Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải: Dồn nén tâm sự trong lòng

Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải dự báo sẽ căng thẳng hơn về mặt cảm xúc trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 19, và có nhiều cuộc cãi vã với người yêu.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải

Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải dự báo, trăng non vào ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng ​​tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bên cạnh đó nó cũng mang đến sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. 12 cung hoàng đạo cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải có sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Các bạn thuộc cung Cự Giải sẽ có tiến triển tốt về kết quả học tập trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến 5 tháng 9. Những môn bạn giỏi đương nhiên sẽ có cơ hội tốt, tuy nhiên bạn cần tập trung cải thiện nhiều hơn ở những lĩnh vực bạn chưa giỏi. Đừng từ bỏ một cách dễ dàng.

Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải nhận thấy, đối với những Cự Giải làm trong lĩnh vực ẩm thực, thực phẩm và các vị trí liên quan khác, mặc dù đã làm việc nhiều nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể được người khác công nhận trong sự nghiệp mà ngược lại, bạn sẽ gặp phải những đối thủ mạnh. Bạn nên tìm cách nâng cao bản thân bằng việc trau dồi tri thức và vốn kinh nghiệm, như vậy khả năng cạnh tranh mới tốt hơn được.

Giữa tháng

Cự Giải sẽ căng thẳng hơn về mặt cảm xúc trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 19, và có nhiều cuộc cãi vã với người yêu, đây cũng là mối quan hệ của Cự Giải sẽ gặp nhiều rắc rối trong tháng 9 này nhất.

Bởi rất khó để một người thuộc cung Cự Giải có thể giải phóng hoàn toàn cảm xúc của mình, bạn luôn kìm nén và mong người yêu có thể hiểu được, nhưng thực tế, học cách giao tiếp hiệu quả chính là chìa khóa để giữ tình cảm giữa hai người đi đúng hướng.

Đối với những chú Cua đang độc thân, trong thời gian ngắn bạn có thể gặp bất lợi trong quan hệ với người khác phải. Không thích thì chân thành mà từ chối dứt khoát sẽ tốt cho cuộc sống của cả hai, ngược lại thì sẽ để lại nỗi đau lâu dài, vì thế hãy chọn cách giải quyết đơn giản hơn nhé.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử

Cuối tháng

Trong những vấn đề liên quan đến tinh thần đồng đội hay giao tiếp với tập thể, Cự Giải dành nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này. Nhờ cải thiện được việc ăn nói và hành xử nên kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng tốt đẹp.

Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến 28 có ảnh hưởng của sao Thủy. Trong lúc này, bạn sẽ dễ bị dao động về tình cảm, cảm xúc. Nhưng may mắn vẫn mỉm cười và sức mạnh đoàn kết sẽ mang đến thành quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top