Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 22/6 - 28/6: Nghĩ cho người khác

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 22/6 - 28/6 cho thấy tuần mới Xử Nữ vô cung khởi sắc và may mắn đến từ chính tâm trạng vui vẻ của bạn. Tác động ngoại cảnh sẽ không thể ảnh hưởng đến chòm sao này, đây là thời điểm cho sức mạnh nội tại. Xử Nữ hãy tập trung nhìn vào những điều tốt đẹp đang có chứ đừng mãi lo lắng về những gì bạn không thể có. 

tử vi cung xử nữ tuần 22/6 - 28/6

Tử vi cung Xử Nữ tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 98, 0 Màu may mắn: Nâu nhạt, đen
Quý nhân: Ma Kết, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6, thứ 7

Sự nghiệp

Xem tử vi 12 chòm sao thấy rằng Xử Nữ có cơ hội đề xuất các ý tưởng của mình và làm hài lòng cấp trên. Hãy chú ý tới sức mạnh của lời nói, trình bày sáng kiến của mình theo một cách lịch sự, lịch thiệp và đừng phóng đại về những khả năng của vấn đề. Yếu tố “hệ thống” cũng ít được người trình bày chú ý tới, và chính điều đó làm giảm hiệu quả “bán hàng” trong việc trình bày.

Hãy chọn địa điểm trình bày yên tĩnh, ít tạp âm, chỗ ngồi thoải mái, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc trình bày của bạn như máy chiếu, âm thanh, hệ thống điện, kết nối internet. Ngoài ra, việc sử dụng thành thục các phụ kiện hỗ trợ như máy tính, dụng cụ trình chiếu, tài liệu…cũng là điểm cộng cho bạn. Hãy biến không gian “bán hàng” của bạn thật sự thuận tiện cho cả “người mua” và “người bán”.

Tài vận

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này cần tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn quan trọng. Tránh làm việc lớn, đề xuất kinh doanh, thương lượng... vào đầu tuần. Nên nhớ rằng nếu bạn tiêu quá dự toán, hệ lụy sẽ kéo sang tất cả các khoản còn lại. Món đồ bạn mua vẫn chỉ là một gạch đầu dòng trong khi bạn còn vô số gạch đầu dòng khác cần chi trả.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ chỉ ra rằng, nếu bạn chịu ngừng than vãn và càu nhàu, hạnh phúc sẽ ở trong tầm tay. Ai cũng có cái xấu, cái tốt, mặt này mặt kia, bạn không thể đòi hỏi ai cũng phải yêu quý, trân trọng bạn được.

Không quan trọng người ta nói gì, quan trọng là bạn ứng xử như thế nào trước những lời nói đó. Thử đặt mình vào vị trí người khác, xem xét mọi việc một cách thấu đáo, đừng cái gì cũng vội vàng hấp tấp. Ví dụ bạn là một người mẹ, hãy nghĩ từ góc độ của con cái chứ đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên đứa trẻ. Người độc thân nên dành thời gian cho bạn bè, gia đình. 

Sức khỏe

Một trong những lợi ích của nước là điều hòa nhiệt độ cơ thể. Khi vận động nhiều cơ thể gia tăng các hoạt động chuyển hóa, tạo ra một lượng nhiệt lớn. Hoặc khi ở trong môi trường nắng nóng. Cơ thể bạn cần được làm mát bằng cách tiết ra mồ hôi để làm mát cơ thể. Thành phần chính của mồ hôi chính là nước.

Do đó khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, cơ thể vận động ra mồ hôi nhiều. Bạn nên thường xuyên bổ sung nước, kể cả khi chưa khát. Nước lọc là đủ tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn uống các loại nước có bổ sung điện giải. Ví dụ như nước trái cây, nước có muối… Vì trong mồ hôi mất đi, ngoài nước còn có muối – cũng cần thiết cho cơ thể.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 22/6 - 28/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top