Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10, ý thức được trách nhiệm

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10, ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc và xã hội. Đoạn thuận hành này sẽ đem tới nhiều tín hiệu khả quan về công việc.

tử vi cung thiên bình tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hiện tượng sao Thổ thuận hành vào ngày 29/9. Áp lực từ sao Thổ sẽ được giảm bớt, những khảo nghiệm giày vò do sao Thổ gây ra sẽ dần được giảm bớt.
Nhiều công việc bị trì trệ kéo dài trước đây cuối cùng cũng đi vào quỹ đạo. Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc.
Sao Thổ là sự thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống, do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.
Nên khi đi vào quỹ đạo ổn định, Thổ tinh sẽ giúp chúng ta bớt đi nhiều tranh chấp, sửa chữa những điều đúng đắn. Điều quan trọng là con người sẽ khiến bản thân mình thêm ổn định và tập trung hơn vào việc thúc đẩy vận thế của mình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10, sự nghiệp chịu ảnh hưởng từ Thổ Tinh thuận hành. Thiên Bình cuối cùng cũng thoát khỏi áp lực vô hình khi làm việc. Bởi sao Thổ trước đó nghịch hành gây ra tâm lý sợ sai và có phần nhút nhát cho bản mệnh. 

Thiên Bình sẽ thông qua đoạn chiêm tinh này để định vị sự nghiệp của mình. Tiến một bước cao hơn nữa cho công việc của mình. Thiên Bình luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc và xã hội. Đoạn thuận hành này sẽ đem tới nhiều tín hiệu khả quan về sự nghiệp cho bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Vận tài lộc của Thiên Bình rơi vào giai đoạn thuận hành nên khá tốt. Tinh thần trách nhiệm khiến bạn tập trung hơn trong các công việc đem tới nguồn thu nhập chính của mình. Sự cố gắng này dù hơi vất vả nhưng vận tài lộc của Thiên Bình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thiên Bình có chủ trương sống rất tích cực, họ coi trọng sự điều hòa hơn là cực đoan. Bạn có cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với Thiên Bình, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối, không có cái gì tuyệt đối đúng cũng không có việc gì tuyệt đối sai.

Tuy nhiên, nếu nhìn thấy mặt tốt của vấn đề vẫn là điều tốt hơn cả. Điều này khiến vận tiền bạc của Thiên Bình khá ổn định, vững vàng và không xuất hiện khoản nào thiếu hay thừa.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10, chuyện tình cảm khá tốt. Thiên Bình sẽ trở nên biết thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh. Cách bạn tích cực thể hiện trong các mối quan hệ cũng khiến đối phương mềm lòng. Bởi bạn thật lòng muốn cải thiện và thay đổi mối quan hệ cũ kỹ đang có.

Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn. Đến một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể.

Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/9 - 4/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top