Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12: Không đốt cháy giai đoạn

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12, thích được chiếm hữu và kiểm soát mọi thứ. Nên chuyện tình cảm cần tiến thật chậm rãi, không nên đốt cháy giai đoạn.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12, công việc nên bình tĩnh. Những người thuộc cung Sao Thổ và Bảo Bình luôn lý trí và điềm tĩnh, dường như không có con sóng nào trên đời có thể đánh gục bạn. Là người có phương pháp và sẽ hành động theo nguyên tắc của mình, tất nhiên điều này dựa trên cơ sở khách quan, bạn không làm việc hồ đồ thiếu căn cứ. TUVISO khuyên bạn nên ít đưa ý kiến ​​cá nhân vào thì sẽ khách quan hơn, giúp sự nghiệp được bình ổn hơn.
Bản thân có gặp phải thiệt thòi gì trong công việc bạn cũng tự mình giải quyết, tự mình xoay sở. Khả năng nhẫn nhịn tốt nên đôi lúc bởi vì quá để ý mà tinh thần gặp nhiều tổn thương, mất cân bằng. Cuối cùng lại thành ra hành xử hồ đồ, gây xấu cho vận sự nghiệp.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Mặt tài lộc của Bọ Cạp chịu sự quá cảnh của Sao Thổ Bảo Bình đem tới khao khát mãnh liệt về tiền bạc. Những người có sao Thổ trong chòm sao này có tham vọng rất lớn.
Bạn kiếm tiền chăm chỉ để đạt được địa vị và danh vọng mà mình mơ ước. Đoạn chiêm tình này ban tặng cho Bọ Cạp khả năng toán học hơn người. Nó giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.
Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12, chuyện tình cảm là câu chuyện của lý trí. Bạn có đầu óc lý trí, tư duy khoa học, không có cảm xúc trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và có xu hướng tự kiêu.
Bạn có tính kiên trì tuyệt vời, có tư duy dân chủ và khoa học trong các mối quan hệ và sắp xếp chúng phù hợp với chính mình. Đôi lúc chuyện tình cảm của Bọ Cạp trở nên khô khan và thiếu cảm xúc.
Bọ Cạp thật điên rồ, không có lý trí. Nhưng dù người khác có nghĩ gì, bạn cũng chẳng thấy ngạc nhiên hay buồn bã, bởi Bọ Cạp không hề quan tâm đến suy nghĩ hay những lời rèm pha của người xung quanh. Vậy nên vận tình cảm của bạn không được thuận lợi.

Sức khỏe

Những người thuộc cung này từ khi sinh ra đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất năng. Bọ Cạp nên đề phòng những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và tim mạch. Ai cũng uống nước nhưng không phải ai cũng biết uống đúng cách.
Nếu muốn bảo vệ dạ dày thì Bọ Cạp lại càng phải chú trọng việc uống nước sao cho đúng và lành mạnh. Bạn nên uống ít nhất một cốc nước ấm hoặc nhiều hơn vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy để làm sạch đường ruột.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top