Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 6/4 - 12/4: Đau đầu vẫn phải thật ngầu

Ngày 8/4, Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình cùng lúc Sao Thiên Vương qua Kim Ngưu khiến Thiên Bình cảm thấy cáu kỉnh, bồn chồn và đánh mất sự cân bằng vốn có của bản thân trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì được Mặt Trăng hậu thuẫn nên Thiên Bình sẽ lấy lại phong độ ngay sau đó.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 6/4 - 12/4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh Tượng: Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 3, 0 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi tuần mới nhận thấy Thiên Bình sẽ nhận được nguồn sức mạnh thu hút mọi người phải tập trung ánh nhìn vào cung hoàng đạo này ngay từ đầu tuần khi mà Sao Kim thực hiện chu trình quá cảnh tại Song Tử.

Ngày 8/4, Sao Hỏa vẫn đang quá cảnh tại Bảo Bình cùng lúc đó Sao thiên Vương tiến đến Kim Ngưu khiến cho Thiên Bình có tâm trạng bồn chồn, cáu kỉnh và đánh mất sự điềm tĩnh, cân bằng vốn có của bản thân khi tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, vì được Mặt Trăng hậu thuẫn nên Thiên Bình sẽ lấy lại phong độ ngay sau đó.

Thiên Bình nên thể hiện sự chủ động của mình trong mọi việc, có thể bắt đầu một điều gì mới mẻ để khám phá thêm về bản thân hoặc thể hiện cá tính của mình trước mặt mọi người dễ dàng hơn.

Vào thứ 6 và thứ 7, Thiên Bình nên dành thời gian để xem lại tình hình tài chính của mình. Có thể không có bất cứ điều gì xảy ra nhưng đây là thời điểm tốt để bạn chăm sóc các vấn đề tiền bạc.

Sự nghiệp

Mặt Trời mang tới những tín hiệu vui cho Thiên Bình trong sự nghiệp. Nếu Thiên Bình đang ấp ủ dự định nào đó trong công việc, đây là thời gian bạn dành ra để xem lại những ý tưởng của mình và tính toán chu toàn mọi thứ trước khi gửi tới mọi người hoặc cấp trên.

Cơ hội nhận được sự đánh giá cao của mọi người khi biết được những gì bạn đã làm là rất lớn, đừng.

Sau những lời góp ý từ người khác, Thiên Bình nên lắng nghe thay vì tranh luận gay gắt. Nếu như cố gắng dành phần thắng sẽ chỉ khiến cho bạn đau đâu mà thôi. Mọi thứ sẽ diễn ra thật sự hoàn hảo nếu Thiên Bình làm tốt điều này, nhớ rằng dù đau đầu nhưng vẫn phải thật ngầu nhé.

Tài vận

Trong tuần này, tình hình tài chính của Thiên Bình đang rủng rỉnh. Bạn không cần lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa.

Chu trình tài vận của Thiên Bình sẽ viên mãn hơn nếu như sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn. Hãy bắt đầu có suy nghĩ làm thế nào để thăng tiến hơn trong công việc và sở hữu mức lượng bạn hằng mơ ước thay vì mãi dậm chân tại chỗ.

Biến suy nghĩ thành hành động bằng cách có cho mình những mục tiêu ngắn hạn lẫn dài hạn để dựa vào đó nỗ lực cố gắng hơn nhé.

Tình cảm

Giữa tuần, Thiên Bình sẽ trở lên khá mơ mộng, nhiệt huyết và đặc biệt là thú vị hơn trước mặt mọi người. Những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thân thiết hơn với nam giới trong tuần này và với các nhân vật có địa vị.

Thiên Bình cũng sẽ thể hiện những khía cạnh lãng mạn trước đó ẩn sâu trong tâm hồn cung hoàng đạo này. Đối phương sẽ cảm thấy hạnh phúc và tình yêu của đôi bạn sẽ sâu đậm hơn trước đó rất nhiều.

Bạn nên dành thời gian cuối ngày hoặc cuối tuần để ăn cơm và thư giãn với gia đình. Người thân sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đừng quá chú tâm vào công việc mà bỏ lỡ những giây phút ấm áp bên gia đình mình.

Sức khỏe

Cảm giác cáu gắt vào đầu tuần có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi và căng thẳng. Liều thuốc tốt nhất vào lúc đó chính là nghỉ ngơi. Bạn có thể nhắm mắt thư giãn vài phút và thả lỏng cơ thể xua tan những nỗi giận hờn vu vơ để lấy lại phong độ và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe.

Đang trong thời gian dịch bệnh bùng phát, Thiên Bình nên ăn uống đủ chất, ở nhà nếu không có việc gì quá cần thiết, nhất là thể dục thường xuyên.

Mong rằng những chi tiết về Tử vi cung Thiên Bình tuần 6/4 - 12/4 trên đây sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những điều sẽ xảy đến với mình vào tuần mới. Giữ tâm thế lạc quan, yêu đời để vượt qua mọi khó khăn thử thách bạn nhé!!!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top