Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp: Ở hiền gặp lành, ở ác gặp ác

Xem thêm

Tử vi ngày 10/2/2020 là ngày Quý Mùi, tháng Mậu Dần. Trong ngày này, Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

tử vi ngày 10/2/2020

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Quý Mùi là ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Dần thì thuận lợi. Sao Thiên Quan là ngôi sau phò nguy cứu khốn, chủ sự cứu giải tai họa, giảm bớt hung nguy. Người có bệnh sẽ giảm bệnh tật. Dựa theo ý nghĩa  của sao này, 12 con giáp có thể gia tăng phúc thọ do việc tu nhân tích đức, giúp người, người giúp. Các phương diện như sự nghiệp, tài vận sẽ được người khác nâng đỡ, giúp đỡ lúc gặp khó khăn.

Sao Thiên Tài là vì sao không tốt nhưng cũng không xấu. Nó có đặc điểm là khi gặp các cát tinh thì kìm hãm, giảm bớt sức mạnh của các sao này. Khi gặp các hung tinh mờ ám, xấu xa thì nâng đỡ ánh sáng cải thiện tình hình bất lợi khá nhiều. Sao Thiên Tài tuy có thể làm giảm bớt sức mạnh của sao Thiên Quan nhưng nhìn chung đây vẫn sẽ là ngày thuận lợi cho cả 12 con giáp. Sao Thiên Tài có có ý nghĩa là lộc trời cho, thế nên về mặt tài lộc của các con giáp sẽ được ưu ái may mắn hơn ngày thường.

Tuổi Tý

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Theo tử vi hôm nay thứ hai đầu tuần, tuy nhiên tuổi Tý chưa thực sự có được trạng thái tốt nhất cho sự quay trở lại với công việc. Thời gian gần gây dường như con giáp này có quá nhiều việc phải phân tâm, lo lắng. Tinh thần không thể ở trạng thái tốt nhất, bạn cần thời gian bình tâm lại, tìm lại sự hào hứng trong công việc.

Hôm nay tuổi Tý đứng trước những nguy cơ có thẻ bị thâm hụt về tiền bạc do cục diện tương hại mọi chuyện dễ gặp phải những rào cản. Con giáp này nên hạn chế việc dành sự tin tưởng tuyệt đối cho bất kỳ lời mời gọi đầu tư béo bở nào đó bởi có thể bản mệnh sẽ bị lợi dụng và ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định, tuy nhiên hai bạn vẫn nên dành thời gian chia sẻ để hiểu nhau hơn. Những phút giây thư giãn không những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để cả hai gần gũi nhau hơn, để lửa tình luôn nồng cháy.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Sửu hôm nay khá đen đủi dễ vướng phải chuyện thị phi. Đây là thời điểm cần tới sự bình tĩnh trong bạn, sự nóng nảy chỉ khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn.  Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan. Những người làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Ngày này cần chăm chỉ hết sức để chức vụ được đề bạt.

Vận tiền bạc tương đối thuận lợi nhưng bạn cũng phải chi trả khá nhiều khoản cho phí sinh hoạt. Đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua sắm vô tội vạ chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân mà không dùng tới.

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Cả hai nên dành thời gian bên nhau, có thể là một buổi tối nhẹ nhàng, đi xem phim, cafe… để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Dần

 tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, bạn dễ vướng phải những ý kiến, bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí nóng nảy. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh ảnh hưởng tới công việc, tài vận.

Chuyện tình cảm hôm nay có vẻ phức tạp, những mối quan hệ không rõ ràng, muốn chấm dứt cho nhanh nhưng đối phương lại cứ đeo bám không ngừng. Tình cảm vốn không có đúng sai, nếu có thể tỉnh táo và rạch ròi thì sẽ tốt hơn cho cả hai.

Tâm tư rối rắm nên tuổi Dần chẳng thể tập trung vào công việc. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này.

