Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12: Biết thuyết phục

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12, chẳng ai giận dỗi được bạn, bởi bạn luôn biết cách nhận lỗi, thuyết phục người khác. Chuyện tình cảm luôn gọn gàng.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Sao Thổ Bảo Bình. Bạn là người có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Trong đội ngũ và các tổ chức lớn, hiệu suất làm việc của bạn xuất sắc, miễn là bạn có thể duy trì ý thức tự chủ và độc lập trong mọi việc bạn làm.
Bạn có thể dễ dàng trở thành người lãnh đạo trong một tổ chức nhóm. Nên sự nghiệp của Thiên Bình tiến triển rất thuận lợi và tốt đẹp.
Chúng ta sẽ không bao giờ thấy Thiên Bình nóng vội đưa ra quyết định, bạn luôn cân nhắc rất cẩn thận với mọi vấn đề trong công việc. Những người thuộc cung này luôn trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng. Điều đó khiến bạn thích nghi được với những biến đổi trong môi trường làm việc.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Phát minh và các phương pháp ban đầu là những thứ dễ dàng đối với bạn, cũng giống như trừu tượng là kỹ thuật số và biểu tượng. Nên Thiên Bình là người giỏi giang về quản lý tài chính cũng như tìm hiểu các cơ hội đầu tư tài chính có lợi cho mình. Đoạn chiêm tinh này rất có lợi cho Thiên Bình về mặt tiền bạc.
Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Tính cách này như một tấm vé đảm bảo cho vận tiền bạc của bạn. Nên vận tiền bạc không cần phải quá lo lắng. Bạn có sự chính xác cao độ khi tính toán các con số.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12, mặt tình cảm là con người của gia đình. Thiên Bình thường tham gia vào các hội nhóm có cấu trúc cao, chẳng hạn như các hội nhóm nổi tiếng hiện nay trên mạng xã hội.
Bạn giữ vai trò là người đứng đầu tổ chức và thường cho mọi người một số lời khuyên tốt đẹp. Quan hệ của Thiên Bình với gia đình bạn bè và người thân vô cùng tốt.
Thiên Bình hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Điều này cho thấy vận tình cảm của Thiên Bình sẽ dậm chân tại chỗ. Người độc thân sẽ vẫn đơn độc, người đang yêu thì khép kín hơn.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể.
Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top