Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Trăng non quá cảnh

Tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, là khi Trăng non quá cảnh Thiên Bình lúc 11:23 sáng mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực.

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Trăng non quá cảnh Thiên Bình lúc 11:23 sáng mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực.

04:28 chiều - Sao Thủy sao Hải Vương từ Thứ Bảy đến Thứ Ba tới là thời điểm tốt để thư giãn, sáng tạo, giao tiếp và theo đuổi tâm linh. Tất cả các giác quan của bạn trở nên nhạy bén, cho phép bạn thu thập thêm nhiều thông tin thông qua trực giác của mình.

9:23 tối - Mặt Trăng Quý 3 lúc 05♎32 liên hợp sao cố định Zaniah ở 04♎49 cho sự tinh tế, danh dự, sự tự nhiên, trật tự và bản chất đáng yêu. Zaniah cũng có tài đàm phán hòa bình, với trực giác biết cách tạm dừng trận chiến và đưa ra hoặc tìm kiếm các điều khoản cho hòa bình.

Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc. Không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán. Chúng ta có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới để đạt được tiến bộ. Trăng non thường tốt cho việc khởi đầu mới. Nhưng theo chiêm tinh học thì chúng ta cần phải thận trọng cao độ trước khi lao vào điều chưa biết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn mong muốn đồng hành với nhu cầu độc lập chính mình. Mối liên hệ của Bạch Dương với những người khác luôn được đặt lên hàng đầu khi Trăng Non Thiên Bình đi qua. Điều này không gây ngạc nhiên, nhưng nó lại đáng chú ý khi đoạn quá cảnh này đi qua dấu hiệu Bạch Dương. Bởi vì bạn sẽ có nhận thức cao hơn về cách kiềm chế cảm của mình khi làm việc. Bạch Dương cũng có sự rõ ràng đáng kinh ngạc về bất kỳ sự bất công nào trong quan hệ đối tác của bạn.

Tiền bạc: vận tài chính chậm chạp. Vì thiếu quyết đoán là đức tính điển hình của Trăng Non quá cảnh Thiên Bình. Nên bất kỳ quyết định chi tiêu nào Bạch Dương cũng phải cân nhắc quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo mình đang lựa chọn chính xác. Đây cũng là cách mà Bạch Dương cân bằng tiền bạc của mình. Nếu bạn thấy rằng túi tiền của mình không được đảm bảo thì bạn sẽ làm mọi cách để tiết kiệm hết sức có thể.

Tình cảm: là một người vô cùng hòa nhã trong các quan hệ tình cảm. Bạn là người chuộng công bằng, yêu công lý … vì chính nghĩa mà đứng lên. Đây cũng là điểm đáng yêu của Bạch Dương trong mắt người ấy lúc này. Nhưng điểm nổi bật nhất của Bạch Dương là khả năng đặt mình vào tình cảnh của người khác mà suy nghĩ. Đương nhiên không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy nhưng Bạch Dương muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Sức khỏe: Bạch Dương biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn là người khá ba phải. Cách làm việc muốn vừa lòng tất cả mọi người khiến Kim Ngưu vô cùng vất vả. Khi Trăng Non Thiên Bình đi qua khiến bạn chỉ bận rộn lấy lòng mọi người chứ không được tập trung vào công việc. Nếu cứ để đoạn quá cảnh này ảnh hưởng có lẽ vận sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra vì không dám hơn ai nên Kim Ngưu cũng tự biến mình thành kẻ mờ nhạt trong đội ngũ. Vận công việc vì vậy cũng đơn điệu và thiếu sức sống.

Tiền bạc: vận tài chính chậm chạp. Vì thiếu quyết đoán là đức tính điển hình của Trăng Non quá cảnh Thiên Bình. Nên bất kỳ quyết định chi tiêu nào Kim Ngưu cũng phải cân nhắc quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo mình đang lựa chọn chính xác. Đây cũng là cách mà Kim Ngưu cân bằng tiền bạc của mình. Nếu bạn thấy rằng túi tiền của mình không được đảm bảo thì bạn sẽ làm mọi cách để tiết kiệm hết sức có thể.

