp có thể tự chọn phương pháp phòng dịch cho riêng mình.

Nhân Mã - Đi du lịch tránh vùng đại dịch

Nơi nào có đại dịch, nơi đó sẽ ít có Nhân Mã. Các Nhân Mã sẽ tìm cách di chuyển đến vùng không có dịch để có thể tự do hơn, không cần để ý đeo khẩu trang hay rửa tay thường xuyên. Rời thành phố hay thậm chí đi du lịch nước ngoài cũng đều là lựa chọn được Nhân Mã ưu tiên.

coronaMa Kết - Buôn khẩu trang và nước rửa tay

Thiên hạ đại loạn luôn là lúc làm giàu nhanh nhất. Các Ma Kết hẳn đã và đang nhập khẩu trang, nước rửa tay về để kinh doanh rồi. Nhớ rằng, việc trục lợi trước khó khăn của cộng đồng là không tốt, nên các Ma Kết dù có kinh doanh cũng cần lành mạnh nha!

Bảo Bình - Ứng phó đại dịch cũng khác người

Bảo Bình sẽ không bị cuốn theo trào lưu phòng dịch đang diễn ra. Thay vào đó, các Bảo Bình sẽ phân tích những khuyến cáo và tìm cách làm thông minh, ít lệ thuộc. Ví dụ như dùng cồn 70 độ cho vào bình xịt để khử trung tay khi cần thay vì mang nước rửa tay khô chẳng hạn.

Song Ngư - Băn khoăn về tương lai nhân loại

Đại dịch diễn ra, Song Ngư bên cạnh việc áp dụng các biện pháp phòng ngừa như mọi người thì sẽ có một băn khoăn lớn hơn cho tương lai nhân loại. Mỗi lần đại dịch đều là một lần biến chuyển lớn, từ lịch sử đến nay, biết bao điều khiến Song ngư âu lo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top