Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/5 - 30/5: Biết lắng nghe

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/5 - 30/5 ít khi phát biểu ý kiến nhưng một khi đã nói mọi người đều lắng nghe. Nét mặt của Xử Nữ lúc nào cũng nghiêm túc khi làm việc.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 24/5 - 30/5

Tử vi tuần Xử Nữ
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/5 - 30/5

Chiêm tinh tuần này là một khởi đầu đầy thử thách, nhưng những bất đồng đang dần lắng dịu. Ngay từ đầu, vào ngày 25/5, Sao Hỏa hợp Sao Thiên Vương sẽ xuất hiện. Khiến chúng ta cảm thấy có rất nhiều thông tin, câu chuyện và tin tức bí mật dần xuất hiện. Rõ ràng, rất nhiều thứ mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ coi đó là điều hiển nhiên bỗng nhiên bắt đầu lẫn. Hoặc một mẩu tin tức đột ngột biến mất hoặc phát triển nhanh chóng.

Năng lượng này cũng có thể khiến bản thân hoặc những người xung quanh trở nên bạo lực, nóng tính. Hoặc cảm thấy thái độ và ý kiến ​​của những người xung quanh khiến bạn không thể chịu đựng được. Do đó, chúng ta cần phải kiên nhẫn hơn trong các cuộc họp đặc biệt là các cuộc họp trực tuyến, các bạn nhớ kiên nhẫn nhé. Nếu mọi người có thể tận dụng tốt năng lượng nóng nảy từ góc hợp với Sao Hỏa thì nó sẽ mang lại hiệu quả và tốc độ hoàn thành nhiệm vụ đó!

Và ngày 29/5 Sao Thủy đi vào cung Cự Giải sẽ làm giảm hiệu suất và hiệu quả làm việc của chúng ta. Nhưng tin tốt là nó sẽ mang lại sự nghiêm túc, bình tĩnh, tập trung và tế nhị hơn trong công việc. Đồng thời, các sự kiện sao Thủy trong cung Cự Giải trong khoảng thời gian từ 29/5 đến 5/7 có thể khiến chúng ta trở nên hoài niệm. 

Các chòm sao có thể xem lại một số bộ phim truyền hình cũ, bài hát hay nối lại một vài mối quan hệ cá nhân đã lãng quên. Hoặc ngắm lại một số bức thư và một số bức ảnh cũ nổi bật. Cũng có thể có người cũ, bạn cũ, bạn học cũ và người yêu cũ bắt đầu liên lạc lại với chúng ta. Và năng lượng của lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và biết quan tâm của Cự Giải cũng sẽ phát huy tác dụng. 

Điều này có thể khiến chúng ta đột nhiên cảm thấy rằng cả thế giới và những người xung quanh thực sự là một gia đình lớn. Hoặc đây điều mà bạn vốn mong muốn trong tiềm thức. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/5 - 30/5, Sao Thủy dần rời khỏi bóng sao Hải Vương trong tuần này. Vì vậy một số mối quan hệ nguy hiểm sẽ dần hóa giải. Và khi nó tiến vào cung Cự Giải gần thứ Sáu, một số Xử Nữ có thể tìm kiếm lời khuyên và sự an ủi từ bạn bè nhiều hơn trong quá trình làm việc.

Điều này sẽ cho tinh thần làm việc của bạn, giúp bạn chữa lành tâm trạng của bạn. Theo quan điểm của Mặt Trời và Sao Hỏa, tuần này các Xử Nữ nên tránh cãi vã với lãnh đạo của mình, hoặc do những ý tưởng mới lạ của lãnh đạo xung đột với những suy tính có chủ ý của bạn.

Bạn bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công việc tự theo quy trình và làm việc có hệ thống. Nên công việc sẽ tiến triển có trình tự rõ ràng.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/5 - 30/5

Tài vận

Vào đầu tuần, Xử Nữ vẫn có khả năng bị nợ lương, và gặp các trò lừa đảo khác trong các mối quan hệ liên doanh, hợp tác. Nhưng về mặt thu nhập ngoài thì bạn vẫn có bước đột phá bất ngờ. 

Xử Nữ có khả năng định hướng tốt mặt chi tiêu, bạn biết cách dùng tiền nào phù hợp với mình. Một khi tìm ra hướng đi, Xử Nữ sẽ lập kế hoạch để đạt được mục tiêu. Nên đôi lúc bạn hơi ích kỷ và tự biến thành một kẻ keo kiệt trong mắt mọi người.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/5 - 30/5, công việc tiền bạc, tài sản, sự nghiệp vẫn sẽ là tâm điểm của những tranh chấp giữa bạn và người ấy. Và một số vấn đề liên quan đến pháp lý sẽ kéo theo khiến hai bên cần phải thu xếp và giải quyết. Mặt khác, vị trí của sao Mộc và sao Diêm Vương ngược chiều sẽ vẫn làm nảy sinh những vấn đề liên quan đến con cái, chẳng hạn như việc có con hay không, việc học hành của con cái, việc chọn trường học và nhà trẻ, v.v.

Các Xử Nữ độc thân nên tránh đưa ra những quyết định bốc đồng khi đối mặt với một số mối quan hệ không rõ ràng trong tuần này. Đối với một số người đã rơi vào mối quan hệ ngọt ngào từ trước, có thể sắp xảy ra một vụ lừa đảo về tình cảm đó!

Xử Nữ là những người yêu bằng lí trí nhiều hơn trái tim. Nhiều khi bạn bị cho là kẻ lạnh nhạt, khô khan. Xử Nữ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm, ôm hôn thắm thiết. Thậm trí bạn xa lánh những người vừa mới gặp đã có biểu hiện tình tứ, sà vào lòng nhau.

Sức khỏe

Xử Nữ là nhóm người có thể trạng phức tạp nhất. Dường như bạn có thể mắc bất cứ bệnh nào trong từ điển y khoa tuy nhiên đôi khi bạn cũng thoát khỏi những bệnh tật và các bệnh truyền nhiễm xung quanh mình một cách thần kì.
Những người Xử Nữ có khuynh hướng mắc chứng nghi bệnh. Tức là cơn đau bao tử đột nhiên xuất hiện do bản tính hay lo âu mà có thể dẫn đến rối loạn dạ dày. Hãy lưu ý nhé Xử Nữ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/5 - 30/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top