Tình cảm: bạn khá kiên nhẫn trong tình cảm. Kim Ngưu là một người nhẫn nhịn và bao dung với mọi người. Khi gặp đối tượng là kẻ nông cạn, ích kỉ, chỉ biết đòi hỏi và chà đạp đều đều lên tấm lòng của mình thì Kim Ngưu sẽ thử cố cải thiện tình hình trong một thời gian. Vì một mối quan hệ đổ vỡ gây cho Kim Ngưu những vết thương như bị xát muối trong lòng. Nhưng thương tích có nặng mấy thì cũng có ngày lành lại thì lúc này Kim Ngưu lại là một người vô cùng dứt khoát.

Sức khỏe: Hôm nay Kim Ngưu nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Song Tử

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn là người kết nối trong công việc. Không quan trọng bạn bị ảnh hưởng dấu hiệu Mặt trăng là gì, bởi vì trong một vài ngày trong tháng, tất cả chúng ta đều cảm thấy ảnh hưởng của Mặt trăng Thiên Bình. Khi Mặt trăng tại Thiên Bình, Song Tử sẽ cảm thấy tập trung hơn vào việc tạo ra sự yên tĩnh, và sự hài hòa trong công việc xung quanh bạn. Song Tử không chỉ đánh giá cao sự cân bằng – mà còn tìm kiếm sự mất cân bằng nhằm khắc phục nó. Đừng ngạc nhiên nếu Song Tử thấy mình muốn hòa giải trong thời gian này!

Tiền bạc: về tiền bạc bạn không phải là người dứt khoát. Sự lí tưởng hóa của Trăng Non Thiên Bình và sự phấn đấu liên tục của bạn cho những điều tốt nhất, lối sống hài hòa nhất có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Theo đuổi sự hoàn hảo sẽ cản trở bạn hưởng thụ trong hiện tại. Có nghĩa rằng Song Tử lo đông lo tây quá nhiều thứ khiến Song Tử không được tập trung vào việc kiếm tiền. Bởi quá chỉnh chu mà Song Tử sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: bạn khá kiên nhẫn trong tình cảm. Song Tử là một người nhẫn nhịn và bao dung với mọi người. Khi gặp đối tượng là kẻ nông cạn, ích kỉ, chỉ biết đòi hỏi và chà đạp đều đều lên tấm lòng của mình thì Song Tử sẽ thử cố cải thiện tình hình trong một thời gian. Vì một mối quan hệ đổ vỡ gây cho Song Tử những vết thương như bị xát muối trong lòng. Nhưng thương tích có nặng mấy thì cũng có ngày lành lại thì lúc này Song Tử lại là một người vô cùng dứt khoát.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Song Tử nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong công việc bạn là một người đàm phán hoàn hảo. Dưới sự ảnh hưởng từ Trăng Non Thiên Bình Cự Giải có thể dễ dàng nhìn thấy hai mặt của mọi cuộc tranh luận, họp bàn. Và thông qua phương pháp đơn giản nhất để tìm ra điểm trung gian giải quyết khúc mắc khi làm việc. Đồng thời đối phó với tình huống một cách thận trọng. Bởi điều này, những Cự Giải sở hữu Mặt trăng Thiên Bình có tiếng là hợp tác và thỏa hiệp vô cùng tốt, từ đó gặp nhiều thuận lợi khi làm việc.

Tiền bạc: bạn nên tìm cách thiết lập lại sự cân bằng đã bị mất. Tìm kiếm cảm giác cân bằng cho phép Cự Giải giải quyết các vấn đề tài chính một cách suôn sẻ. Đồng thời giúp bạn khám phá điểm hòa bình cân bằng mà sự rõ ràng, ý thức chung lẫn sự hợp tác đến từ đó. Cho dù là trong các mối quan hệ kinh doanh hay các cơ hội về lời lãi thì Cự Giải cũng luôn nhìn thấy hai mặt của vấn đề. Nếu có thể tận dụng tốt phương pháp này vận tiền bạc của Cự Giải sẽ được cải thiện.

