Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020: Không thực sự tốt

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020, mặt sự nghiệp không được tốt cho lắm. Bạn tự gây áp lực khiến mình phải thành công trong công việc.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020, công việc khá bền bỉ. Sao Kim Ma Kết là cung làm việc kiên nhẫn nhất, chu đáo nhất và tốt bụng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn là người làm việc bình thường mà cũng rất cứng đầu. Thiên Bình sẽ không bỏ cuộc trừ khi đạt được mục tiêu. Bạn mạnh mẽ, nghiêm túc trong sự nghiệp của mình.
Thiên Bình luôn giữ cho mình một trạng thái làm việc cân bằng. Trước khi giải quyết các vấn đề bạn luôn cân nhắc đắn đo. Điều này khiến cho chủ trương của bạn là điều hòa mà không phải là cực đoan. Trong các cuộc tranh luận kịch liệt giúp sự ôn hòa này giúp bạn giữ được vị thế trung lập, và hòa bình trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020, không thích minh bạch hay công khai vận tài chính của mình. Bạn sống kín đáo và ghét phải chia sẻ với mọi người thu nhập hay năng lực mua sắm của mình. Sao Kim Ma Kết là người theo chủ nghĩa vật chất nên Thiên Bình là người rất biết cách tiết kiệm. Túi tiền của Thiên Bình hoàn toàn đảm bảo.
Người thuộc cung Thiên Bình rất dịu dàng, nho nhã, thích cuộc sống vui vẻ, mong muốn có một tình bạn chân thành. Bạn thích ngắm nhìn những quà tặng nhỏ, và mua tặng chúng cho những người bạn tri kỷ của mình. Bạn tiếc tiền mua sắm cho bạn bè người thân của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020, tình cảm co cụm, thiếu gia vị yêu đương. Với Thiên Bình tình yêu chỉ có một lần nên nếu không may gặp tổn thương bạn sẽ co mình lại, từ chối bất kỳ mối nhân duyên nào. Trí tuệ cảm xúc yếu nên Thiên Bình không biết cách quan sát nét mặt người khác mà hành xử. Chuyện tình cảm bị rơi vào bế tắc vì không biết cách xử trí.
Dù là ngoài mặt hay trong lòng, Thiên Bình sẽ thay đổi thái độ bình tĩnh khách quan, nhẫn nhịn không đáp trả nếu phản kháng lại. Dù đối phương không thể chấp nhận cá tính này của bạn nhưng cũng không nhất định phải phát triển đến tiêu cực. Muốn chung sống yên bình với Thiên Bình thì nên thỏa hiệp với bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Thiên Bình nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 66

xanh lá đậm, xám đậm

Ma Kết, Xử Nữ

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top