Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-09-2020

Tử vi ngày 22/01/2020 của 12 con giáp: Tý ăn hoa hồng, Thìn gặp may mắn

Xem thêm

Thứ Tư ngày 22/01/2020 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này là ngày Giáp Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được nhắc nhở nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong di chuyển và đi lại. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua. 

tử vi ngày 22/01/2020

Ngày này là ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, phù hộ cho thuận lợi mọi việc. Nhờ ân phúc của quý nhân và con người trở nên từ bi, nhân hậu, không chỉ biết đến mỗi mình mà còn mở lòng cảm hóa người khác. 12 con giáp sẽ thông tuệ và tràn ngập lòng quyết tâm. Đặc biệt, ngày này có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường gặp nhiều may mắn và cát lành. Tuy nhiên, ngày Giáp Tý rơi vào tháng Sửu là điềm báo xa cách người thân, phải tự lực cánh sinh trong mọi việc. Các con giáp gặp hung tinh Thiên Hình chủ ngày hắc đạo thì nên chú ý sức khỏe, cẩn thận xa đập, thương thích trong di chuyển và đi lại. 

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 22/01/2020:

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Tý

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★★☆

★★★☆☆

★★☆☆☆

Công việc hôm nay sẽ khá bận rộn, tuy nhiên bạn có được sự nhanh nhạy, đầu óc thông tuệ, giỏi ứng biến nên sẽ tìm được giải pháp kế hoạch hiệu quả. Bạn lanh lợi nhưng chưa biết cách hòa hợp trong các mối quan hệ giao tiếp, dễ khiến mất lòng người khác chỉ vì lời nói. Tài vận, may mắn có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người làm ăn kinh doanh thì có lộc buôn bán, được khachs hành tin tưởng, nhận được hoa hồng, lợi nhuận cao. Hôm nay có điềm cho người khác giới vay mượn tiền, hoặc có người lạ tiếp cận bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất tiền oan. 

Tình cảm, nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Sự ân cần hay giúp người, thông minh của nam giới sẽ hấp dẫn nữ giới muốn tiếp cận làm quen với bạn. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ, ăn uống điều độ.

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Sửu

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★★☆

★★★☆☆

★★☆☆☆

Hôm nay công việc có điềm nhận được tin công tác, chạy việc bên ngoài như xử lý giấy tờ, gặp gỡ khách hàng, đối tác. nếu bạn biết tận dụng cơ hội này thể hiện được khả năng sẽ có thể có cơ hội được thăng tiến, nhận hoa hồng. Người làm ăn kinh doanh, nếu tích cự gặp gỡ, thăm hỏi đối tác sẽ có được cơ hội hợp tác làm ăn mới. Tài vận hôm nay dự rằng, nếu xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc. Nam sẽ gặp được nữ giới tương trợ, giúp đỡ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, quan hệ xã giao tốt được tin tưởng sẽ đem tới tài lộc, bạn bè giúp đỡ.

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.  Sức khỏe, áp lực công việc gia tăng, bạn nên chú ý nghỉ ngơi kẻo dễ khiến mất ngủ, đau đầu thường xuyên.

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Dần

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★★☆

★★★☆☆

★★☆☆☆

Hôm nay bạn được tam hội quý nhân soi đường chỉ lối. Ngày này công việc suôn sẻ, dễ được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Bạn có khả năng lên kế hoạch giải quyết vấn đề. Người này nên tận dụng làm việc nhóm để phát huy hết khả năng và sự sáng tạo. Được sự trợ giúp từ đồng nghiệp công việc sẽ thuận lợi hơn. Tài vận, hôm nay bạn có Vong Thần tọa mệnh, trực giác cso phần không chuẩn xác, nếu có ý định tham gia đầu tư kinh doanh lớn thì nên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm, chớ nên vội vàng quyết định. May mắn có Kim Điển tọa mệnh, nam giới dễ gặp được nữ giới tương trợ, giúp đỡ. 

Tình cảm, chuyện vợ chồng có những bất đồng, tranh cãi nhỏ, hành sự kỳ quái, bốc đồng. Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn, cần tìm những cách thuyết phục hợp lý. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích. Sức khỏe, có điềm họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết. 