Tình cảm: bạn khá dây dưa trong tình cảm. Vì Cự Giải là kẻ cuối cùng ra quyết định giữ cái gì lại và cho cái gì bán xới khỏi đầu và khỏi tim chính là bạn. Nhưng thời gian đi đến cái quyết định quan trọng cuối cùng ấy có thể lâu vô cùng tận và trong nhiều trường hợp, gây cho "nạn nhân" liên quan cảm giác "bị lừa đẹp". Vì lúc chưa quyết xong thì Cự Giải vẫn nhẫn nhịn, dịu dàng, biết cảm thông, biết nghĩ hộ người khác và có nhiều phẩm chất đáng yêu ngọt ngào. Nhưng để đi đến quyết định thì Cự Giải lại quá lâu khiến đối phương hụt hẫng.

Sức khỏe: Trong cuộc trò chuyện, nếu ai đó làm bạn quá xúc động, hãy cố gắng dừng lại. Bạn cần thời gian để “hạ nhiệt” và suy nghĩ về những gì bạn đã nói ra để tinh thần mình thêm thoải mái.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn mong muốn đồng hành với nhu cầu độc lập chính mình. Mối liên hệ của Sư Tử với những người khác luôn được đặt lên hàng đầu khi Trăng Non Thiên Bình đi qua. Điều này không gây ngạc nhiên, nhưng nó lại đáng chú ý khi đoạn quá cảnh này đi qua dấu hiệu Sư Tử. Bởi vì bạn sẽ có nhận thức cao hơn về cách kiềm chế cảm của mình khi làm việc. Sư Tử cũng có sự rõ ràng đáng kinh ngạc về bất kỳ sự bất công nào trong quan hệ đối tác của bạn.

Tiền bạc: về tiền bạc bạn không phải là người dứt khoát. Sự lí tưởng hóa của Trăng Non Thiên Bình và sự phấn đấu liên tục của bạn cho những điều tốt nhất, lối sống hài hòa nhất có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Theo đuổi sự hoàn hảo sẽ cản trở bạn hưởng thụ trong hiện tại. Có nghĩa rằng Sư Tử lo đông lo tây quá nhiều thứ khiến Sư Tử không được tập trung vào việc kiếm tiền. Bởi quá chỉnh chu mà Sư Tử sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: bạn là người khá một màu trong các mối quan hệ. Còn ai có thể thừa đường thiếu muối hơn cái Trăng Non Thiên Bình khi không thể cất tiếng "hát" át tiếng bom trong bất cứ vấn đề nào vì sợ đổ vỡ quan hệ. Sư Tử không dám đập bàn đập ghế hay lăn ra ăn vạ để đòi bằng được thứ mình muốn vì không muốn dồn ép dọa nạt ai. Rồi lại còn nghĩ một đằng nói một nẻo để tránh câu sự thật mất lòng. Nói chung, Sư Tử dù là người ngọt ngào, đáng yêu, nhưng mà ... vô cùng thiếu muối trong tình cảm.

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc:

dưới tác động của Trăng Non Thiên Bình có thể khiến Xử Nữ nhận ra sự thiếu sót trong mối quan hệ của bạn và mọi thứ xung quanh mình. Thậm chí tệ hơn, nó có thể ám ảnh và gặm nhấm bạn. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng Xử Nữ sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng. Điều này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Tiền bạc: về tiền bạc bạn khá dựa dám. Bởi Trăng Non Thiên Bình khiến Xử Nữ không tự chủ trong việc kiểm soát tài chính. Sai lầm lớn nhất của Mặt Trăng Thiên Bình là hay nhận diện ai đó như thể chỉ còn người đó là đối tượng có thể dựa được vào trên Trái Đất này mà quên mất rằng không một thể loại dựa dẫm nào có thể mang lại an tâm tuyệt đối cho Mặt Trăng Thiên Bình, ngoại trừ chính mình. Hãy tự mình đếm tiền trong túi thay vì nhờ vả người khác bạn nhé!

Tình cảm: bạn là một người có mới nới cũ. Tốc độ nhảy bổ vào một mối quan hệ mới của Trăng Non Thiên Bình có thể sánh bằng tốc độ ánh sáng, (tất nhiên sau khi đã lượn vòng vòng được cơ số vòng) nó là điển hình của thể loại bấn quan hệ. Cái mà Xử Nữ cần không phải là một quan điểm riêng, theo ý bạn thì chả việc gì phải long trọng thái quá mà thông báo rằng mình đang cảm thấy gì và điều đó cần được tôn trọng tuyệt đối hết!

