Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021: Có ý chí kiên định

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021, Sao Thổ cư ngụ khiến vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm bạn bận tâm nhiều là những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống”.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 18/2/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 7°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021, dự báo công việc của bạn cũng chịu ảnh hưởng của sao Thổ Bảo Bình. Đây sẽ là giai đoạn bạn kết thúc công việc, nhưng nó không phải là dấu chấm hết mà là cơ hội mở ra những chân trời mới. Tử vi cung hoàng đạo dự báo về những may mắn, sáng tạo trong công việc của bạn.
Theo Tử vi số, đây là thời điểm bạn phát huy được tri thức của mình, cống hiến cho công việc, tận tâm, phân minh cho nên nhận được rất nhiều lời khen và sự cất nhắc từ cấp trên, tạo cho bạn một tiền đề rộng mở.
Ma Kết như say khi bắt tay vào công việc, bạn luôn làm cho tới tận cùng của vấn đề dù có phải đi xa và khó khăn tới đâu. Ma Kết là những người đồng nghiệp tuyệt vời. Bạn trung thực và tận tâm, luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân. Nên vận sự nghiệp của bạn luôn có nhiều thành tựu tốt.

Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021, Sao Thổ cư ngụ khiến vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm Ma Kết bận tâm nhiều. Những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống” khiến cho tài chính của bạn hao hụt ngày càng nhiều. Lập cho mình một quỹ riêng, hay nếu có thể, hãy tạo một cái thẻ ATM và tập cho mình thói quen tiết kiệm. Những cơ hội tăng lương, tiền thưởng và tuyệt vời hơn chính là một khoản “hậu thuẫn” kha khá từ gia đình sẽ khiến tài chính của Ma Kết khấm khá lên đấy.
Ma Kết sinh ra từ đất, lại được sao Thổ chiếu mệnh nên bạn thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách của nguyên tố này. Tiểu Kết là những người có nhiều ước mơ, sống nguyên tắc, luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Điều này cho thấy sự chăm chỉ, cần mẫn trong khi làm việc để tạo ra giá trị tài chính hàng ngày.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021, khi sao Thổ đi Bảo Bình, tất cả năng lượng này và sự tập trung vào các nhóm sẽ chuyển hướng vào các mối quan hệ cá nhân. Thời gian này Ma Kết nên tập trung vào những mối quan hệ cá nhân xung quanh bản thân mình. Bạn nên mở lòng hơn để đón nhận của tình cảm của mọi người. Đây cũng là khoảng thời gian tình cảm của bạn và nửa kia sang một giai đoạn mới. Hãy hâm nóng tình cảm của cả hai lên nhé.
Tâm trạng của Ma Kết là điều khiến người khác phải để tâm khi giao tiếp với bạn. Bởi vì bạn luôn có sự thay đổi đến chóng mặt về cảm xúc. Bạn có thể rất vui vẻ một lúc nào đó nhưng sau rồi sẽ lại rất nhanh buồn phiền. Do vậy mà mọi người cần phải chú ý đến điểm này của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 19/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Ma Kết chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Ma Kết một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 18/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

66, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Cự Giải, Song Ngư

Song Tử, Xử Nữ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top