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Mão

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★★☆

★★★☆☆

★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mão đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc, không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Bạn không chú ý giữ gìn ăn nói, thường lỡ miệng khiến người khác tổn thương. Chính vì thế mà bao công sức mà trước đây tuổi Mão vất vả phấn đấu, chịu đựng để gây dựng vị trí vững chắc cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói. Công việc không mấy thuận lợi song hôm nay phương diện tài lộc của tuổi Mão khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận trong giao tiếp xã hội, cẩn thận kẻo một câu lỡ lời làm đi tong danh lợi.

Vận trình tình cảm khá tốt đẹp, bản mệnh đang độc thân có điềm báo gặp người người vừa ý. Tuy nhiên lúc này chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn “tấn công” đối phương, hãy học thói kiên nhẫn. Những người đã có đôi có cặp cũng trải qua một ngày hạnh phúc ngọt ngào, bản mệnh và đối phương dành cho nhau một buổi tối hẹn hò đầy lãng mạn. Sức khỏe gặp hung tinh Thiên Hình thì cần chú ý, cẩn thận khi đi lại, động chạm đồ nhọn kẻo sinh ra thương tích ngoài da. Sức khỏe nhìn chung là khá ổn định, phù hợp để rèn luyện cơ thể. 

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Thìn

tử vi ngày 22/01/2020

★★★★☆

★★★★☆

★★★★☆

★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc khi được giao cho những nhiệm vụ đúng sở trường của mình. Công sức bao năm đúc kết và học hỏi kiến thức của con giáp này cuối cùng cũng không lãng phí. Nhờ thế mà con đường thăng tiến của bản mệnh trở nên rộng mở và dễ dàng hơn. Chỉ cần tuổi Thìn biết nhân cơ hội này trau dồi thêm kinh nghiệp và kĩ năng trong công việc thì hoàn toàn có thể có cơ hội có được vị trí mà mình mong ước. Tài vận khá ổn định và vững vàng, tình hình tài chính của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn khá khả quan. Bản mệnh có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này cũng thêm phần khởi sắc. Cục diện Tam Hợp đem đến nhân duyên tốt lành, người độc thân có hy vọng làm nên chuyện trong ngày này. Nếu bạn đang nhắm đến đối tượng nào thì nên mạnh dạn bày tỏ tấm lòng son sắt của mình. Người yêu nhau chia sẻ, thấu hiểu được cho nhau. Ngũ hành Thủy vượng nên sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về vấn đề đường tiêu hóa. Con giáp này nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý.

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Tị

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★★☆

★★★☆☆

★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tị cần đề phòng tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được. Dù thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng con giáp này vẫn có thể vướng phải tai họa từ người khác mà ra. Hơn thế nữa, xung quanh tuổi Tị vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn, ngáng trở con đường tiến thân của bản mệnh. Ngày này, vận trình tài lộc của tuổi Tị khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Con giáp này có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình. Song bản mệnh có thể nghĩ đến chuyện kinh doanh hay đầu tư nào đó để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở. 

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Tị có chuyển biến tích cực, bạn có một người luôn ở bên yêu thương và động viên nên cảm thấy được an ủi rất nhiều. Tuy nhiên, người đã có gia đình nên cẩn thận kẻ thứ ba xuất hiện. Kiếp Tài là hung tinh đe dọa tình cảm và tài vận, bản mệnh không nên dễ dàng tin tưởng những lời nói của người kia. Con giáp này sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày làm việc giữa tuần này. Hãy ăn uống đều đặn, uống đủ nước, đi ngủ sớm hơn để nạp lại năng lượng để "chiến đấu" một cách hiệu quả.

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Ngọ

tử vi ngày 22/01/2020

★★☆☆☆

★★☆☆☆

★★☆☆☆

★★☆☆☆

Tử vi ngày 22/1/2020 tuổi Ngọ tương xung với ngày Tý. Xét về tính chất âm dương thì cả 2 địa chi Tý Ngọ đều là thuộc tính dương. Mà các chi cùng thuộc tính thì xung nhau. Xét theo tính chất tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Quý thủy trong Tý khắc với Đinh hỏa trong Ngọ. Bởi vậy, tuổi Ngọ ngày này có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo cấp trên. Nguyên do là có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Tuy nhiên không thiếu gì cách để bày tỏ quan điểm của mình, tuổi Ngọ lại dễ nổi nóng nên mọi người càng cảm thấy khó mà dung hòa được tư tưởng của bạn. Ngũ hành xung khắc dự báo những vấn đề có thể xảy ra liên quan tới tiền bạc, tài chính. Có thể là vì trước đây bạn cố gắng trốn tránh nên không xử lý được nhưng đã đến lúc bạn phải đối mặt với chúng rồi. Con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để giữ nguồn vốn được vững mạnh. 

