Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9: Hãy là chính mình

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9 gặp chiêm tinh Trăng mới của tuần này khá mâu thuẫn với con người Bọ Cạp. Có lẽ Bọ Cạp cứ sống với chính mình là tốt nhất.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím sẫm...
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ.
Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.
Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.
Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp nhiều mâu thuẫn. Tuần này đoạn quá cảnh Mặt Trăng Xử Nữ đem tới tinh thần sẵn sàng phục vụ mọi người. Tuy nhiên nó lại khiến Bọ Cạp khó mà thấu hiểu cho người khác. Có nghĩa là trong công việc Bọ Cạp là một người biết cổ vũ, động viên mọi người.

Bạn biết cách nhìn ra năng lực của người khác. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc Bọ Cạp mong mỏi đối phương có thể làm được tốt hơn những gì bạn nhìn thấy từ họ. Nên áp lực của Bọ Cạp với mọi người không phải là nhỏ.

Sự ôn hòa, thái độ sống theo nguyên tắc, ý thức trong tập thể được thay thế bằng những tính cách ngược lại hoàn toàn. Bọ Cạp không còn dữ thái độ ôn hòa, cũng không thích sống trong tập thể, bạn thích sự cô độc, một mình. 

Nên đoạn chiêm tinh Trăng mới của tuần này khá mâu thuẫn với con người Bọ Cạp. Có lẽ Bọ Cạp cứ sống với chính mình là tốt nhất.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài lộc bạn chịu ảnh hưởng từ dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trăng Xử Nữ. Lúc này Bọ Cạp hoàn toàn lý trí và tỉnh táo trong suy nghĩ, mặt chi tiêu và tính toán của bạn luôn được xử lý rõ ràng, mạch lạc. Tuy nhiên bản tinh đòi hỏi sự hoàn mỹ khiến bạn thành người hơi xét nét và keo kiệt trong tiền nong.

Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho riêng mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9, tình cảm nhiều phiền muộn. Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ nó đem tới nhiều suy nghĩ lo lắng không tên. Bọ Cạp dường như quá căng thẳng và không thể khống chế được cảm xúc của mình. Điều này làm giảm bớt năng lực phán đoán và phân tích của bạn.

Mặt khác khi mà lý trí và cảm xúc không thể cân bằng Bọ Cạp sẽ mất đi niềm tin về tình cảm, khiến tình duyên không có điểm bắt đầu mà cũng chẳng có điềm kết thúc. Tình cảm của Bọ Cạp có nhiều diễn biến rất phức tạp, khó hiểu. Đôi lúc yêu thương rất mãnh liệt, ấm áp nhưng đôi lúc tình cảm lại ẩn chứa sự nghi ngờ, ghen ghét, đố kị.

Tình trạng ấy khiến Bọ Cạp có nhiều suy nghĩ tiêu cực, dễ rơi vào trạng thái cô độc, tự kỉ. Bạn sức quyến rũ, hấp dẫn khó thể chối từ. Bọ Cạp là những người có nhu cầu tình cảm cao, khao khát được yêu và được quan tâm, chăm sóc.

Sức khỏe

Bọ Cạp đam mê lãng mạn, yêu thích hoàn mỹ, khả năng giao tiếp xuất chúng như Bọ Cạp thì những môn thể thao yêu thích nhất có lẽ là có tinh thần mạo hiểm, hoạt bát, động tác đẹp mắt, khiến người khác ngưỡng mộ và có dịp thế hiện. Sức khỏe của bạn nhờ vậy sẽ được cải thiện hơn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top