 Nếu bạn cố gắng thì vẫn có thể thu được nhiều tài lộc trong ngày này, hãy phân rõ đời tư và công việc nhé. Sức khỏe nhìn chung là ổn định, có thể xảy ra hiện tượng đau mỏi thắt lưng nhưng không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên thời gian này cần chú ý bảo vệ đường hô hấp, tránh để nhiễm khuẩn.

Tuổi Mão

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Về vận trình tài vận, tình hình tài chính không có nhiều biến động, các nguồn thu đều đặn nhưng không có thu nhập thêm, tiền thưởng lại càng không dám mơ tới. Có lẽ là do con giáp này chưa đủ nổi bật, chỉ yên phận mà chưa chủ động phấn đấu, lại có thể phạm sai lầm dẫn đến hao tốn tiền của. Con giáp này cần chú ý hơn đến tiết kiệm tài chính và quản lý tiền bạc.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão không thuận, bạn có người mình thầm thương nhưng lại không có dũng khí bày tỏ hoặc bạn biết được tình cảm đối phương không ở nơi bạn nên chọn giải pháp an toàn thay vì cố gượng ép. Trong tình huống này từ bỏ không phải là bản thân kém cỏi mà là tôn trọng cảm xúc của đối phương.

Sau giờ làm việc, bản mệnh hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất là những môn có tính đối kháng, vừa giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng, nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn phiền trong tình cảm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, tuổi Thìn gặp ngày Mùi không sinh ra tác dụng trực tiếp. Xét về Thiên can, Thìn Thổ cùng Mùi Thổ đồng vượng, Thổ quá vượng gây tổn hại đến âm dương ngũ hành. Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên đề phòng trước những lời đường mật, nịnh bợ bên tai. Hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo trong mọi tình huống để có thể nhìn ra ai đang thật lòng với bạn, ai chỉ đang cố lợi dụng hào quang của bạn. Trong phương diện tài vận cũng thế, tuổi Thìn tốt bụng nên thường giúp đỡ nhầm kẻ vô ơn. Con giáp này cần phân biệt người tốt kẻ xấu để tránh thất thoát, đến lúc cần lại không có để dùng.

Vận trình tình cảm có chút vấn đề. Tình cảm đôi lứa rạn nứt đi ít nhiều vì lời ra tiếng vào của người ngoài cuộc. Tuổi Thìn hãy học cách lắng nghe trái tim mình thay vì để điều tiếng làm lung lạc. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi.

Tuổi Tị

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/2/2020 tuổi Tị có sự nghiệp thuận lợi nhờ rơi vào cục diện tam hội trong ngày hắc đạo nên có tác dụng giúp đỡ lớn. Người tuổi Tị mệnh Hỏa, cho nên suy nghĩ nhanh như tia chớp, dễ đắc tội với đối tác hay cấp trên. Ngày này tuổi tuổi Tị làm trong lĩnh vực kỹ thuật nghiên cứu sẽ có nhiều thuận lợi.

Tài vận nhờ sự nghiệp tốt đẹp nên cũng không quá đáng ngại, bạn có thể dựa vào sức chiến đấu của mình mà làm giàu cho bản thân. Tuy nhiên phải biết kiềm chế cá tính nóng nảy của mình nếu không sẽ chịu thiệt hại lớn hơn.

Chuyện tình cảm có vẻ như đang có mâu thuẫn, do ảnh hưởng của cá tính người mệnh Hỏa nên bạn thiếu đi sự nữ tính, nam giới lại thiếu đi sự lãng mạn. Vậy nên tuổi Tị nên dành nhiều thời gian bên người yêu gia đình để có thể cải thiện tình cảm của mình.

Tử vi ngày 10/2/2020 sức khỏe tuổi Tị có thể do hỏa vượng mà khô nóng, nhiệt miệng. Đề phòng các bênh về tim mạch. Tuổi Tị nên học cách ngồi thiền để bớt tăng xông, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vô cùng lớn.

Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2: Tuổi Dậu ăn nên làm ra, là đại gia ngầm
Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2: Tuổi Dậu ăn nên làm ra, là đại gia ngầm
Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2: Tuổi Dậu ăn nên làm ra, là đại gia ngầm

Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2 bao gồm những con giáp có vận trình ổn định trong tuần này. Đồng thời nhờ sự cố gắng nỗ lực mà các bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết được liệu mình có cơ hội phát tài trong tuần hay không?

