Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1: Vững vàng khi yêu

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1 đòi hỏi quá khắt khe trong các mối quen hệ của mình khiến cho đối phương cảm thấy gò bóngột ngạt.

tử vi cung xử nữ tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi.

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn.

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1, tác động của góc hợp này mang lại cho Xử Nữ những tác động tích cực lên tinh thần làm việc và những hành động mang tính xây dựng. bạn không những có cơ hội tăng lương mà còn được thăng tiến ở vị trí công việc nếu biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ.

Nếu làm công việc kinh doanh thì đầu tư nhiều nhưng lợi nhuận thu về cũng nhiều. Xử Nữ hãy tận dụng thời thế đang khởi phát mà lên kế hoạch lâu dài. Lưu ý rằng vị trí này của sao thủy sẽ tạo ra rắc rối nếu bản chất công việc của bạn là những chuyện lặp đi lặp lại, đặc biệt là dân công sở.
Khi Xử Nữ cảm thấy khó chịu bởi những lời nói ngu dốt, thiếu suy nghĩ, bạn có thể cáu gắt và bỏ đi. May mắn là rất ít khi Xử Nữ như vậy bởi bạn giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc, giúp cân bằng lý trí và tình cảm khi làm việc. Xử Nữ thích những công việc về trí óc, nên bạn làm gì cũng cẩn thận và tốc độ tương đối chậm.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

Xử Nữ nhìn đâu cũng thấy tiền! Vì đó chính là lĩnh vực mà góc hợp giữa sao Thủy và sao Mộc sẽ tiếp tục đem lại may mắn cho nhà Xử Nữ trong thời gian tới! Xử Nữ sẽ có cơ hội tiếp tục tăng thêm độ rủng rỉnh cho “hầu bao” của mình từ những nguồn mà mình tưởng đã cạn. Mặt khác, vài bạn sẽ có các ý tưởng thực sự xuất sắc liên quan đến chủ đề kinh doanh hay khởi nghiệp đấy nhé! Vị trí này thường đem lại nhiều khoản tài sản do tặng bất ngờ.
Quan điểm tài chính của Xử Nữ đôi lúc xuất hiện những suy tính khó hiểu. Với bạn sự giàu có không nhất thiết cần phải quá phô trương hay thể hiện. Giàu có đơn giản là có đủ tiền để mua sắm, chi tiêu, có tiền mời bạn bè gia đình ăn uống. Mặc dù có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhưng bạn cũng không bao giờ cố đến ngưỡng ấy.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1, khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc thì bạn nên thích giao lưu và có thể dễ dàng kết bạn tốt nhờ sự duyên dáng và khéo léo của mình. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn trở thành một nhà ngoại giao hoặc nhà đàm phán giỏi. Bạn có thể giải quyết tranh chấp giữa các đối thủ cạnh tranh và làm cho những mâu thuẫn chấm dứt.
Nhờ những kỹ năng trên Xử Nữ độc thân dễ dàng cưa đổ crush của mình và tô điểm thêm nhiều gia vị cho tình cảm của mình. Những mâu thuẫn của bạn và người ấy cũng được giải quyết trong khoảng thời gian này chỉ cần bạn tự tin lên nhé.
Tính cách hướng nội, sự trầm lặng của đối phương sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu, bất an. Ngược lại Xử nữ sẽ rất kiên trì lắng nghe những ý kiến, câu chuyện của người ấy và luôn tạo cho nửa kia sự thoải mái, vui vẻ, tự nhiên khi giao tiếp.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Xử Nữ có một số bệnh thường gặp, ví dụ như: rối loạn tiêu hoá, đau đầu, đau khớp chân tay, vai, thắt lưng.
Nhưng nhìn chung, nhờ sự qua tâm thường xuyên đến sức khoẻ, Xử Nữ rất ít khi đau ốm nghiêm trọng. Vận sức khỏe tuần này tương đối yên bình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top