Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10: Không rụt rè

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10, sự nghiệp thuận lợi. Xử Nữ sẽ thoát khỏi tâm lý ám ảnh không cần thiết về công việc. Sự rụt rè trước đây không còn nữa

tử vi cung xử nữ tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hiện tượng sao Thổ thuận hành vào ngày 29/9. Áp lực từ đoạn sao Thổ nghịch hành sẽ không còn nữa. Con người được giải phóng nhiều ở mặt tinh thần. Những việc trước đây bị trì hoãn thì nay có thể thúc đẩy luôn. 

Sao Thổ đại diện cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc.

Sao Thổ đêm tới tinh thần thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống cho con người. Nó được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Nên khi đi vào quỹ đạo ổn định, Thổ tinh sẽ giúp chúng ta bớt đi nhiều tranh chấp, sửa chữa những điều đúng đắn. Điều quan trọng là con người sẽ khiến bản thân mình thêm ổn định và tập trung hơn vào việc thúc đẩy vận thế của mình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10, sự nghiệp thuận lợi. Xử Nữ sẽ thoát khỏi tâm lý ám ảnh không cần thiết về công việc. Sự rụt rè trước đây không còn nữa, thay vào đó là tinh thần quyết liệt và mạnh bạo. 

Bởi công việc sẽ như địa ngục nếu như Xử Nữ phải đối mặt với sự hỗn loạn. Không thể chịu đựng được, bạn sẽ lập tức tìm cách cho mọi thứ trở lại trật tự của nó.

Ai đó sẽ làm cho Xử Nữ khó chịu nếu như thay đổi trật tự, vị trí đồ đạc, bày bừa trên bàn làm việc của bạn. Tinh thần ngăn nắp cùng lòng quả cảm của sao Thổ sẽ giúp bạn vươn lên trong mặt sự nghiệp.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Vận tài lộc của Xử Nữ rơi vào giai đoạn thuận hành nên khá tốt. Tinh thần trách nhiệm khiến bạn tập trung hơn trong các công việc đem tới nguồn thu nhập chính của mình. Sự cố gắng này dù hơi vất vả nhưng vận tài lộc của Xử Nữ sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất. Đối với chuyện tiền nong bạn khá cầu toàn, bạn muốn mình phải sử dụng thật tốt đồng tiền trong tay. Điều này khiến mọi người cho rằng bạn có phần hơi keo kiệt. 

Tính chăm chỉ cùng sự chi ly về tiền bạc sẽ giúp vận tài lộc của Xử Nữ được đảm bảo.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10, chuyện tình cảm khá tốt. Người đã có gia đình thì trở nên thấu hiểu và yêu thương đối phương hơn. Người độc thân thì sống tích cực và có lý tưởng khiến đối tượng khác giới yêu thích mình hơn. 

Xử Nữ cần nhớ dù bạn đang cố gắng hướng cuộc sống của mình sự hoàn mỹ. Thì điều đó cũng sẽ không có ý nghĩa gì khi chúng khiến cho người khác cảm thấy không thoải mái.

Một lời trách móc, phê bình quá vụn vặt của bạn sẽ không thể giải quyết được gì ngược lại còn gây thêm nhiều căm giận. Khuyết điểm này của bạn sẽ được sao Thổ khắc phục và đem tới một tuần thuận lợi. 

Sức khỏe

Xử Nữ là đại diện cho những người sạch sẽ dù họ có bất cẩn vứt quần áo dưới sàn nhà hay để phòng ăn của mình bừa bộn. Chúng ta sẽ không bao giờ bắt gặp hình ảnh một Xử Nữ luộm thuộm, đầu bù tóc rối khi họ ra khỏi nhà.

Lúc nào những người này cũng phải thật gọn gàng, chỉnh chu khi bước ra khỏi cổng, dù chỉ là đi chợ mua đồ hay đi tập thể dục buổi sáng. Có thể thấy bạn rất biết cách chăm sóc cho sức khỏe của chính mình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/9 - 4/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top