Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi hôm nay ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trời Xử Nữ

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Mặt Trời nhà 2. Mặt trời có gợi ý về khả năng, năng lượng và sức mạnh.

Xem thêm

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho hay hiện tượng chiêm tinh hôm nay là Mặt Trăng Ma Kết tam hợp với Sao Thiên Vương Kim Ngưu. Sự giao thoa giữa Mặt Trăng và Sao Thiên Vương này mang lại cho tất cả chúng ta sự chú ý lớn, khả năng thuyết phục, tham vọng và tinh thần nhiệt huyết ban đầu.

Bạn đi theo con đường riêng của mình và tìm kiếm những phương pháp mới để phát triển sự nghiệp. Mọi người đều mang trên mình vẻ quyết tâm, giàu trí tưởng tượng, thích đi du lịch và luôn sẵn sàng làm mọi việc.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bạch Dương khi nhìn nhận vấn đề gì nên nhìn về thực tế. Bạn đừng để quá nhiều thông tin không chắc chắn ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Nếu cảm thấy mọi thứ quá rối rắm và không biết phải giải quyết như thế nào cho ổn thỏa, Dương Dương có thể nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh. Đừng ngại đưa ra lời yêu cầu giúp đỡ, đồng nghiệp giúp nhau là chuyện hết sức bình thường mà.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, sự cứng rắn và mạnh mẽ của Bạch Dương chính là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người ấy. Tuy nhiên thỉnh thoảng cung hoàng đạo này cũng nên dựa dẫm đôi chút vào nửa kia chứ đừng lúc nào cũng độc lập một mình như vậy.

Tài chính: Có nhiều dấu hiệu không khả quan về phương diện tài chính của bạn. Những chú cừu phải tiêu khá nhiều tiền cho những thứ không cần thiết hay công việc xảy ra đột xuất trong hôm nay.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Theo tử vi hàng ngày, Kim Ngưu cần tập trung hơn. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Tình cảm: Đã từ lâu, bạn và người ấy không nhận được sự chú ý về nhau. Không có gì lạ khi hiện tại mọi thứ đã đi chệch hướng ban đầu. Tình yêu giống như chiếc bình xuất hiện vết nứt có thể vỡ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của Kim Ngưu thì điều tốt nhất là sự đồng tình, cảm thông và sẻ chia.

Tài chính: Những chú trâu muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Song Tử trong hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Bản tính tỉ mỉ, cầu toàn và không có nhiều niềm tin ở người khác nên chòm sao này thường tự ôm đồm nhiều việc vào mình. Tiến độ công việc vẫn được duy trì tốt nhưng đi đôi với việc sức khoẻ của bạn cũng bị giảm sút đáng kể.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của Song Song gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Những chàng trai cô gái còn độc thân vừa bước ra khỏi vùng an toàn thì ngay lập tức làm xao xuyến trái tim của nhiều người. Cuộc sống vợ chồng được dung hoà êm ấm, thuận hoà nhờ nỗ lực giữ gìn tình cảm đến từ cả hai phía.

Sức khỏe: Một cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng là kết quả của quá trình duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ lâu dài của Song Tử. Bạn hãy tiếp tục cố gắng duy trì điều này nhé!

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Cự Giải ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong khoảng thời gian này, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một số thách thức bổ sung và bất thường trong công việc. Đây có thể là một dự án mới hoặc sự cạnh tranh giữa các đối thủ. Giải Nhi hãy dành nhiều thời gian và sự tập trung của bản thân để xử lý tất cả mọi tình huống có thể xảy ra.

Có niềm tin vào bản thân và tận dụng hết khả năng để thể hiện năng lực tiềm ẩn dẫn đến thành công. Hãy xem tất cả mọi việc đang xảy ra là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân.

Tình cảm: Có nhiều dấu hiệu phai nhạt trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Chòm sao này cư xử lạnh nhạt và có ý muốn tạo khoảng cách với nửa kia. Không khí gia đình luôn ở trong tình trạng căng thẳng, ngột ngạt khiến người trong cuộc không cảm thấy thoải mái hay muốn níu kéo.

