Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi hôm nay ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp không tốt

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, tình cảm thắm thiết. Người có sao Kim ở vị trí này nếu yêu đương sớm sẽ tìm được đối tượng trưởng thành và lớn tuổi.

Xem thêm

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho hay hiện tượng chiêm tinh của ngày hôm nay là Mặt trăng Song Ngư vuông góc với Sao Kim Nhân Mã. 

Bạn có thể sống một cuộc sống bản năng mạnh mẽ dẫn dắt bởi cảm giác. Có thể nảy sinh những ức chế trong tình yêu, cũng như những đam mê và cảm xúc của bản thân không được thỏa mãn. Các vấn đề trong cuộc sống gia đình có thể xuất hiện trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những người cung Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc trôi chảy, thuận lợi. Bạn luôn được cấp trên đánh giá cao bởi sự tinh thần làm việc hết mình, trách nhiệm, kỷ luật và chăm chỉ. Điều đó cũng giúp hiệu suất công việc của bạn tốt hơn.

Tình cảm: Những lời nói trong lúc nóng giận khi bạn không kiểm soát được bản thân đã châm ngòi nổ, bùng lên mâu thuẫn giữa hai người. Không chỉ người ấy mà kể cả bạn cũng sẽ phải chịu những tổn thương buồn phiền vì những cư xử thiếu chín chắn của mình đó.

Sức khỏe: Thời tiết đang thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa khiến cung hoàng đạo này cảm thấy không được khỏe. Hãy luôn chuẩn bị đầy đủ áo mưa cũng như áo chống nắng, ô dù để có thể chống chọi với trời ẩm ương này nhé. Uống nhiều nước cam sẽ giúp cơ thể bạn tăng thêm đề kháng đó.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Công việc của những người Kim Ngưu hôm nay rất thuận lợi. Chòm sao này đang làm rất tốt nhiệm vụcủa mình. Nhờ vào năng lực, sự chăm chỉ của mình mà bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao nên nhận được khen thưởng từ cấp trên, thậm chí còn được cất nhắc trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại không vui vẻ như vậy. Bạn và nửa kia nảy sinh xung đột, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng ai chịu nhường nhịn khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn, từ đó mà gây ra những rạn nứt và tổn thương.

Tiền bạc: Các khoản chi vượt định mức có thể khiến Ngưu Ngưu phải đau đầu trong ngày thứ 7 này. Dù tiền bạc có dư dả thế nào thì bạn cũng chớ hoang phí như thế, bạn hãy mau chóng điều chỉnh lại cách chi tiêu của mình đi thôi.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Song Tử ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Song Tử trở nên nhạy cảm hơn bình thường, những người này dễ bộc lộ sự nóng nảy của mình khi phải đối diện với một vấn đề nào đó. Sự cố chấp của Song Nhi có thể khiến các cuộc đối thoại trở nên căng thẳng hơn. Nếu bản mệnh là người lãnh đạo thì hãy dùng sự mềm mỏng của mình để khiến cho cấp dưới phải nể phục, thay vì dùng sự áp chế không cần thiết như bây giờ.

Tình cảm: Là cung hoàng đạo theo chủ nghĩa độc thân, Song Tử luôn có tư tưởng hôn nhân là một tảng đá áp lực chực chờ. Bởi vậy mà cung hoàng đạo này cứ mãi khép mình chẳng tính chuyện yêu đương.

Tiền bạc: Tử Tử chẳng phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay nữa. Với túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu và tận hưởng thành quả lao động do bàn tay của chính mình làm ra.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Theo tử vi ngyaf 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Giải Giải có những ý tưởng táo bạo được mọi người xung quanh đánh giá khá cao. Đây là động lực để cung hoàng đạo này từng bước tiến đến mục tiêu thành công của mình. Bạn hãy nhanh chóng hành động để biến chúng thành hiện thực.

Tình cảm: Sự hài hòa giữa các mối quan hệ của Giải Nhi giúp những người này có một ngày khá yên bình. Những cuộc gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè sẽ giúp bản mệnh giải phóng những năng lượng tiêu cực tích tụ trong những ngày qua.

