Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1: Bình tĩnh làm việc

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1 cân nhắc kĩ càng xem nó có phù hợp với mình khôngnó đắt hay rẻ? Điều này khiến Thiên Bình cũng bớt đi khá nhiều khoản chi không tên.

tử vi cung thiên bình tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi.

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn.

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1, thời gian nàybạn quan tâm hơn đến việc học tập, và có thể sử dụng tâm trí của mình để chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó. Điều này rất có lợi cho Thiên Bình. Bên cạnh đó, nhờ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và giỏi thể hiện ý tưởng, bạn rất tự tin và có thể khiến mọi người công nhận những quan điểm cá nhân.
Khả năng phán đoán và quan sát của Thiên Bình sẽ được cải thiện. Hơn thế nữa, bạn dường như sở hữu trí thông minh vượt trội hơn những người khác và cũng rất chính trực và đạo đức, bất kể dù là bạn đang làm gì hoặc đang nghĩ gì.
Trong quan hệ công việc xã giao, Thiên Bình rất từ tốn, nhẹ nhàng và dùng những lời nói dễ nghe, thuyết phục. Bạn suy nghĩ kĩ trước khi nói, ngôn ngữ có chọn lọc chứ hoàn toàn không phải người nghĩ gì nói đấy. Nên vận sự nghiệp của Thiên Bình vô cùng thuận lợi.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

Khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc tác động khiến bạn mua sắm không ngừng. Nếu mua sắm chỉ để thể hiện sẽ chỉ khiến bạn luôn trong tình trạng rỗng túi mà thôi. Vì thế, bạn nên chọn lối sống khiêm tốn hơn một chút. Thiên Bình nên lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học. Đồng thời bạn nên hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết, có như vậy bạn mới tích lũy được một khoản tiết kiệm khi cần.
May rằng Thiên Bình là người chi tiêu thực tế và khoa học. Bạn luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nên sẽ có lúc bị chủ quan trong việc quản lý chi tiêu. Được cái Thiên Bình ổn định, vững vàng vì vậy vận tài chính không xuất hiện khoản nào thiếu hay thừa.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1, trong suốt thời gian sao Thủy và sao mộc ở góc hợp. Thiên Bình sẽ dành trọn suy nghĩ của mình cho một ai đó, có thể là người yêu, là bạn đời, là bạn cực kỳ thân thiết hoặc cũng có thể là một đối tác làm ăn quan trọng. Thiên Bình tập trung khá nhiều vào đời sống tình cảm, muốn yêu và muốn được đáp trả tình yêu của mình. Cho dù là ai thì Thiên Bình cũng sẽ hết mực quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng. Tuy nhiên, đôi khi sự quan tâm quá thường xuyên của bạn lại khiến người ta cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng nhé.
Thiên Bình không quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với bạn, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để mình chăm chút, rèn luyện. Đối phương sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại bạn rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể.
Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top