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 10/2/2020 của tuổi Ngọ có quý nhân nâng đỡ. Thiên Tài độ mệnh cho thấy bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy nên khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái của bạn cũng rất khả quan. Thậm chí nếu biết nắm bắt cơ hội, nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn nghề chính của bạn. Ngũ hành Ngọ Hỏa thì tương sinh Mùi Thổ, tiến trình công việc vô cùng thuận lợi, phát đạt. Bạn có thể dấn sâu hơn vào những lĩnh vực giàu tiềm năng.

Chuyện tình cảm của những chú Ngựa diễn ra vô cùng suôn sẻ. Với người đang rơi vào lưới tình có thể sẽ nhận được tín hiệu tích cực phát ra từ đối phương. Bạn cũng có khả năng cao là sẽ được người khác giúp đỡ, nhanh chóng tìm được một nửa của mình. Thiên Quan giúp cải thiện các mối quan hệ, tuổi Ngọ cũng trở nên cởi mở hơn, sẵn sàng hòa nhập và kết nối với mọi người.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/2/2020 của tuổi Mùi suôn sẻ hay không đa phần sẽ phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn. Ngày Thổ đồng vượng, hội ngộ sao Hoa Cái nên con giáp này sẽ trở nên thông minh, khéo léo và duyên dáng hơn ngày thường. Bạn cũng rất chú ý đến vấn đề hình thức, đặc biệt là nữ mệnh. Cộng thêm ưu thế bởi tài ngoại giao, tuổi Mùi nên tận dụng để thực hiện các buổi gặp gỡ, nói chuyện cùng đối tác. Ngày này đặc biệt tốt cho những người có tư chất thiên về học thuật, tâm linh và nghệ thuật. Nếu bản mệnh đang ấp ủ những ý tưởng đột phá thì đây chính là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình.

Tình duyên trong ngày có nhiều cơ hội, tuy nhiên tuổi Mùi cần giảm bớt tính tự cao của mình để không khiến cho đối phương cảm thấy tự ái. Con giáp này vốn mơ mộng và lãng mạn nên yêu cầu của bạn dành cho người ấy cũng đang vượt quá khả năng của họ. Tử vi nhắc nhở bạn hãy đối diện với thực tế thay vì tìm kiếm những thứ xa vời. Sao Hoa Cái cho thấy con giáp này dễ mắc bệnh về da dẻ, vì thế hãy có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường sống.

Tuổi Thân

 tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/2/2020 của tuổi Thân diễn ra không được suôn sẻ lắm. Song nhờ có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo cùng với sao Thiên Quan che chở, con giáp này có thể sẽ được đền ơn bởi những hành động từ thiện trước đó của mình. Quý nhân có thể giúp đỡ bạn trong sự nghiệp, tài vận hoặc sức khỏe, bởi vậy hãy đừng quá bất an kể cả khi bạn có rơi vào tình huống khó thoát.

Tài vận có Thiên Tài chủ ngày nên một số cơ hội kiếm tiền sẽ giúp tuổi Thân cải thiện vấn đề tài chính. Dù sao trong thời điểm này, vật giá tăng cao nên bạn cũng nên trữ sẵn một khoản nhất định để chi dùng cho những thứ thiết yếu. Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc, Kiếp Sát tinh có thể khiến cho vợ chồng mâu thuẫn với nhau nên con giáp này hãy biết nhường nhịn và bình tĩnh tìm ra giải pháp. Tuổi Thân trước khi ra đường hãy chọn hướng tốt xuất hành để giảm thiểu các rủi ro liên quan đến sức khỏe khi đường.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/2/2020 tuổi Dậu ngày hôm nay có Hoa Cái trong mệnh nên sự nghiệp gặp hái được nhiều thành công. Bạn có được sự thông minh, khả năng sáng tạo nên tuổi Dậu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo hôm nay sẽ có nhiều thành tựu, tạo nên tác phẩm mới

Về tình hình tài chính thì nhờ công việc ổn định, Hoa Cái cũng được xem là mũ quý hoa lê nên tài vận của tuổi Dậu vô cùng tốt. Nhờ có nhiều mưu cao kế sâu nên nếu đầu tư kinh doanh hôm nay bạn cũng sẽ có hiều bước tiến và thắng lớn.

