Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thử thách chính mình

Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, Sao Thổ di chuyển qua Bảo Bình có thể hướng dẫn chúng ta thử thách bản sắc cá nhân của chính mình.

Xem thêm

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo gặp đoạn chiêm tinh Sao Thổ quá cảnh Bảo Bình. Khi sao Thổ di chuyển qua cung hoàng đạo của người mang nước, chúng ta có thể nhận thấy những tiến bộ công nghệ, những cải tiến đối với các nỗ lực nhân đạo và tập trung hơn vào cộng đồng.
Năng lượng Bảo Bình có thể giúp mở khóa người chữa lành bên trong mỗi chúng ta, khiến chúng ta chấp nhận con người hiện tại. Đây cũng có thể là một sự thúc đẩy lớn khẳng định sự bình đẳng.
Ở cấp độ sâu hơn, sao Thổ di chuyển qua Bảo Bình có thể hướng dẫn chúng ta thử thách bản sắc cá nhân của chính mình.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu, xanh lá, xám, xanh
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/2/2021, đoạn quá cảnh của sao Thổ tại Bảo Bình, mặt tài chính Bạch Dương khác hẳn với mọi khi. Bạch Dương thường nổi hứng mua sắm hay có ý định tiêu tiền, và rồi đột nhiên mang về những thứ chẳng hề có trong kế hoạch. Cứ như vậy họ luôn phải bù chỗ nọ đắp chỗ kia. Nhận thấy sự "vung tay quá trán" của mình, Bạch Dương có chột dạ và kiềm hãm bớt lại. Phương diện đầu tư nếu có vấn đề trục trặc cũng hãy cứ duy trì sự bình tĩnh, Bạch Dương có thể chống đỡ được hết mà. Dưới sự dẫn dắt của thần chiến tranh Mars, Bạch Dương là một chiến binh trên con đường kiếm tiền. Nếu bạn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này, thì ngày giàu có không còn xa. Vấn đề chính ở đây là số tiền bạn kiếm được là ít hay nhiều, hay chỉ đủ để sống qua ngày. Bạch Dương cần cân bằng giữa cả thu và chi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/2/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Nâu, xanh, xám đậmgia
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/2/2021, khoảng thời gian Sao Thổ ghé thăm Bảo Bình mang đến cho Kim Ngưu nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo giúp bạn cải thiện cuộc sống của bản thân và những người xung quanh. Đồng thời bạn cũng nổ lực để sự nghiệp của mình trở nên tốt đẹp hơn và đi đến thành công. Ngoài ra trong đoạn quá cảnh này, Kim Ngưu còn có một tầm nhìn xa và một ý chí kiên định để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra mặc dù hành động của bạn đôi khi hơi thực dụng.
Trong công việc, Kim Ngưu rất giỏi sử dụng thủ đoạn, điều này sẽ khiến nhiều người hận đến nghiến răng nghiến lợi mà không thể nói ra, từ đó ngấm ngầm kết thành kẻ thù. Bạn không thể quá giảo hoạt để đạt được mục đích của mình, nếu không sẽ tự mình bị người khác chơi xấu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/2/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Song Tử ngày 18/2/2021, Sao Thổ quá cảnh gửi cho Song Tử một lời nhắn ấm áp trong chuyện yêu đương. Song Tử độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Song Tử sẽ không có tình yêu đích thực đâu nhưng bạn sẽ biết cách yêu bản thân. Bạn sẽ suy nghĩ về những gì xảy ra trong tình yêu và những gì bạn tìm kiếm. Cô nàng Song Tử có vẻ ngoài hấp dẫn, luôn thu hút đối phương. Chuyện tình cảm của bạn vào sẽ có tin vui trong thời gian tới đây.
Khi độc thân thì “lắm mối”, nhưng khi đã yêu rồi thì Song Tử chung thủy tuyệt đối. Có tiếng đào hoa nhưng thực ra Song Tử chỉ đang cố gắng tìm ra người phù hợp với mình. Khi “hết thương cạn nhớ” thì bạn thường nói thẳng, sau đó “dứt áo ra đi” chứ không “một chân mà đạp hai thuyền”.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 18/2/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh, xám
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/2/2021, không có khoản chi tiêu nào là cần thiết hay cấp bách, bạn không nên vung tiền quá phóng tay trong ngày hôm nay, dù vẫn còn tiền trong tài khoản đi chăng nữa. Hãy để dành một khoản đề phòng bất trắc trong tương lai. Bên cạnh đó, thời điểm này Cự Giải có thể đứng trước một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức. Hãy thử nắm bắt lấy cơ hội, coi đây là một cơ hội học tập kinh nghiệm.
Trực giác và sự linh hoạt chính là chìa khóa giàu có của Cự Giải. Món quà giá trị chính là bạn có thể tạo ra bầu không khí an toàn và dễ chịu cho những người cần đến nó. Có nghĩa rằng bạn là tay hòm chìa khóa đáng tin cậy với tất cả mọi người. Bạn thận trọng và lý trí trong chi tiêu mỗi ngày.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 18/2/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/2/2021, Sao Thổ cư ngụ khiến vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm Sư Tử bận tâm nhiều. Những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống” khiến cho tài chính của bạn hao hụt ngày càng nhiều. Lập cho mình một quỹ riêng, hay nếu có thể, hãy tạo một cái thẻ ATM và tập cho mình thói quen tiết kiệm. Những cơ hội tăng lương, tiền thưởng và tuyệt vời hơn chính là một khoản “hậu thuẫn” kha khá từ gia đình sẽ khiến tài chính của Sư Tử khấm khá lên đấy.