Sức khỏe: Đừng cố gắng tự mình định hình tất cả mọi chuyện, hãy cứ thong thả và chờ xem điều gì sẽ diễn ra nhé! Hãy để tư tưởng mình được thoải mái.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong công việc bạn nổi tiếng là người đồng nghiệp quan tâm mọi người. Thiên Bình chắc chắn sẽ đem tới lòng tin tưởng tuyệt đối khi đồng nghiệp cần sự lắng nghe cần thiết. Và sự ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Trăng Non Thiên Bình khiến Thiên Bình công bằng trong mọi việc. Đây cũng là ưu điểm để mọi người luôn ủng hộ bạn khi làm việc chung. Thiên Bình thực sự là một đồng nghiệp tuyệt vời.

Tiền bạc: về mặt tài chính khá đơn điệu. Bởi Trăng Non Thiên Bình vốn là một nhân vật thiếu muối và một màu. Thời gian này Thiên Bình là một người tôn thờ sự hài hòa, bạn né tránh sự cạnh tranh và nằm ngoài lề các cuộc ganh đua về tiền bạc. Tính cách này không phù hợp với một Thiên Bình luôn có tinh thần hướng thượng như bạn. Nhưng không còn cách nào khác, Thiên Bình chấp nhận sự bình lặng này để đón chờ cơ hội khác khả quan hơn.

Tình cảm: bạn khá dây dưa trong tình cảm. Vì Thiên Bình là kẻ cuối cùng ra quyết định giữ cái gì lại và cho cái gì bán xới khỏi đầu và khỏi tim chính là bạn. Nhưng thời gian đi đến cái quyết định quan trọng cuối cùng ấy có thể lâu vô cùng tận và trong nhiều trường hợp, gây cho "nạn nhân" liên quan cảm giác "bị lừa đẹp". Vì lúc chưa quyết xong thì Thiên Bình vẫn nhẫn nhịn, dịu dàng, biết cảm thông, biết nghĩ hộ người khác và có nhiều phẩm chất đáng yêu ngọt ngào. Nhưng để đi đến quyết định thì Thiên Bình lại quá lâu khiến đối phương hụt hẫng.

Sức khỏe: Trăng non xuất hiện Thiên Bình cần lưu ý chứng rối loạn lưỡng cực, một loại bệnh liên quan đến cảm xúc do ảnh hưởng của từ trường. Lúc này bạn cần ngủ đủ giấc và cố định theo giờ.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn không tập trung trong công việc. Bọ Cạp thích giao lưu, thích tán tỉnh, lịch sự, tao nhã và rất dễ được ưa thích. Bạn dễ chìm đắm trong những cuộc vui, giao tiếp xã hội và sự vây quanh của mọi người xung quanh nên có phần xao lãng trong công việc. Và do ảnh hưởng từ Trăng Non Thiên Bình nên Bọ Cạp quan tâm chăm sóc tới gia đình nhiều hơn là làm việc. Tuy nhiên ưu điểm tốt nhất của Bọ Cạp là xu hướng nhường nhịn để tạo nên sự hòa hợp khi làm việc.

Tiền bạc: vận tài chính khá tốt. Bởi đoạn chiêm tinh Trăng Non Thiên Bình đem tới nhiều cơ hội phát triển về tài chính cho Bọ Cạp. Với khả năng dễ dàng học hỏi và cách đối nhân xử thế hài hòa khiến các mối quan hệ xung quanh Bọ Cạp luôn gắn kết, đem tới nhiều cơ hội về tài chính mới cho bạn. Ngoài ra vòng tròn xã hội này cũng đem tới nhiều tin tức tốt, đem tới lợi ích về kinh tế cho bạn.

