Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021: Nhạy cảm với các con số

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021sự nhạy cảm này sẽ giúp bạn nhanh nhạy hơn khi tiếp xúc với các con số hoặc các vấn đề về tiền bạc.

tử vi cung xử nữ ngày 20/1/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021, nếu bị đè nén trong một khoảng thời gian dài, nỗi buồn và sự khao khát của bạn có thể bị vỡ tan ra như những giọt nước mắt. Giống như cô bé Alice ở Xứ sở Thần tiên từng bị nhấn chìm trong chính nước mắt của mình. Xử Nữ thấy choáng ngợp, bị đè nặng bởi cảm xúc của bản thân. Rồi bạn lại tự an ủi mình: "Mạnh mẽ lên, đừng khóc." Áp lực tâm lý vô hình khiến Xử Nữ khó mà tập trung vào công việc, hiệu suất làm việc giảm đi đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn đứng bên bờ vực thẳm.
Trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì, Xử Nữ sẽ lên một checklist để có thể kiểm soát công việc của mình tốt hơn. Vì vậy bạn làm việc rất bài bản và năng suất. Bạn rất thích nghiên cứu và tìm tòi những thứ mới lạ. Họ bị cuốn hút bởi những công việc yêu cầu phân tích và có độ chính xác cao.

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021, vận tiền bạc bị chi phối bởi tinh thần khá mạnh mẽ. Xử Nữ có khuynh hướng nhạy cảm quá mức cần thiết. Dù bản thân gặp khó khăn về tiền bạc nhưng vì tự ti, sợ bị chỉ trích nên bạn tự xoay sở mà không nhờ vả đến bất kỳ ai. Vận tài chính vì thế mà khá vất vả, giật gấu vá vai.
Xử Nữ rất khéo tay và có óc sáng tạo đáng kinh ngạc. Cùng với sự tiết kiệm có sẵn trong máu, bạn có thể “hô biến” những thứ quen thuộc trở thành đồ mới chỉ bằng vài “đường quyền cơ bản” để có thể tiếp tục tái sử dụng. Không những thế, bạn còn là típ người gương mẫu và chỉn chu trong chi tiêu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021, lo sợ bị tổn thương, thích giam cầm cảm xúc. Đoạn chiêm tinh này khiến Xử Nữ chỉ biết tự cuộn tròn trong thế giới nội tâm của mình như một thói quen. Bạn cho rằng chia sẻ cảm xúc của mình với người khác sẽ đồng nghĩa với việc mình dựa dẫm vào đối phương. Thỉnh thoảng, Xử Nữ cũng có thể cảm thấy tự xấu hổ vì một số tính cách trẻ con của mình. Vì vậy, bạn thà chọn phương án tự chôn sâu tâm tư tình cảm của mình, còn hơn là kể cho người khác biết.
Đối với gia đình, Xử Nữ luôn chăm lo cho mọi người một cách chu toàn nhất có thể. Tuy nhiên, bạn không thể hiện nó hào nhoáng mà chỉ âm thầm hành động, lặng lẽ. Bạn mang yêu thương ấm áp của mình cho tất cả những ai mà mình trân quý. Xử Nữ cũng là những đứa con vô cùng hiếu thảo vì hiếm khi Xử Nữ cãi lời cha mẹ mình.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Xử Nữ cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 20/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

24, 66

vàng gà con, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top