Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9: Quá cầu toàn

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9 đòi hỏi mọi người phải y hệt như mình. Nếu không thay đổi tính xấu này vì vận công việc của bạn chắc chắn khó khăn. 

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ.
Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.
Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.
Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp nhiều mâu thuẫn. Tuần này đoạn quá cảnh Mặt Trăng Xử Nữ đem tới tinh thần sẵn sàng phục vụ mọi người. Tuy nhiên nó lại khiến Thiên Bình khó mà thấu hiểu cho người khác. Có nghĩa là trong công việc Thiên Bình là một người biết cổ vũ, động viên mọi người.

Bạn biết cách nhìn ra năng lực của người khác. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc Thiên Bình mong mỏi đối phương có thể làm được tốt hơn những gì bạn nhìn thấy từ họ. Nên áp lực của Thiên Bình với mọi người không phải là nhỏ. Những người thuộc cung Thiên Bình luôn làm việc chính xác như một cái máy. Trước khi làm gì, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận.

Chính vì vậy, Thiên Bình cũng đòi hỏi mọi người phải y hệt như mình. Nếu không thay đổi tính xấu này vì vận công việc của bạn chắc chắn khó khăn. 

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài lộc bạn chịu ảnh hưởng từ dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trăng Xử Nữ. Lúc này Thiên Bình hoàn toàn lý trí và tỉnh táo trong suy nghĩ, mặt chi tiêu và tính toán của bạn luôn được xử lý rõ ràng, mạch lạc. Tuy nhiên bản tinh đòi hỏi sự hoàn mỹ khiến bạn thành người hơi xét nét và keo kiệt trong tiền nong.

Sẽ không ai phải nhắc nhở Thiên Bình “suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động” vì chính bản thân Thiên Bình cũng đã ý thức được việc họ phải làm đầu tiên. Vì vậy những người này rất ít mắc phải sơ suất, sai lầm trong chi tiêu tiền bạc. Đi ngược lại với tính cách của Thiên Bình, trong dân gian có một câu tục ngữ: “người do dự là người thất bại”. Nếu đứng trước cơ hội đầu tư Thiên Bình cần phải quyết đoán hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9, tình cảm nhiều phiền muộn. Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ nó đem tới nhiều suy nghĩ lo lắng không tên. Thiên Bình dường như quá căng thẳng và không thể khống chế được cảm xúc của mình. Điều này làm giảm bớt năng lực phán đoán và phân tích của bạn.
Mặt khác khi mà lý trí và cảm xúc không thể cân bằng Thiên Bình sẽ mất đi niềm tin về tình cảm, khiến tình duyên không có điểm bắt đầu mà cũng chẳng có điềm kết thúc. Trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, Thiên Bình ghét bị ra khỏi tập thể.

Bạn không thích những người phiền phức, xen vào và ngắt cuộc nói chuyện của mình. Điều tốt nhất để đối phương ghi điểm với Thiên Bình là hưởng ứng câu chuyện đó một cách nhiệt tình và tò mò. Nên chuyện tình cảm của Thiên Bình khó mà thành nếu bạn cứ sống trong bạn bè.

Sức khỏe

Những người Thiên Bình là người dư thừa yếu tố không khí. Khó thở, bồn chồn, nhạy cảm và căng thẳng thần kinh cạn kiệt, da khô. Tóc và màng nhầy, mất ngủ và mất trí nhớ từ việc học để cơ thể hoạt động quá tải là những điều khiến Thiên Bình cẩn phải chú ý trong tuần này. Lợi ích dư thừa từ các kế hoạch yên tĩnh, với kích thích tối thiểu, để cho phép hệ thống thần kinh để nạp năng lượng cho chính nó.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top