Những người cung Sư Tử rất yêu quý tính mệnh, thích hưởng thụ, tính cách rất ấm áp, thân thiện, quan tâm, hướng ngoại. Bạn đối với người khác rất rộng rãi hào phóng, rất dễ kết bạn. Nên Sư Tử sẵn sàng chi dùng hào phóng để được ăn, được mặc, được du lịch những nơi mình mơ ước bấy lâu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 18/2/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/2/2021, bạn và người ấy có thể sẽ xích mích với nhau, nguyên nhân là do Xử Nữ quá lý trí trong mọi thứ. Chòm sao này sẽ có xu hướng tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề, và thay vào đó bỏ qua những lý do liên quan đến cảm giác, cảm nhận của họ. Điều này khiến cho người ấy của bạn sẽ khó chịu, đau khổ, buồn bã, bất lực.
Đôi khi, có những lúc người ta làm mọi việc hợp tình nhưng chưa thể hợp lý được. Cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Cung Xử Nữ hãy cố gắng cân bằng ở điểm này nhé, cũng đừng tự khăng khăng cho mình là đúng, hãy lắng nghe tâm sự của người ấy để hiểu ra vấn đề.
Là hiện thân của Đất nên những Xử Nữ khá dịu dàng và nhút nhát. Bạn như những bông hoa trinh nữ, dịu dàng và e thẹn nên rất khó để làm quen với bạn từ buổi đầu tiên. Cái gì càng bí ẩn càng thu hút, đó chính là nét quyến rũ riêng của Xử Nữ. Nhưng đôi khi, quá khép mình cũng chính là lý do khiến cho các đối tượng từ bỏ theo đuổi bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/2/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, xám, tím
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/2/2021, với đoạn quá cảnh Sao Thổ tại Bảo Bình, Thiên Bình luôn mong muốn được nắm quyền kiểm soát toàn diện những người trong cuộc sống của mình. Nhưng điều này chỉ khiến bạn và những người thân đặc biệt là nửa kia cảm thấy bực bội hơn thôi và càng ngày càng xa cách bạn. Sau tất cả bạn nhận ra bạn chỉ có thể kiểm soát được chính bản thân mình. Hãy sống có trách nhiệm với bản thân, cải thiện những mối quan hệ tệ hại của mình tốt dần lên.
Thiên Bình thích người yêu mình xinh đẹp nhưng không phải chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Thông minh, bản lĩnh, và thêm một chút quyết đoán nữa thì chắc chắn bạn sẽ lọt vào ngay “tầm ngắm” của Thiên Bình đó! Thiên Bình đang cố gắng tìm người phù hợp và hiểu được những suy nghĩ ràng buộc trong mình mà thôi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/2/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/2/2021, Sao Thổ đem lại cho Bọ Cạp cái tính giấu diếm, đố kỵ. Dự báo Bọ Cạp sẽ sốt ruột khi thấy bạn bè kiếm tiền nhiều hơn mình, từ đó bạn luôn than thở chữ nghèo khiến người khác đau đầu. Bọ Cạp vẫn cứ phải tiêu khá nhiều. Đương nhiên người luôn cần kiệm như họ sẽ thấy không vui, nhanh chóng điều chỉnh lại. Nếu Bọ Cạp có quyết định đầu tư gì đó thì cần cân nhắc lại thật kỹ càng, tránh gây ra những sơ sót khiến tiền mất tật mang, hỏng cả các mối quan hệ khác.
Bọ Cạp không phải là những kẻ chuyên đi gây gổ với người khác, cũng không phải kẻ lắm mưu nhiều kế, theo đuổi những thứ xa hoa, danh lợi. Bạn cần học cách bảo vệ túi tiền của mình khỏi những nguy hiểm ẩn giấu. Và tiết kiệm để không bị rơi vào cảnh rỗng túi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/2/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/2/2021, tính cách phân tích và lý trí của bạn có thể đóng một vai trò có lợi trong mối quan hệ ngày này. Bạn tỉnh táo và nhận ra vấn đề của cả 2 rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu lý trí quá sẽ khiến bạn hành xử trở nên lạnh lùng, vô tâm. Bạn cần học cách cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc.
Tử vi cũng nhắc nhở thêm, với các mối quan hệ xã hội, Nhân Mã cần phải buông bỏ cái tôi quá cao của mình trong một thời gian, lùi lại một bước và suy ngẫm về những gì bạn không biết, đừng ngại nhận ý kiến từ mọi người để cải thiện cách hành xử của mình.
Nhân Mã trong tình yêu là những người đam mê, mạnh mẽ và dễ nổi nóng vì bất cứ điều gì không hợp ý mình. Bạn thích những cuộc rượt đuổi, chạy nhảy khắp các sườn đồi để khám phá cỏ non. Mặc dù được nhiều người để ý và sở hữu sức hấp dẫn không thể chối cãi nhưng Nhân Mã hờ hững lắm.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/2/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021, Sao Thổ đem lại cho Ma Kết cái tính giấu diếm, đố kỵ. Dự báo Ma Kết sẽ sốt ruột khi thấy bạn bè kiếm tiền nhiều hơn mình, từ đó bạn luôn than thở chữ nghèo khiến người khác đau đầu. Ma Kết vẫn cứ phải tiêu khá nhiều. Đương nhiên người luôn cần kiệm như họ sẽ thấy không vui, nhanh chóng điều chỉnh lại. Nếu Ma Kết có quyết định đầu tư gì đó thì cần cân nhắc lại thật kỹ càng, tránh gây ra những sơ sót khiến tiền mất tật mang, hỏng cả các mối quan hệ khác.
Áp lực khắt khe của Tiểu Kết dành cho việc chi tiêu của bản thân rất lớn. Sức ép dành cho bản thân của Ma Kết chính là con dao hai lưỡi, càng khắt khe, bạn càng làm bị thương chính bản thân mình. Chi tiêu tiết kiệm quá khiến chính bạn cũng thiệt thòi, vất vả.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Xanh navy, nâu, đỏ tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Sư Tử, Cự Giải