Tình cảm: bạn là người khá một màu trong các mối quan hệ. Còn ai có thể thừa đường thiếu muối hơn cái Trăng Non Thiên Bình khi không thể cất tiếng "hát" át tiếng bom trong bất cứ vấn đề nào vì sợ đổ vỡ quan hệ. Bọ Cạp không dám đập bàn đập ghế hay lăn ra ăn vạ để đòi bằng được thứ mình muốn vì không muốn dồn ép dọa nạt ai. Rồi lại còn nghĩ một đằng nói một nẻo để tránh câu sự thật mất lòng. Nói chung, Bọ Cạp dù là người ngọt ngào, đáng yêu, nhưng mà ... vô cùng thiếu muối trong tình cảm.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Bọ Cạp nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn mong muốn đồng hành với nhu cầu độc lập chính mình. Mối liên hệ của Nhân Mã với những người khác luôn được đặt lên hàng đầu khi Trăng Non Thiên Bình đi qua. Điều này không gây ngạc nhiên, nhưng nó lại đáng chú ý khi đoạn quá cảnh này đi qua dấu hiệu Nhân Mã. Bởi vì bạn sẽ có nhận thức cao hơn về cách kiềm chế cảm của mình khi làm việc. Nhân Mã cũng có sự rõ ràng đáng kinh ngạc về bất kỳ sự bất công nào trong quan hệ đối tác của bạn.

Tiền bạc: về tiền bạc bạn không phải là người dứt khoát. Sự lí tưởng hóa của Trăng Non Thiên Bình và sự phấn đấu liên tục của bạn cho những điều tốt nhất, lối sống hài hòa nhất có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Theo đuổi sự hoàn hảo sẽ cản trở bạn hưởng thụ trong hiện tại. Có nghĩa rằng Nhân Mã lo đông lo tây quá nhiều thứ khiến Nhân Mã không được tập trung vào việc kiếm tiền. Bởi quá chỉnh chu mà Nhân Mã sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: là một người vô cùng hòa nhã trong các quan hệ tình cảm. Bạn là người chuộng công bằng, yêu công lý … vì chính nghĩa mà đứng lên. Đây cũng là điểm đáng yêu của Nhân Mã trong mắt người ấy lúc này. Nhưng điểm nổi bật nhất của Nhân Mã là khả năng đặt mình vào tình cảnh của người khác mà suy nghĩ. Đương nhiên không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy nhưng Nhân Mã muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Nhân Mã nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc:

những cảm xúc mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến vận công việc của Ma Kết. Mặc dù bạn tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ người khác nhưng bạn vẫn luôn có chừng mực và khiến cho đối phương có thể cảm thấy một chút thử thách. Đây là một sự giúp đỡ tinh tế và có hiệu quả, bởi bạn hiểu rằng, thay vì cho người ta cá thì nên cho cần câu và dạy họ cách đi câu.

Tiền bạc: về tiền bạc bạn khá dựa dám. Bởi Trăng Non Thiên Bình khiến Ma Kết không tự chủ trong việc kiểm soát tài chính. Sai lầm lớn nhất của Mặt Trăng Thiên Bình là hay nhận diện ai đó như thể chỉ còn người đó là đối tượng có thể dựa được vào trên Trái Đất này mà quên mất rằng không một thể loại dựa dẫm nào có thể mang lại an tâm tuyệt đối cho Mặt Trăng Thiên Bình, ngoại trừ chính mình. Hãy tự mình đếm tiền trong túi thay vì nhờ vả người khác bạn nhé!

Tình cảm: là một người vô cùng hòa nhã trong các quan hệ tình cảm. Bạn là người chuộng công bằng, yêu công lý … vì chính nghĩa mà đứng lên. Đây cũng là điểm đáng yêu của Ma Kết trong mắt người ấy lúc này. Nhưng điểm nổi bật nhất của Ma Kết là khả năng đặt mình vào tình cảnh của người khác mà suy nghĩ. Đương nhiên không đến độ bạn có thể cảm thấy những gì đối phương cảm thấy nhưng Ma Kết muốn hiểu và tôn trọng những nhu cầu chính đáng của người ấy.

