Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2019: Khó chịu vì bị kiểm soát

Xem thêm

Thiên Bình có thể gặp một vài mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình khi Mặt Trăng đi qua tại 36 độ 61 phút. Sự quan tâm và bao bọc có phần thái quá của mọi người khiến bạn cảm thấy mất tự do và thậm chí là khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Đó chính là lý do bạn dễ nổi giận mỗi khi nghe những lời quan tâm của mọi người.

thiên bìnhTổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2019: ★★★☆☆

Khi Mặt trăng di chuyển đến Thiên Bình, bạn mong muốn thể hiện cho người khác thấy cảm xúc mạnh mẽ của mình. Đây cũng có thể là thời điểm có một sự thôi thúc mạnh mẽ để biến sự lãng mạn lẫn đam mê trong cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Bởi vì Thiên Bình khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ nên Mặt trăng Thiên Bình có thể khiến bạn cảm thấy bất an hơn bình thường. Điều này dễ dẫn đến sự bùng nổ nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Nếu bạn nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương trong thời điểm này, hãy hỏi những người xung quanh bạn xem họ đánh giá về bạn thế nào để đảm bảo.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2019 dự báo sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã. Dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn. Lời khuyên cho bạn lúc này là cần nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình.

Tài vận: ★★☆☆☆

Bạn cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến bạn dần mất kiểm soát.  Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu pha quá đà mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khó khăn xảy ra. Bạn cần phải nỗ lực hơn để thành công.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tình cảm của bạn dạo gần đây khá nhạt nhòa nên cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận với lối sống hơi cá nhân nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác. Với người độc thân dù mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài nhưng lại thiếu đi hành động và chẳng thể nào bỏ đi cái tôi của mình.

Sức khỏe: ★★★★☆

Cơ thể của bạn sẽ được cải thiện một cách tích cực khi bạn xây dựng một thói quen sống lành mạnh và không sử dụng thuốc lá, rượu bia. Tuy nhiên cũng đừng quên ăn sáng. Bạn thường xuyên bỏ bữa sáng và như vậy thì rất không tốt cho dạ dày.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top