Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021: Mặt Trời Xử Nữ, đứa con của sao Thủy

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021, với Mặt Trời Xử Nữ ảnh hưởng bạn thường có những kế hoạch thiết thực và chú ý đến từng chi tiết cần thiết

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021, đoạn quá cảnh của Mặt Trời Xử Nữ là đối trọng tự nhiên cho tất cả sự hống hách của Sư Tử. Sự sáng tạo thể hiện qua Thiên Bình phải được truyền tải trong Xử Nữ để có thể thu hoạch được điều gì đó. Nó có nghĩa rằng những cố gắng của bạn trước đây đã đến lúc gặt hái, hưởng thụ. Hãy đón chờ một khoảng thời gian thật dễ chịu cho sự nghiệp của mình.
Với đồng nghiệp, Thiên Bình không tỏ vẻ lên mặt, bạn suy nghĩ chu đáo cẩn thận và có thái độ làm việc chân thành hợp tác. Bạn không bị thúc ép mà xuất phát từ sự tự nguyện, nhưng bạn luôn luôn có một cách làm việc của riêng mình. Đây thực sự là một loại nghệ thuật bởi Thiên Bình hoàn toàn không bị tiêu tốn sức lực dù đã đạt được mục đích làm việc của mình.

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021, bạn bị mắc kẹt trong thế giới vật chất. Thực tế Thiên Bình có thể học hỏi được nhiều điều về bản thân nếu bạn đủ can đảm để thử đặt cuộc sống của mình vào thế chủ động một lần. Buông bỏ một số thứ sẽ làm nên điều kỳ diệu cho tinh thần của bạn. Đừng để tiền bạc đi trước ngăn chặn bước đi của mình.
Thiên Bình rất dễ bị xao động giữa các lựa chọn. Sẽ thật sai lầm nếu Bình Nhi phải chọn một thứ gì đó để mua trong 1 dãy hàng hóa giống nhau. Như cán cân chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình khi ở vị trí cân bằng, nếu có bắt buộc phải lựa chọn mua sắm thứ gì bạn sẽ chọn không mua còn hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021, những bạn có Mặt Trời quá cảnh Xử Nữ thường tìm cách cải thiện và trau chuốt bất cứ thứ gì trong tầm tay. Quá trình phân biệt cho diện mạo là cơ bản cho dấu hiệu này. Ở cấp độ bên ngoài, điều này có thể xảy ra theo những cách rõ ràng. Ví dụ như Thiên Bình sẽ dành mọi thời gian và công sức để vận hành một buổi hẹn hò, hội họp gia đình thật trơn chu và ấm cúng. Bạn ghét sự bừa bộn và những cuộc hẹn bất ngờ.
Tính lãng mạn, dịu dàng và vô kỷ luật đều là những thứ mà người thuộc cung Thiên Bình yêu thích. Đối với những người thuộc cung Thiên Bình mà nói, tình yêu là một cảnh lý tưởng hóa. Nó bao gồm cách bày trí, màu sắc của hoàn cảnh và không khí môi trường xung quanh. Bạn không có cách nào bày tỏ hay nói ra điều mình thích hoặc không thích.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/8/2021

Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường

Khoan dung là trăm hoa đua nở, là sự trang điểm cho thời gian thêm đẹp đẽ. Khoan dung là làn gió nhẹ của mùa hè, khiến cho lòng người thanh mát. Khoan dung là lá rụng mùa thu, cùng những thanh âm hoài niệm. Khoan dung là bếp lò ấm áp của mùa đông, khiến cho tâm trí con người được sưởi ấm…

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Thiên Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Thiên Bình nên ăn nhiều trái cây tươi, trái cây sấy khô (hạnh nhân, hạt dẻ…) thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm 40%. Nước ép hoa quả không nên dùng nhiều vì đã bị mất một phần chất xơ, khiến chỉ số huyết áp tăng cao, gây nguy hại cho tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 24/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top