Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020: Tình cảm bị trì hoãn

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020, không phải là những dấu hiệu tích cực của năng lượng tích cực. Bạn cũng có những nỗi buồn nhỏ của riêng mình.

tử vi cung thiên bình ngày 22/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở Ma Kết góc 0°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020, chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời Ma Kết. Thiên Bình rất chuyên nghiệp trong công việc. Bạn mạnh mẽ và có khả năng tổ chức công việc gọng gàng, chu đáo. Thiên Bình là những nhà dẫn đường tài giỏi. Thiên Bình truyền cảm hứng làm việc cho tất cả mọi người.
Không phải là xung đột đối lập mà là dĩ hòa vi quý trong phương thức nói chuyện là cách làm việc của Thiên Bình. Dù bạn đang biện luận kịch liệt hay đang tranh cãi, bạn cũng không bao giờ cao giọng lớn tiếng. Thiên Bình hướng tới tinh thần tranh luận trong ôn hòa, mang tới sự thuận lợi về công việc.

Tử vi ngày 22/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020, tiền bạc dựa vào sự chăm chỉ. Ma Kết không quan tâm nhiều đến việc mất bao lâu để trở nên giàu có. Thiên Bình tin tưởng vào sự chăm chỉ, cẩn thận sửa sai và làm việc chậm rãi. Bạn hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng, vận tài lộc chủ yếu dựa vào tính cách năng nhặt chặt bị nhiều hơn.
Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, bạn nhìn cách bạn ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là khắc nhận ra thôi đúng không? Cùng với Song Tử và Sư Tử, Thiên Bình với khả năng ngoại giao tuyệt hảo khéo léo vô cùng sẽ là top 3 cung Hoàng đạo giàu có nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020,

mặt tình cảm của bạn hôm nay gặp nhiều trì hoãn. Vai trò của Thiên Bình với người ấy hay với mọi người trong nhà sẽ bị kiềm chế rất nhiều. Chuyện tình cảm chậm đến mức bạn hoài nghi chính trái tim mình. Nhưng yên tâm tình cảm của Thiên Bình sẽ luôn tăng dần theo thời gian, bạn có thể thấy sau từng tin nhắn ngắn ngủi cuối ngày.


Thiên Bình thường đặt ra những tiêu chuẩn riêng đối với người thân, người họ yêu và với chính bản thân mình, Thiên Bình chưa chắc nhắm vào bạn khi nói ra một tiêu chuẩn nào đấy. Tiêu chuẩn này cũng khó xác định, có thể rất nghiêm khắc, có thể rất rộng rãi nhưng trước hết đều phải chân thành, lương thiện.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Thiên Bình. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Thiên Bình thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục.

Thiên Bình nên tránh ăn một số thực phẩm nhiều chất béo, nhiều đường. Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. Buổi chiều đi làm về bạn hãy nằm nghỉ ngơi một chỗ, không cử động hoặc đấm bóp vùng lưng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Xử Nữ, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top