Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020: Ham tìm tòi

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020chìm đắm trong tình yêu. Người có sao Kim ở cung Nhân Mã thường dấn thân vào tình yêu với sự phiêu lưu.

tử vi cung thiên bình ngày 23/11/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy cung 9 góc 1º
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 77 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020, bối rối. Bởi góc quá cảnh của Sao Thủy tại nhà 9 khiến vừa muốn đạt tới đỉnh cao vừa lo sợ cảm giác chiến thắng sẽ khiến mình kiêu ngạo. Với thái độ mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi Thiên Bình cảm thấy nhiều mâu thuẫn khi làm việc.

Nhưng lòng say mê công việc của bạn rất lớn nên sẽ được lãnh đạo để ý và cất nhắc. Thiên Bình là những con người có tố chất nghệ thuật và sức sáng tạo thiên bẩm, đặc biệt là về âm nhạc.

Nếu như có thể kiểm soát những thú vui vô tận đó, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp. Khi làm việc bạn có tài năng xuất chúng và kỹ năng giao tiếp giỏi từ đó vận công việc sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Tử vi ngày 23/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020, tài chính không tự do. Người có sao Kim ở cung 9 luôn là người làm việc phi thường. Tuy vậy Thiên Bình không thể duy trì được lòng nhiệt thành quá lâu nên bạn chưa cống hiến hết 100% sức kiếm tiền trong ngày hôm nay.

Thứ bạn muốn thì thứ khó thực hiện trong ngày 1 ngày 2. Mà khi có đạt được thứ đồ mình ao ước Thiên Bình vẫn không để cảm giác thỏa mãn chiếm hữu hoàn toàn.

Thiên Bình rất coi trọng tình thân, vậy nên họ luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp cho người thân của mình. Bạn không tiếc tiền để chi tiêu hoang phí cho người thân yêu. Hãy nhớ nếu quá quan tâm đến lợi ích của người khác, bạn có thể sẽ làm tổn hại đến lợi ích của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020, tình cảm bị mâu thuẫn. Là người có sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của Thiên Bình dường như lúc nào cũng phi thường. Tuy nhiên Thiên Bình không thể duy trì được tình cảm của mình nên bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được như một tình yêu hoàn hảo.

Thiên Bình sẽ lọc bỏ một số hành động thô lỗ, để tránh mọi hành động có thể làm hỗn loạn đến trạng thái ổn định của mình. Đương nhiên, thi thoảng cũng xảy ra việc ngoài ý muốn. Khi phát hiện ra chiếc cân của mình không cân bằng, cơn tức giận của Thiên Bình sẽ đột nhiên bùng phát.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Thiên Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Thiên Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

55, 77

hồng phấn, xanh ngọc

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top