Tử vi ngày 10/2/2020 về tình cảm của tuổi Dậu cần có nhiều thời gian cho người ấy hơn. Vì sự ảnh hưởng của Hoa Cái mà tuổi Dậu xem trọng công việc, đặc biệt là nữ tuổi Dậu. Bạn nên cân đối thời gian hơn, dành thời gian bên người yêu thương của mình nhiều hơn nữa.

Hoa Cái còn chỉ sự cô độc trong tâm hồn, các bệnh liên quan đến da dẻ. Cho nên cách tốt nhất để lấy lại trạng thái tốt nhất cho cơ thể là bạn phải nghỉ ngơi, thư giãn và giải tỏa các năng lượng tiêu cực bên trong.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/2/2020 tuổi Tuất do ảnh hưởng của cục diện tương hình mà quá tự tin vào bản thân, trở nên kiêu ngạo. Trong công việc hợp tác, sự kiêu ngoại nào của bạn sẽ khó làm việc chung với đồng nghiệp, dẫn đến có nhiều khó khăn. Hơn nữa bạn vừa cương nghị, lại không có tâm cơ nên hay bị người khác hãm hại.

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất cũng không khá khẩm mấy, bởi vì bạn gặp nhiều ảnh hưởng từ cục diện tương hình. Hơn nữa vì công việc gặp nhiều trắc trở nên sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Chú ý không nên đầu tư vào hôm nay, vì có thể rơi vào bẫy của người khác, hấp thu họa hại.

Tử vi ngày 10/2/2020 tình cảm tuổi Tuất có khá nhiều vấn đề, sự tự tin kiêu ngạo của bạn có thể thu hút người khác nhưng nó cũng lá lý do khiến cho mối quan hệ của các bạn trở nên tệ đi. Cho nên chúng ta cần cân bằng và thu liễm cá tính một chút trong mối quan hệ của mình.

Về sức khỏe, bạn cần phải chú ý các bộ phận cơ thể hành Thổ sẽ gặp nhiều bất an như là dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Chú ý một số bệnh ở vùng bụng, lưng, ngực cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn, như và khó thở, đau lưng, đau bụng.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 10/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/2/2020 tuổi Hợi nằm trong cục diện tam hợp Hợi - Mão - Mùi. Về phần công việc nhận được sự hợp tác tốt đẹp giữa các đồng nghiệp. Bạn giỏi giao tiếp và ứng xử nên tuổi Hợi làm trong các nghề tư vấn cũng rất thành công, có nhiều khác hàng. Đề phòng trong mệnh có thần sát Âm Sai Dương Thác, ảnh hưởng công việc, khó lòng nhờ cậy giúp đỡ

Về tình hình tài chính thì bạn vừa rơi vào cục diện tam hợp, lại có thần sát Âm Sai chiếu mạng. Có thể là điểm báo về việc làm được tiền nhưng toàn tiêu mất, hoặc gặp vấn đề trở ngại trong việc chi tiêu.

Tử vi ngày 10/2/2020 tình cảm của tuổi Hợi cũng không quá tốt. Người độc thân thừa hưởng trường khí tích cực của cục diện tam hợp mà có nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên người có gia đình, đặc biệt là nữ mệnh vì có Âm Sai trong mệnh nên có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn với nhà chồng..

Về sức khỏe của tuổi Hợi cũng nên chú ý đến các vấn đề thận và bàng quang. Hơn nữa việc di chuyển, đi lại nhiều sẽ khiến bắp đùi và chân bị đau. Chú ý đến tiết niệu, âm hộ và cả thắt lưng hôm nay sẽ có nhiều vận động không hài hòa mà đau nhức.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top