Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021: Bị chi phối bởi tinh thần

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021, Mặt Trăng nhà 12 là người thích làm những công việc liên quan đến lòng vị tha như giúp đỡ người nghèo.

tử vi cung bạch dương ngày 20/1/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021, Mặt Trăng nhà 12 là người thích ở sau hậu trường, hoặc làm những công việc liên quan đến lòng vị tha như giúp đỡ những người nghèo, chăm sóc người bệnh hoặc xoa dịu đi nỗi băn khoăn của người khác. Có thể thấy Bạch Dương là những người chuyên đi sau giúp đỡ đồng nghiệp. Trong công việc bạn đóng vai trò là hậu phương vững chắc. Mặt Trăng nhà 12 cũng là biểu tượng của cách làm việc thống nhất. Bạn có khả năng tổng hợp những thứ tưởng chừng như vô lý và mang tính biểu tượng. Điều này vô cùng có lợi cho công việc của Bạch Dương.
Bạch Dương luôn dành hết sức lực để cống hiến cho sự nghiệp. Và đôi khi bạn quá nghiêm khắc với đồng nghiệp. Có những hình phạt hay lời nói hơi quá với những đồng đội. lười biếng, vô trách nhiệm, khiến một số người sẽ coi bạn như những kẻ chuyên chuyền.

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021, vận tiền bạc bị chi phối bởi tinh thần khá mạnh mẽ. Bạch Dương có khuynh hướng nhạy cảm quá mức cần thiết. Dù bản thân gặp khó khăn về tiền bạc nhưng vì tự ti, sợ bị chỉ trích nên bạn tự xoay sở mà không nhờ vả đến bất kỳ ai. Vận tài chính vì thế mà khá vất vả, giật gấu vá vai.
Cung Bạch Dương không có nhiều tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng, thậm chí có thể chưa thanh toán thẻ tín dụng. Nhưng bạn vẫn rất hào phóng trong việc chi tiêu. Đúng như câu nói “người biết tiêu tiền khắc biết kiếm tiền”, Bạch Dương rất tự tin với vận tài lộc của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021, các mối quan hệ có thể gặp phải khó khăn bởi sự rối rắm, khó hiểu trong cảm xúc và cách thể hiện tình cảm của bạn. Nhà 12 đem đến cho Bạch Dương niềm đam mê với những điều siêu thực, siêu hình và đôi khi bạn đòi hỏi những xúc cảm tình yêu của mình cũng phải đạt đến cảnh giới đó. Bạch Dương khao khát một mối quan hệ trong sáng, thuần khiết, vượt trên những dục vọng và ham muốn tầm thường và không thể tránh khỏi mong muốn đi tìm một hình bóng đủ hoàn mĩ để tôn thờ.
Những kẻ tiểu nhân chẳng bao giờ có thể khiến Bạch Dương bị “tụt mood” cả. Đơn giản vì Cừu nhà ta chẳng mảy may để ý đến ý nghĩ của người khác về bản thân. Bạn sống theo bản năng và ý thích của mình, Bạch Dương chưa bao giờ phải vì bất ai mà thay đổi bản thân mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bạch Dương. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Bạch Dương nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 20/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top