Về mặt nhân duyên gặp nhiều trắc trở. Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Vợ chồng dễ xảy ra khắc khẩu, quan hệ giữa bố mẹ và con cái nhiều mâu thuẫn. Các cặp đôi thấy rõ những khuyết điểm của nhau và cảm thấy có phần thất vọng, mệt mỏi. Bởi vì không ai hoàn hảo, nên tình yêu giúp mọi người bù khuyết cho nhau hoặc chấp nhận để hòa hợp với nhau. Điểm cộng duy nhất cho hôm nay là nhân duyên khác giới cực thịnh, người độc thân nên tranh thủ thời điểm này. Về sức khỏe, vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Tư tưởng khó thông, lao động vất vả. Bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để giải tỏa bản thân. 

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Mùi

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★☆☆

★★☆☆☆

★★☆☆☆

Tử vi ngày 22/1/2020 cho thấy, tuổi Mùi hôm nay hứng chịu rủi ro do Tương Hại với ngày Tý. Trong ngày này cá tính bản mệnh trở nên cực đoan, cần chú ý từng lời nói cho đến hành vi để tránh phạm tiểu nhân, khiến cho kẻ khác đặt điều nói xấu mà ảnh hưởng công việc. Hơn nữa, suy nghĩ của bản mệnh cũng sẽ trở nên tiêu cực hơn ngày thường, nếu trong công việc xảy ra sơ sót sẽ khiến tuổi Mùi thất vọng, muốn bỏ dở. Do chí không bền nên hay đổi công việc. Con giáp này cần học cách làm mọi việc phải có kế hoạch, và đã làm là đến nơi đến chốn. Nếu không thành công sẽ mãi nằm ngoài tầm tay bạn. Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu khoa học cũng như tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. Đặc biệt, Lục Hại không ảnh hưởng nhiều đến cục diện nhưng bất lợi về các mối quan hệ. Tuổi Mùi không nên nghe theo anh em, chiến hữu bạn bè nhiều, cũng đừng vì sĩ diện mà tốn tiền vào thứ vô bổ.

Bởi dính Lục Hại nên tình cảm gia đình sẽ xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Mùi bất lợi với người thân họ hàng chơi xấu. Nam nữ mệnh đã có đôi cần liên tục cải thiện, quan tâm nhau nhiều hơn, giúp tình cảm thêm khăng khít, tránh không để cho người thứ 3 chia rẽ đôi bên. Hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc, không có chỗ dựa. Quan hệ giữa bố mẹ và con cái có điềm xa cách, chia ly nhau. Đừng để cơn nóng giận chi phối mà hãy biết cách thông cảm với nhau hơn. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Bản mệnh cũng sẽ chịu áp lực lớn vào hôm nay vì nhiều việc xô bồ. Hãy chia sẻ cùng người bạn tin cậy để được gỡ rối lòng mình.

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Thân

tử vi ngày 22/01/2020

★★★★☆

★★★★☆

★★★★☆

★★★★☆

Tử vi ngày 22/1/2020 hôm nay cho thấy, Tam Hợp ghé thăm mở ra những cơ hội mới cho con giáp tuổi Thân gia tăng tiền bạc, nguồn thu, tuy nhiên có thể thấy vận may này sẽ không kéo dài. Vì thế, trong thời gian tới bản mệnh nên dựa vào năng lực của mình mà kiếm tiền, chớ nên vì tham lam mà ảnh hưởng tới cả tiền bạc đã tiết kiệm từ bao lâu nay nhé. Trong công việc, nếu biết cách phối hợp hỗ trợ cùng đồng nghiệp, bổ sung cho những nhược điểm của nhau, chắc chắn tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời và đạt năng suất cao nhất. Ngày này có Thiên Ất quý nhân mang tính chất cứu trợ, bởi vậy tuổi Thân sẽ được che chở, gặp khó khăn có thể tự mình đứng lên.

