Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021: Đừng ngại ngần tìm giúp đỡ

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021, dường như khắt khe và khó khăn hơn khi bạn yêu cầu đồng nghiệp cũng phải ứng phó tốt với cục diện hiện tại.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ chiếu Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 86 Màu may mắn: Ngà, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021, bạn sẽ phải đối mặt với việc thay đổi để đáp ứng nhu cầu cá nhân hay tập thể. Và góc ngũ chiếu giữa sao Kim và Sao Thiên Vương sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy vô cùng khó khăn. Nó khiến bạn phải sử dụng một số biện pháp hơi cực đoan như từ bỏ một thói quen làm việc cố hữu bấy lâu. Hay sự cố chấp khiến Thiên Bình lâm vào sự khủng hoảng về mặt quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Và bài học mà góc tương hình này dạy bạn chính là cách phá vỡ các tư tưởng cứng nhắc đã đóng đô trong tư tưởng của chính bạn. Sau đó mới tới lượt Thiên Bình yêu cầu mọi người thay đổi, như vậy vận sự nghiệp của bạn mới có thể cải thiện.
Thiên Bình có khả năng lãnh đạo và lắng nghe đồng nghiệp. Đồng thời bạn còn khiến mọi người trầm trồ bởi vẻ ngoài thời thượng của mình. Thiên Bình làm việc theo phong cách trân trọng cái đẹp và trí tuệ thì sẽ gặp thuận lợi. Bạn giỏi thuyết phục người khác nên hãy tận dụng ưu điểm này để tìm cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 28/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021, khi Sao Kim ngũ chiếu Sao Thiên Vương vận tài chính cần dựa vào chính bản thân bạn. Biểu tượng của sao Thiên Vương được cách điệu giống hệt như một đứa trẻ đang di chuyển ra khỏi tử cung. Nó đại diện cho quá trình phát triển của thai nhi hoặc một điều gì đó trong con người chúng ta. Và đoạn chiêm tinh tương hình với sao Kim sẽ gây ra một số điều bất lợi cho vận kiếm tiền của Thiên Bình. Dù rằng mọi thứ đều trong giai đoạn khởi đầu nhưng trở ngại và khó khăn thì khó tránh khỏi. Nếu Thiên Bình có thể kiên trì, tận dụng hết sức sáng tạo của đoạn quá cảnh này thì vận chi tiêu của bạn sẽ có điềm khởi sắc.
Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, bạn nhìn cách bạn ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là khắc nhận ra thôi đúng không? Cùng với Song Tử và Sư Tử, Thiên Bình với khả năng ngoại giao tuyệt hảo khéo léo vô cùng sẽ là top 3 cung Hoàng đạo giàu có nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021, thích giao thiệp, nên vận đào hoa của bạn khá vượng. Thiên Bình ưa thích những nơi có tính náo nhiệt. Là người có đầu óc tưởng tượng và năng động, Thiên Bình có thể dễ dàng hình dung điều gì sẽ xảy ra để tự mình tạo ra một bầu không khí khác biệt, có lợi cho tình cảm của đôi bên. Ngoài ra với bạn bè Thiên Bình hiểu các vấn đề quan hệ tình cẩm phức tạp và đưa ra ý tưởng để giúp giải quyết chúng. Thiên Bình cũng có năng khiếu trong việc truyền đạt ý tưởng phức tạp cho người khác, nên bạn rất dễ trở thành thuyết khách cho ai đó. Sẽ rất tuyệt nếu trong cuộc sống của “ai đó” có được những Thiên Bình đầy hiểu biết này.
Nếu chẳng may đổ vỡ tình cảm thì Thiên Bình cũng không quá “cay cú” khi cho đi quá nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Mà bạn lại cảm thấy an yên vì đó chính là sự an bài của số phận. Thiên Bình khi yêu rất chiều chuộng người yêu, vì bạn quan niệm rằng đối phương hạnh phúc thì mình mới hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Thiên Bình nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 28/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

20, 86

Ngà, xanh ngọc

Kim Ngưu, Thiên Bình

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top