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/2/2021, Sao Thổ cho biết có những vấn đề trong tình cảm cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Bảo Bình cần ngồi lại nói chuyện "ba mặt một lời" với nửa kia để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề. Đây là thời điểm khá khó khăn cho mối quan hệ của đôi bạn. Đặc biệt là Bảo Bình phải hạn chế nóng tính và buông ra những lời nói phũ phàng, vô tình trong tháng này. Những người đã kết hôn thì nên nhường nhịn nhau một chút, bớt cái tôi của mình lại thì không cãi nhau nữa.
Dù là mối quan hệ tình thân nhưng nếu một khi có biểu hiện “quá đà” thì Bảo Bình cũng sẵn sàng vứt bỏ. Bạn ghét cảm giác bó buộc và phụ thuộc vào người khác. Bảo Bình là cơn gió, mà gió phải được tự do. Đối với Bảo Bình, thanh thản trong lòng mới là điều quan trọng nhất. Trên phương diện tình yêu, Bảo Bình là những người vô cùng cởi mở, thân thiện.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/2/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/2/2021, với sự tập trung sắc như dao cạo và một tâm trí rất ổn định, bạn làm việc độc lập nhưng đặc biệt hiệu quả và năng suất, và bạn tạo ra ấn tượng rằng tương lai có thể thực sự đi lên một tầm cao hơn khi mình đang làm công việc mà mình yêu thích.
Bên cạnh đó, nhờ có lý trí và giỏi phân tích, bạn có thể giải quyết một vấn đề nhanh chóng bằng cách sử dụng tư duy khoa học. Tuy nhiên Song Ngư cũng nên lưu ý, trong một xã hội, bạn phải sống giữa con người, bạn cần tiếp xúc với nhiều đối tượng và cần có kỹ năng nhất định. Tương tác là điều bạn cần trau dồi thêm.
Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, kể cả những người mới tiếp xúc, vì vậy bạn rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Dù được khuyên bảo nhiều lần nhưng bạn vẫn “chứng nào tật nấy”, đem niềm tin đi ban phát lung tung để rồi nhiều khi nhận được sự thật đau lòng. Công việc không ai giúp đỡ.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 18/2/2021

Trên đây là những thông tin về  Tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của tuviso.com. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top