Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”.

Xem thêm

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Rất nhiều người có khả năng kiếm nhiều tiền nhưng cuối cùng lại ít khi tích lũy được bao nhiêu. 

Top 5. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Tuy nói Kim Ngưu được mệnh danh là cung Hoàng đạo thực tế nhất, họ rất biết cách quản lý tài chính. Nhưng song song đó, chòm sao này lại còn có sở thích mua sắm cực kỳ cao. Mỗi lần họ chi tiền thường là số tiền không hề nhỏ. Bởi vì họ theo trường phái thích hưởng thụ những thứ xa hoa, cao cấp.

Để trải nghiệm sở thích này của mình, Kim Ngưu không ngại vung tay quá trán, vì họ cho rằng điều này là xứng đáng chứ không hề là phung phí. Có thể nói, kiếm tiền và tiêu tiền đồng thời là hai thứ khiến Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, hài lòng trong cuộc sống.

Top 4. Song Tử (22/5 – 21/6)

Chỉ cần là thứ gì mới mẻ, kích thích đều sẽ khiến Song Tử muốn trải nghiệm ngay. Đây là chòm sao không quá xem trọng hư vinh. Họ thường chi tiền chỉ để muốn thử cảm giác tò mò mà thôi.

Có điều cuộc sống muôn màu muôn vẻ này, những thứ mới lạ luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Thế nên Song Tử vẫn có lúc rơi vào tình trạng túng thiếu do thỏa mãn tính hiếu kỳ của mình.

Top 3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Bẩm sinh Nhân Mã là người tiêu tiền không hề có kế hoạch. Họ có bao nhiêu tiền trong tay cũng có thể hết sạch trong chớp mắt chỉ vì thói quen thích gì làm nấy của mình. Bản tính thích tự do tự tại, cộng thêm tính cách hơi bốc đồng. Lại có lúc ham chơi nên Nhân Mã cực kỳ dễ vung tay quá trán.

Kỳ thực, cung Hoàng đạo này nếu muốn có tích lũy tài chính thì e rằng phải sau khi họ lập gia đình. Hoặc là vì một người nào đó thật sự quan trọng thì họ mới bắt đầu có trách nhiệm hơn trong chuyện tiền bạc.

Top 2. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương khi mua sắm thật sự quá dễ dãi. Gần như họ không hề tính toán thiệt hơn nên rất dễ bị người bán thuyết phục. Chỉ cần đối phương nói rằng thứ đó giá trị cao thì bao nhiêu tiền Bạch Dương cũng thấy xứng đáng và lập tức móc hầu bao.

Bạch Dương là cung Hoàng đạo nhanh nhẹn, nhạy bén. Nên họ có khả năng kiếm tiền rất tốt. Nhưng cũng vì tính cách “ngây thơ” trong việc chi tiêu mà họ cũng là người rất dễ khiến túi tiền của mình hao hụt không nhỏ.

Top 1. Sư Tử (22/7 – 23/8)

Cung hoàng đạo dễ hết tiền. Top 5 rỗng túi vì “vung tay quá trán”. Tốc độ kiếm tiền của Sư Tử không bao giờ theo kịp tốc độ tiêu tiền của họ. Đây là chòm sao có cái tôi ngất ngưởng. Họ thích được người ta ngưỡng mộ cả về tinh thần lẫn vật chất. Bất cứ sản phẩm mới nào đều có ma lực thu hút Sư Tử. Họ muốn mình là người sở hữu và trải nghiệm thứ đó trước tiên để thỏa mãn lòng tự tôn của mình.

Cheerful shopping woman of Asian holding bags.

Đối với bạn bè hay người thân, Sư Tử rất rộng rãi, hào phóng. Nhưng đôi lúc vì quá xem trọng thể diện lại khiến họ dễ bị lợi dụng. Một số tiền lớn được chi ra không hề khiến họ cảm thấy nuối tiếc nếu nó đem lại cho họ sự ngưỡng mộ từ người xung quanh.

 
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top