Sức khỏe: Chuyện tình cảm tác động khiến tâm tình của Cự Giải uể oải chẳng giúp thể lực khá hơn là mấy. Chòm sao này nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn bên gia đình và người thân.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong công việc, Sư Tử tiếp cận các dự án một cách không có kế hoạch và bốc đồng. Đôi khi điều này có thể là một lợi thế, nhưng bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ với một thái độ nóng nảy. Nên xem xét lại cách mà bạn đang làm việc thì những người này sẽ thấy rằng một bước lùi có thể bằng hai bước về phía trước. Lắng nghe những ý kiến của đồng nghiệp và mọi người xung quanh có thể giúp bạn học được thêm nhiều thứ thú vị.

Tình cảm: Không có sự thay đổi mới mẻ trong chuyện tình cảm của bạn. Sư Tử độc thân có suy nghĩ tiêu cực và dễ mất niềm tin vào tình yêu. Một vài lần tỏ tình thất bại, Sư Nhi đã vội vàng bỏ cuộc, thậm chí là đóng chặt cánh cửa lòng.

Tài chính: Những người cung Sư Tử nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất thì bạn nên có một khoản tiết kiệm riêng để có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không nắm chắc.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Công việc hôm nay của những người người cung Xử Nữ đang tiến triển theo hướng tích cực. Đây là cơ hội để bạn có thể thể hiện năng lực của bản thân khi thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới.

Tình cảm: Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn đến bạn đời của mình. Gần đây, bạn có để ý rằng đôi phương đang tương đối trầm mặc, ít nói và hay suy nghĩ nhiều hơn không? Hãy cùng nhau trò chuyện để chia sẻ với nửa kia về những vấn đề họ đang gặp phải.

Hôm nay, Xử Nhi sẽ nối lại quan hệ với một người bạn cũ đã lâu không còn liên lạc. Bất ngờ nhất là rất có thể đó sẽ là người giúp bạn kết nối những sự kiện trong cuộc đời mình để dần dần tìm ra cách tháo gỡ vấn đề.

Tài chính: Trong ngày hôm nay, Xử Nữ thực hiện mọi hoạt động giao dịch tài chính với sự điều độ, nhịp nhàng. Hiện tại, những người này khá hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho những người khác vay tiền. Đừng để mọi người lừa gạt bạn khi mượn tiền của bạn kẻo vừa mất bạn lại mất thêm tiền.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình vô cùng hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn khá dễ dàng đạt được mục tiêu của mình trong ngày hôm nay vì nhiều cánh cửa cơ hội mở ra trước mắt. Tuy nhiên, chòm sao này đang thiếu cảm hứng làm việc vì lòng đam mê đang đặt ở một nơi khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dự báo xuất hiện nhiều điềm không vui. Để tránh gây tổn thương cho đối phương thì việc phải thận trọng trong lời nói và cách hành xử là điều mà Tiểu Thiên nên đặt ra hàng đầu. Sự vô tư không nghĩ ngợi của bạn có thể vô tình gây ra vết thương sâu sắc cho những người xung quanh.

Sức khỏe: Hành vi bốc đồng của những người cung Thiên Bình có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nếu bạn không cẩn thận. Bạn có thể gặp nhiều căng thẳng và bị thương chủ yếu là do hành động bất cẩn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Vận trình công việc của Bọ Cạp diễn ra tương đối khó khăn trong khoảng thời gian này. Áp lực công việc nặng nề tạo cho Thần Nông cảm giác mệt mỏi và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Những hành động thiếu cân nhắc và suy nghĩ của bạn trong thời gian này dễ dẫn tới những sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi của những người này có nhiều bước tiến đáng kể. Những người độc thân nếu có cảm tình với một ai đó thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của bản thân ra. Việc tỏ ra lạnh lùng quá sẽ bỏ lỡ cơ hội yêu đương, còn vồ vã quá lại dễ khiến đối phương hoảng sợ.