Tiền bạc: Cự Giải cũng chẳng phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Tất cả các khoản chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn. Phải nói là khả năng quản lý tài chính của Giải Nhi trong thời gian này đã cải thiện rất nhiều.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Công việc trong ngày hôm nay của Sư Tử bị xáo trộn khi mà bạn chẳng thể tập trung làm việc, chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, hoài nghi của mình liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không. Có lẽ chòm sao này nên dành thời gian để mình bình tâm lại, nếu không chỉ khiến tình trạng này càng trở nên xấu đi.

Tình cảm: Trong tình yêu nếu thiếu đi sự tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm của cả hai người. Sư Tử là người thông minh, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lí trí như vậy.

Tiền bạc: Đặc biệt là trong các vấn đề về tiền bạc, tài chính, Sư Nhi vì cả nể mà dễ dàng cho người khác vay mượn tiền. Đó có thể trở thành những món nợ xấu khiến chòm sao này có thể mất cả bạn lẫn tiền lúc nào chẳng hay.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Tinh thần làm việc hăng say sáng tạo trong hôm nay giúp Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Chẳng những thế, chòm sao tốt bụng này còn sẵn sàng giúp đỡ những đồng nghiệp ngay khi họ gặp phải vướng mắc khó khăn nữa đó.

Tình cảm: Những người mới tiếp xúc có thể thấy Xử Nhi có đôi chút khó gần, lạnh lùng nhưng thực chất khi đã thân quen mọi người sẽ hiểu được con người thật sự của bạn như thế nào. Chỉ cần Xử Nữ mở cửa trái tim, chấp nhận cho đối phương bước vào cuộc đời bạn thì chuyện thành đôi sẽ chẳng khó gì.

Sức khỏe: Lời khuyên dành cho những người cung Xử Nữ là chớ nên cố sức quá nhiều, nếu chỉ đơn giản trong một thời gian ngắn, cố chút không vấn đề gì, nhưng nếu trong một khoảng thời gian dài chắc chắn nó sẽ khiến bạn bị stress. Cái gì cũng có giá của nó, bạn bắt cơ thể mình hoạt động quá công suất thì sao có thể chịu được.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Công việc của Thiên Bình đang tiến triển rất tốt. Bạn biết cách tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trên cuộc đua đi đến cái đích cuối cùng trong sự nghiệp. Tuy nhiên không vì thế mà bạn ỉ lại, chây lười và không cố gắng bằng chính sức lực làm việc của mình.

Tình cảm: Nhưng những thành công trong công việc cũng chẳng thể khiến cung hoàng đạo này quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Bạn thấy bản thân mình thất bại, chán nản khi chẳng thể nào kiểm soát được cảm xúc của mình, để mình lún quá sâu vào mối quan hệ tình yêu không có tương lai khi đối phương chẳng hề có ý định đáp lại.

Tiền bạc: Túi tiền của chòm sao này chẳng hề dư dả cho những khoản chi tốn kém và không cần thiết trong hôm nay đâu. Đừng để cảm xúc chi phối để rồi tiền trong túi không cánh mà bay nhé.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Công việc của Bọ Cạp trong hôm nay khá nhàn rồi, đi làm như chơi rồi hết giờ thì về nhà. Vì thế mà chòm sao này cũng có thời gian tranh thủ tán gẫu với đồng nghiệp nhiều hơn mọi ngày. Hãy chủ động nghĩ thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới trong công việc hơn thay vì đợi ngồi sếp giao thì mới làm nhé.

Tình cảm: Trong tình cảm, nếu Thần Nồng cứ giữ mãi những suy nghĩ âu lo trong lòng thì mọi việc sẽ mãi chẳng thể tốt lên được đâu. Hãy thử chia sẻ và tìm sự trợ giúp từ người thân thiết ở xung quanh bạn xem sao. Những lời khuyên của họ có thể giúp ích cho bạn rất nhiều về đường nhân duyên.