Tam Hợp là cơ hội tốt để tuổi Thân trở về bên gia đình, dù mải theo đuổi những tham vọng ngoài kia thì bạn cũng đừng quên rằng người thân của bạn vẫn luôn ở đó hỗ trợ và động viên bạn. Nên biết cân đối cuộc sống để có thêm thời gian ở bên cạnh họ ngay khi có thể. Hồng Diễm tinh báo hiệu cho tình cảm lứa đôi thêm ngọt ngào đẹp đẽ. Ngũ hành tương sinh có Thân Kim sinh Tý Thủy mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe cho bạn. Nếu bạn duy trì được thói quen tốt trong việc đẩy mạnh cải thiện sức khỏe bằng chế độ ăn và tập luyện đều đặn thì nhất định sẽ nhận được kết quả như mong đợi mà thôi.

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Dậu

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★☆☆

★★★☆☆

★★★☆☆

Tử vi ngày 22/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Giáp Tý, rơi vào cục diện Tý - Dậu tương phá: Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Về sự nghiệp, ngày này chịu nhiều mất mát, Dậu Kim bị phá nên công việc trong ngành kim khí không ổn định, gặp thua lỗ. Thần sát Lưu Hà thường ám chỉ những người có công việc trên sông nước, vùng biển cả như ngư phủ, thủy thủ. Mà Kim sinh Thủy nên những người làm công việc trên sông nước hôm nay lại có nhiều may mắn. Về tài vận, Tý Dậu tương phá nên tiền bạc lâm vào khốn khó. Thần sát Lưu Hà sẽ dễ kiếm được tiền, nhưng tiền bạc ra vào thất thường, tiền đến tiền đi nhanh chóng, ít tiết kiệm được. Cho nên tuổi Dậu cần thắt chặt các chi tiêu, từng bước học cách quản lý tài sản.

Về tình cảm, nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Cho nên đối với người có gia đình nên lưu ý, tránh vì sở thích cá nhân mà làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Cục diện tương phá nên cũng không thích hợp cho chuyện yêu đương gặp gỡ. Về sức khỏe thì tuổi Dậu cần cẩn thận khi có tai nạn về sông nước. Phụ nữ có thai nên chú ý có họa huyết quang, đề phòng thân thể cả mẹ lẫn bé. Đề phòng các bệnh về phổi và ruột già, đại tràng. 

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Tuất

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★☆☆

★★★☆☆

★★★☆☆

Tử vi ngày 22/1/2020 tuổi Tuất gặp ngày Giáp Tý có Hoa Cái nhập mệnh. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Về sự nghiệp có Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, có nhiều thành tựu. Là người làm việc chăm chỉ, nhận được nhiều sự trọng dụng của cấp trên và có nhiều thuận lợi trong công việc. Về tài vận thì trong mệnh có Hoa Cái, tài vận như bậc vua chúa, có nhiều quyền quý. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Tuy nhiên đề phòng biến động xấu do gặp ngày hắc đạo.

Về tình cảm, tình cảm gặp Hoa Cái, nữ mệnh vì lo cho công việc mà quên mất gia đình. ữ mệnh phạm Hoa Cái thì có phần đơn độc. Tính cách đặc biệt khiến người tuổi Tuất trở niên phiến diện, thích đi một mình. E là người độc thân khó mà có được mối nhân duyên nào mới trong ngày. Về góc độ sức khỏe của dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. 

Tử vi ngày 22/01/2020 người tuổi Hợi

tử vi ngày 22/01/2020

★★★☆☆

★★★☆☆

★★★☆☆

★★★☆☆

Tử vi ngày 22/1/2020 tuổi Hợi gặp ngày Giáp Tý: có Vong Thần nhập mạng. Gặp ngày hắc đạo nên tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Về sự nghiệp, là người đa mưu túc trí, nhiều mưu mẹo nên dễ đạt được thành công. Bạn có lợi thế trong thuyết phục người khác cho nên dễ ký được nhiều hợp đồng tốt trong hôm nay. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Về tài vận, tuổi Hợi rơi vào cục diện Vong Thần, dễ có cãi cọ phương xa. Bạn nên đề phòng thị phi, tránh tranh cãi nổi nóng với người khác. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Về tình cảm, Vong Thần chủ về sự cãi cọ, mâu thuẫn. Hơn nữa tính cách đa mưu túc trí của tuổi Hợi không thích hợp trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ Vong Thần vốn dĩ là một hung tinh, cho nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm. Về sức khỏe, Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top