Sức khỏe: Trong cuộc trò chuyện, nếu ai đó làm bạn quá xúc động, hãy cố gắng dừng lại. Bạn cần thời gian để “hạ nhiệt” và suy nghĩ về những gì bạn đã nói ra để tinh thần mình thêm thoải mái.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong công việc bạn là một người khá hòa đồng. Vì ảnh hưởng từ Trăng Non Thiên Bình khiến Bảo Bình hướng về việc xây dựng và củng cố các mối quan hệ nhiều hơn. Bạn sử dụng cả trái tim và khối óc để hoàn thiện mạng lưới xã hội của mình. Nhờ vậy Bảo Bình sẽ luôn có được sự giúp đỡ trong công việc hay là làm ăn kinh doanh. Các mối quan hệ quanh bạn nếu sử dụng tốt thì sẽ luôn nâng đỡ vận công việc được thuận lợi.

Tiền bạc: về tiền bạc bạn không phải là người dứt khoát. Sự lí tưởng hóa của Trăng Non Thiên Bình và sự phấn đấu liên tục của bạn cho những điều tốt nhất, lối sống hài hòa nhất có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Theo đuổi sự hoàn hảo sẽ cản trở bạn hưởng thụ trong hiện tại. Có nghĩa rằng Bảo Bình lo đông lo tây quá nhiều thứ khiến Bảo Bình không được tập trung vào việc kiếm tiền. Bởi quá chỉnh chu mà Bảo Bình sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: bạn khá kiên nhẫn trong tình cảm. Bảo Bình là một người nhẫn nhịn và bao dung với mọi người. Khi gặp đối tượng là kẻ nông cạn, ích kỉ, chỉ biết đòi hỏi và chà đạp đều đều lên tấm lòng của mình thì Bảo Bình sẽ thử cố cải thiện tình hình trong một thời gian. Vì một mối quan hệ đổ vỡ gây cho Bảo Bình những vết thương như bị xát muối trong lòng. Nhưng thương tích có nặng mấy thì cũng có ngày lành lại thì lúc này Bảo Bình lại là một người vô cùng dứt khoát.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bảo Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/12/2021

Tinh tượng: Trăng non quá cảnh ở Thiên Bình

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp cần dựa vào chính bạn. Vì khi thế giới mà bộ lọc của Trăng Non Thiên Bình gửi đến tâm trí Song Ngư là thế giới hướng về xây dựng và vun đắp quan hệ. Ở đó, Song Ngư sẽ học được nhiều điều về người khác và cả cách suy nghĩ khách quan. Những điều sẽ đem lại chiều sâu và cả tầm cao tri thức, giúp bạn thể hiện tốt trong công việc. Nhưng Song Ngư sẽ cần phải vượt qua bản tính do dự, yếu đuối và nhu nhược của bản thân. Để trở nên khôn ngoan, thấu hiểu và sâu sắc hơn khi làm việc.

Tiền bạc: vận tài chính chậm chạp. Vì thiếu quyết đoán là đức tính điển hình của Trăng Non quá cảnh Thiên Bình. Nên bất kỳ quyết định chi tiêu nào Song Ngư cũng phải cân nhắc quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo mình đang lựa chọn chính xác. Đây cũng là cách mà Song Ngư cân bằng tiền bạc của mình. Nếu bạn thấy rằng túi tiền của mình không được đảm bảo thì bạn sẽ làm mọi cách để tiết kiệm hết sức có thể.

Tình cảm: chuyện tình cảm khá mông lung. Ngôi nhà của Song Ngư thường yên tĩnh với vẻ ngoài gọn gàng, truyền cảm giác thanh thản vào cuộc sống bởi Mặt Trăng Thiên Bình phát triển mạnh trong môi trường yên tĩnh. Tính cách này khiến bạn khá đơn điệu trong chuyện tình cảm. Ngoài ra Thiên Bình là một cung hướng quan hệ mạnh mẽ, còn mặt trăng thì biểu tượng cho chức năng gắn kết duyên nợ. Thế nên cái bản chất thích gieo duyên gặt nợ ấy cần sớm học hỏi về cách đánh giá con người, như câu chọn mặt gửi vàng các cụ ta đã dạy. Song Ngư nhớ lời dặn dò này nhé!

Sức khỏe: Trăng non xuất hiện Song Ngư cần lưu ý chứng rối loạn lưỡng cực, một loại bệnh liên quan đến cảm xúc do ảnh hưởng của từ trường. Lúc này bạn cần ngủ đủ giấc và cố định theo giờ.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top