Tiền bạc: Thiên Yết hãy tỉnh táo, đừng để những lời ngon ngọt của ai đó khiến bạn đổ tiền đầu tư vào nơi đầy rủi ro tiềm ẩn nhé. Bản mệnh sẽ chẳng thể biết trước được liệu bạn có đang bị người khác lừa gạt hay không đâu.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Ngay cả khi công việc có không được như ý muốn của mình thì Nhân Mã cũng đừng vội bỏ cuộc. Hãy coi những những trở ngại trước mắt này là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, vững vàng tiến về phía trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn bình yên như nước chảy mây trôi. Cuộc sống còn nhiều mối quan tâm nên cả hai luôn biết thông cảm cho đối phương. Dù không gặp gỡ thường xuyên nhưng vẫn không quên quan tâm đến đối phương. Việc cân bằng tốt thời gian dành cho tình yêu và công việc giúp mối quan hệ của Mã Nhi trở nên bền chặt hơn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của những người cung Xạ Thủ bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Điều bạn nên làm lúc này là tiếp tục chăm chỉ làm việc, thắt chặt chi tiêu để có thể tiết kiệm được cho những kế hoạch và dự định khác nhé.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Ma Kết cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, tốt nhất là không nên nói quá nhiều nếu không bạn sẽ không lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra trong ngày hôm nay. May mắn là Kết Nhi lại có những biểu hiện rất tốt trong công việc.

Tình cảm: Những người thuộc chòm sao này còn độc thân cho thấy sự thân thiện và thoải mái của bạn là yếu tố giúp bạn tỏa ra sức hút vô cùng mãnh liệt đó. Kết Kết cũng có nét thu hút và quyến rũ riêng, vì vậy đừng tự ti về bản thân mình mà hãy học cách yêu bản thân mình trước khi yêu người khác.

Tiền bạc: Tài chính của những chú dê biển trong ngày tương đối ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội. Công việc của Ma Kết tiến triển bình thường, nhưng vào buổi chiều một rắc rối nhỏ có thể xảy ra, chỉ cần bạn bình tâm giải quyết là được, đừng quá lo lắng.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ có một ngày không mấy vui vẻ thoải mái khi liên tiếp vướng phải những rắc rối không tên. Những trở ngại trong công việc giống như tảng đá lớn chặn đường thăng tiến của bạn. Tất cả rối như mớ bòng bong chẳng thể nào thoát ra được. Điều mà Thủy Bình cần phải làm lúc này chính là ngồi lại, xem xét cẩn thận từng vấn đề rồi dần dần gỡ bỏ từng nút thắt một.

Tình cảm: Trong ngày hôm nay, Bảo Nhi nên cố gắng tìm cách kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn đừng để cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Có thể Bảo Bảp chỉ nói hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng lại có thể làm người khác bị tổn thương.

Tiền bạc: Dù cơ hội kiếm tiền có hiển hiện ngay trước mắt Bảo Bình nhưng bạn cứ mãi đắn đo do dự như thế thì sớm muộn cũng để chúng tuột khỏi tay thôi.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/10/2021

tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Song Ngư hôm nay tràn đầy hứng khởi, bạn dễ dàng hoàn thành một mục tiêu đã đề ra. Chòm sao này tốt bụng này không ngần ngại ra tay giúp đỡ những người xung quanh mình. Sự phối hợp ăn ý giữa Ngư Nhi và đồng nghiệp giúp tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn gấp nhiều lần.

Tình cảm: Những nỗi đau trong quá khứ vẫn luôn là rào cản khiến Song Ngư chẳng thể mở lòng mình. Với bạn, nỗi cô đơn chẳng hề đáng sợ bằng những tổn thương từ quá khứ cứ lặp đi lặp lại như thế.

Tiền bạc: Ngày cuối tuần cũng đã đến, Song Ngư hãy bỏ qua công việc cả những thú vui giải trí khiến bạn phải thức khuya sang một bên và đi ngủ thật sớm đi. Một giấc ngủ sâu và đủ giấc sẽ giúp tinh thần của bạn thêm tỉnh táo và minh mẫn hơn rất nhiều.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top