Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”.

Xem thêm

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Rất nhiều người có khả năng kiếm nhiều tiền nhưng cuối cùng lại ít khi tích lũy được bao nhiêu. 

Top 5. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Tuy nói Kim Ngưu được mệnh danh là cung Hoàng đạo thực tế nhất, họ rất biết cách quản lý tài chính. Nhưng song song đó, chòm sao này lại còn có sở thích mua sắm cực kỳ cao. Mỗi lần họ chi tiền thường là số tiền không hề nhỏ. Bởi vì họ theo trường phái thích hưởng thụ những thứ xa hoa, cao cấp.

Để trải nghiệm sở thích này của mình, Kim Ngưu không ngại vung tay quá trán, vì họ cho rằng điều này là xứng đáng chứ không hề là phung phí. Có thể nói, kiếm tiền và tiêu tiền đồng thời là hai thứ khiến Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, hài lòng trong cuộc sống.

Top 4. Song Tử (22/5 – 21/6)

Chỉ cần là thứ gì mới mẻ, kích thích đều sẽ khiến Song Tử muốn trải nghiệm ngay. Đây là chòm sao không quá xem trọng hư vinh. Họ thường chi tiền chỉ để muốn thử cảm giác tò mò mà thôi.

Có điều cuộc sống muôn màu muôn vẻ này, những thứ mới lạ luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Thế nên Song Tử vẫn có lúc rơi vào tình trạng túng thiếu do thỏa mãn tính hiếu kỳ của mình.

Top 3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Bẩm sinh Nhân Mã là người tiêu tiền không hề có kế hoạch. Họ có bao nhiêu tiền trong tay cũng có thể hết sạch trong chớp mắt chỉ vì thói quen thích gì làm nấy của mình. Bản tính thích tự do tự tại, cộng thêm tính cách hơi bốc đồng. Lại có lúc ham chơi nên Nhân Mã cực kỳ dễ vung tay quá trán.

Kỳ thực, cung Hoàng đạo này nếu muốn có tích lũy tài chính thì e rằng phải sau khi họ lập gia đình. Hoặc là vì một người nào đó thật sự quan trọng thì họ mới bắt đầu có trách nhiệm hơn trong chuyện tiền bạc.

Top 2. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương khi mua sắm thật sự quá dễ dãi. Gần như họ không hề tính toán thiệt hơn nên rất dễ bị người bán thuyết phục. Chỉ cần đối phương nói rằng thứ đó giá trị cao thì bao nhiêu tiền Bạch Dương cũng thấy xứng đáng và lập tức móc hầu bao.

Bạch Dương là cung Hoàng đạo nhanh nhẹn, nhạy bén. Nên họ có khả năng kiếm tiền rất tốt. Nhưng cũng vì tính cách “ngây thơ” trong việc chi tiêu mà họ cũng là người rất dễ khiến túi tiền của mình hao hụt không nhỏ.

Top 1. Sư Tử (22/7 – 23/8)

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Tốc độ kiếm tiền của Sư Tử không bao giờ theo kịp tốc độ tiêu tiền của họ. Đây là chòm sao có cái tôi ngất ngưởng. Họ thích được người ta ngưỡng mộ cả về tinh thần lẫn vật chất. Bất cứ sản phẩm mới nào đều có ma lực thu hút Sư Tử. Họ muốn mình là người sở hữu và trải nghiệm thứ đó trước tiên để thỏa mãn lòng tự tôn của mình.

Cheerful shopping woman of Asian holding bags.

Đối với bạn bè hay người thân, Sư Tử rất rộng rãi, hào phóng. Nhưng đôi lúc vì quá xem trọng thể diện lại khiến họ dễ bị lợi dụng. Một số tiền lớn được chi ra không hề khiến họ cảm thấy nuối tiếc nếu nó đem lại cho họ sự ngưỡng mộ từ người xung quanh.

 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top