Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2: Tuổi Dậu ăn nên làm ra, là đại gia ngầm

Xem thêm

Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2 bao gồm những con giáp có vận trình ổn định trong tuần này. Đồng thời nhờ sự cố gắng nỗ lực mà các bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết được liệu mình có cơ hội phát tài trong tuần hay không?

con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2

Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2

Tuổi Sửu

Xem tử vi thấy rằng, nửa đầu tuần là khoảng thời gian dài với tuổi Sửu, vận trình không mấy suôn sẻ. Vong Thần là hung tinh báo điềm rắc rối, u ám về mặt tinh thần. Cần tận dụng khoảng thời gian giữa tuần trở đi mọi việc suôn sẻ hơn, tinh thần thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Bạn có thể trở thành con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2 nếu như tích cực cố gắng

Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Hôm nay sẽ phải tăng ca, làm việc liên tục. Tuy nhiên nỗ lực sẽ được đền đáp, cấp trên sẽ thấy được sự cố gắng của bạn. Có thể sẽ nhận được khen thưởng, hoa hồng.

Tuy nhiên vẫn nên tránh đầu tư lớn, mạo hiểm, vào thời gian đầu tuần. Nếu gặp phải vấn đề cần bình tĩnh giải quyết, tránh hấp tấp kẻo xôi hỏng bỏng không. Tranh cãi, mâu thuẫn cuối cùng vẫn chỉ chịu thiệt.

Cơ hội làm ăn, khách hàng, hợp đồng mới sẽ đến với bạn trong những chuyến đi, cần tận dụng thời gian cuối tuần gặp gỡ, thăm hỏi đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư mới.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 10/02 - 16/02

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02 cho thấy tuổi Thìn có một tuần mới êm ả, không gặp nhiều biến cố. Công việc của bạn phần nhiều là suôn sẻ, nếu có khó khăn cũng được quý nhân trợ lực. Bạn cũng nằm trong danh sách con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2. Tình cảm báo tin vui, các cặp đôi sẵn sàng đẩy xa quan hệ. Sức khỏe là vấn đề cần lưu tâm nhất hiện tại.

Tài vận khởi sắc hơn từ giữa tuần. Đầu tuần là thời điểm tài chính nhạy cảm nhất, bạn không nên liều lĩnh đầu tư trong thời gian này. Đường tài lộc nhờ cát tinh trợ lực, tươi sáng trông thấy nên cơ hội không thiếu, quan trọng là bản mệnh có tận dụng hay không mà thôi.

Con giáp này phải bỏ tính được chăng hay chớ, làm ăn cẩu thả và thiếu kiên trì của mình đi thì thu nhập sẽ còn dồi dào hơn hiện tại rất nhiều, đầu năm là dịp thuận lợi nên phấn đấu lên.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02

Tài vận tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nức tiếng giàu sang
Tài vận tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nức tiếng giàu sang
Tài vận tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nức tiếng giàu sang

Theo tử vi, vận thế của mỗi người đều có mối liên quan chặt chẽ đối với tháng đấy. Bước sang tháng 2 năm 2020, vận mệnh mỗi người đều có sự thay đổi. Dưới đây là những dự đoán chi tiết về tài vận của từng con giáp trong tháng 2 dương lịch. Cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp có tài vận dư dả nhất không nhé!

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 nhìn chung đầu tuần có nhiều bước tiến. Vận mệnh Tuổi Ngọ hội tụ đủ năng lực cộng với sự hỗ trợ của quý nhân, tiến trình mọi việc đều trôi chảy. Tuy nhiên, nửa cuối tuần sẽ mang đến một vài rủi ro ngoài ý muốn cho bạn. Hãy tập trung để sẵn sàng ứng biến bất cứ lúc nào!

Tài vận tuần này sẽ có biến động. Đầu tuần cơ hội kinh doanh về tay ồ ạt, tiền tài gõ cửa đổ vào nhà. Tuy nhiên về sau, các lỗ hổng trong kế hoạch chi tiêu của bạn có thể dần dần xuất hiện và khiến cho con giáp này rơi vào thế bị động. Tuổi Ngọ hãy bình tĩnh nếu lỡ có gặp phải bất cứ vấn đề gì. Hãy xác minh thông tin, đưa ra quyết định một cách sáng suốt, chớ nên vội vàng phán xét bất cứ chuyện gì kẻo hối hận cũng không kịp.

Đồng thời, trong tình hình dịch bệnh gia tăng, bạn nên kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình, đừng để bản thân tiêu xài hoang phí quá mức. Hãy chi dùng vào những thứ thật sự cần thiết, đồng thời nhận thức rõ tình hình để lựa chọn mặt hàng thiết yếu cho bản thân.

Tuy nhiên xét cho cùng thì tuổi Ngọ vẫn là một trong những con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2 nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/02 - 16/02

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu có tài vận không quá tệ. Sự cân bằng của các sao xấu và sao tốt trong mệnh của bạn tuần này sẽ hỗ trợ tài chính, khiến cho không bị quá hao hụt.

Con giáp phát tài tuần 10/2 - 16/2: tuổi Dậu làm ra nhiều những cũng tiêu mất nhiều tiền của. Bạn có được sự thuận lợi trong công việc, nhờ vậy có thêm một số khoản tiền. Tuy nhiên vào thứ 3, tuổi Dậu vừa gặp Lưu Hà, Vong Thần lại còn cả Đào Hoa. Vừa phải chi tiền cho các rủi ro có thể xảy ra, vừa chi tiền cho việc liên quan đến tình cảm.

Giữa tuần, sự nghiệp không quá thuận lợi mà tài chính lại gặp vấn đề. Dù bạn có Tướng Tinh nhập mệnh, Thái Cực quý nhân giúp đỡ, lúc nghèo hèn vẫn còn anh em. Thì bạn vẫn khó khăn trong việc cân đối tài chính. Hạn chế đầu tư, chi tiêu quá đà dịp giữa tuần để bảo vệ tình hình tài chính của bạn.

Cuối tuần, mọi thứ có vẻ ổn định hơn. Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu nói bạn có thể đi công tác, sự thay đổi tốt trong công việc khiến tuổi Dậu có nhiều thu nhập hơn. Tất nhiên bạn cũng cần một khoản để chi tiêu cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, gặp Đào Hoa nên tuổi Dậu cũng cần chi tiêu cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên các quý nhân và cát tinh sẽ hỗ trợ, nên tài chính cuối tuần của tuổi Dậu tương đối khá khẩm hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 10/02 - 16/02

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top