Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021: Kiềm chế nhé bạn!

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021, khi Mặt Trời Kim Ngưu đi qua bạn luôn giữ và phát huy nó một cách triệt để, khiến sự nghiệp vững chắc và bền bỉ hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021, trong công việc bạn khá chắc chắn. Mặt Trời Kim Ngưu là một cá thể ổn định và rất có tiềm năng, Xử Nữ luôn trung thành và có trách nhiệm với công việc và đồng nghiệp sát cánh bên mình. Bạn thích ứng với sự thay đổi rất chậm vì thế sẽ là một điều khó khăn để thuyết phục Xử Nữ thay đổi một thói quen làm việc của mình. Nên nhớ, Xử Nữ rất bướng bỉnh và sẽ trở nên mạnh mẽ khi cần, đương nhiên là theo cách của họ rồi. Sẽ không có khó khăn gì sẽ ảnh hưởng tới sự thăng tiến công việc của mình.
Với họ Những người thuộc cung hoàng đạo này là người cực kỳ tuân thủ kỷ luật và quy tắc. Giống như được mã hóa chỉ bởi 0 và 1, Xử Nữ hành động máy móc và bài bản. Họ chính hình mẫu của những “thanh niên nghiêm túc”. Nên đồng nghiệp đang cảm thấy Xử Nữ hơi ép người quá đáng.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021, có xu hướng khẳng định thị hiếu của mình qua kiến trúc nhà riêng, xe hơi riêng và…cả bảng tên riêng nếu cần. Nên Xử Nữ là một người khá lãng phí tiền bạc. Mặt khác, các ẻm thường rất nhút nhát, thô lỗ và khó hoà đồng với mọi người xung quanh. Điều này khiến vận kiếm tiền của Xử Nữ gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng từ Mặt Trời Kim Ngưu khiến bạn vừa tiêu nhiều mà kiếm tiền lại ít đi.
Sự bình tĩnh là mấu chốt đưa Xử Nữ đứng đầu top những cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú nhất. Xử Nữ cũng rất để ý tới ngoại hình của mình. Bạn có phong cách thời trang hoài cổ và kín đáo. Nên Xử Nữ thích tiêu tiền vào những món đồ hàng hiệu vừa ăn chắc mặc bền lại vừa toát ra cái uy khiến mọi người tôn trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021, mặt tình cảm không được thuận lợi. Bởi khi Mặt Trời Kim Ngưu quá cảnh Xử Nữ mong muốn giữ được một cuộc sống riêng tư và giữ nó là của riêng bạn. Cho nên, tính chiếm hữu trong các mối quan hệ của Xử Nữ là rất cao và khó chấp nhận lời từ chối. Tuy rằng không hề ghen tuông thái quá, nhưng bạn coi người ấy như tài sản của bản thân. Nên vận tình cảm tương đối trắc trở nếu Xử Nữ không chịu thay đổi và mở lòng mình.
Với Xử Nữ cuộc đời này chẳng hề yêu nhau đơn giản và thuần khiết như chúng ta vẫn nghĩ. Mỗi người khi tìm đến tình yêu đều có những mưu cầu khác nhau chỉ không chỉ đơn thuần bắt nguồn từ sự thu hút từ đôi bên. Vì những suy nghĩ có phần “già dặn” này mà Xử Nữ khá khắt khe trong chuyện lựa chọn người đồng hành cùng mình.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng phù thũng cho sức khỏe của Xử Nữ. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, có thể là tay, bọng mắt, bàn thân … Để có một sức khỏe tốt và phòng ngừa chứng bệnh phù này, Xử Nữ nên chuyển chế độ ăn ít muối. Vì muối là nguyên nhân khiến nước bị tích lại trong cơ thể khiến bạn dễ mắc chứng phù nề. Bạn nên hạn chế ăn đồ chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả hoặc rau xanh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Thiên Yết, Xử Nữ

Bạch Dương, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top