Sức khỏe: Bạn không thể bỏ qua tình trạng sức khỏe và những dấu hiệu cơ thể của mình. Thay vào đó, Bọ Cạp hãy kiên nhẫn, chú ý và lắng nghe cơ thể của bạn, nhận thức được điểm yếu của bản thân và tìm cách cải thiện nó tốt hơn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:   

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Công việc của những người này đang diễn ra hanh thông, đặc biệt là trên phương diện mở rộng mối quan hệ xã giao. Cung hoàng đạo này này có thêm nhiều người bạn mới nhờ sự chủ động và tính cách cởi mở. Điều này không chỉ làm tăng thêm niềm vui cho cuộc sống mà nhiều khi còn đem lại những cơ hội tốt trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của những chú ngựa đang có nhiều vấn đề bất ổn phát sinh. Nhiều hiểu lầm rất dễ xảy ra chỉ vì lời nói và hành động vô ý của người trong cuộc. Cung Thủ độc thân chỉ muốn ở một mình hay vì tiếp xúc với những người khác. Đồng thời bạn cũng trở nên tâm trạng hơn.

Tài chính: Cho dù không phát sinh nguồn thu nhưng về phương tiện tài chính thì Nhân Mã hoàn toàn có thể chủ động trong việc chi tiêu nếu biết lên kế hoạch và thực hiện theo nó.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Ma Kết ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Chiêm tinh hoàng đạo thấy được những người cung Ma Kết hay bồn chồn, đứng ngồi không yên và khó tập trung. Đó là lý do Kết Kết kiêm nhiệm quá nhiều việc và không thể hoàn thành một số việc quan trọng đúng dealine giao phó được.

Tình cảm: Tại thời điểm này, chuyện tình cảm của những chú dê biển chưa được như mong đợi. Những lời bàn tán, xôn xao của những người ngoài cuộc dễ khiến tình cảm của bạn bị lay động. May mắn là đối phương lại người biết cảm thông hơn nên phần nào có thể giúp bạn xoa dịu tâm hồn.

Sức khỏe: Để có một cơ thể mạnh khỏe mạnh hơn. Điều quan trọng là bạn cần tạo ra thời gian nghỉ ngơi hợp lý và tìm kiếm sự cân bằng bằng cách kết hợp tập thể dục và thói quen ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Công việc vững vàng nên Bảo Bình dễ dàng từng bước gặt hái được những thành tựu nổi bật. Với bản tính tự tin và kiên cường, không điều gì có thể cản đường hay gây áp lực cho những người mang nước. Những người làm trong lĩnh vực ngân hàng hay các công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách cần cẩn thận, tỉ mỉ để tránh gây ra sai sót không đáng có và cũng để tránh những thiệt hại to lớn.

Tình cảm: Một nụ hôn ngọt ngào của đối phương sẽ là động lực để Bảo Bảo vượt qua cả ngày làm việc dài mệt mỏi hôm nay. Đừng quên thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối phương qua những hành động, cử chỉ dù là nhỏ nhất.

Mặc dù có thể đôi lúc bạn cảm thấy xấu hổ vì bản thân không phải người biết cách biểu lộ cảm xúc nhưng điều đó sẽ khiến đối phương vô cùng hạnh phúc.

Sức khỏe: Nếu Bảo Bình đã có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao, thì đã đến lúc tạo ra một sự thay đổi tích cực tạo nên một cuộc cách nạng về sức khỏe. Tập thể thao là điều cần thiết cho lối sống lành mạnh.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/10/2021

tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Về công việc, hãy tự đi tìm cơ hội. Song Ngư sẽ chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến tận tay cho mình. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về tương lai của bản thân mình.

Tình cảm: Để tránh đời sống tình cảm trở nên nhạt nhẽo, Ngư Nhi nên biết cách chia sẻ, tâm sự với người bạn đời của mình. Việc chia sẻ một câu chuyện đùa vui sẽ giúp vợ chồng bạn vui vẻ và gắn kết với nhau hơn.

Tài chính: Hôm nay bạn sẽ bị một vài triệu chứng đau đầu, có thể các sự kiện gần đây dồn ép đã tác động lên sức khỏe của bạn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top