Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021: Sự nghiệp bao đồng

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021, sợ khi cứ phải giấu giếm cảm xúc như thế. Nhưng lại cảm thấy sợ hãi hơn nhiều khi người khác biết cảm xúc của mình.

tử vi cung thiên bình ngày 20/1/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021, vào những lúc gặp phải khó khăn trong công việc. Ngôi nhà sẽ là nơi Thiên Bình cảm thấy an toàn để thu mình vào và rút lui khỏi thế giới. Tâm trí bạn luôn tràn ngập với các ý tưởng, hình ảnh và nguồn cảm hứng bất tận. Thiên Bình cũng luôn có nhu cầu được ở nơi yên tĩnh và riêng tư trong khoảng thời gian cuối ngày. Khoảng thời gian khi hoàng hôn xuống và kéo theo màn đêm, thời gian mặt trăng lên ngự trị và tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó khiến Thiên Bình suy nghĩ và làm việc minh mẫn hơn.
Thiên Bình cho rằng việc gì cũng có mặt tốt mặt xấu, nó khiến bạn có phần chút lạnh lùng, cổ điển và không quan tâm đến công việc. Trong khi đồng nghiệp lại cần một cộng sự ủng hộ toàn diện và trung thành.
Thiên Bình đối với những người này chỉ là người bình tĩnh, bàng quan đứng nhìn đấu tranh và những cuộc cãi và đang xảy ra mà không đứng về phía nào.

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021, vận tiền bạc bị chi phối bởi tinh thần khá mạnh mẽ. Thiên Bình có khuynh hướng nhạy cảm quá mức cần thiết. Dù bản thân gặp khó khăn về tiền bạc nhưng vì tự ti, sợ bị chỉ trích nên bạn tự xoay sở mà không nhờ vả đến bất kỳ ai. Vận tài chính vì thế mà khá vất vả, giật gấu vá vai.
Đối với bạn bè, Thiên Bình luôn luôn tỏ ra rất hào phóng và vô tư. Đầu tiên là bởi họ là những người thích giữ thể diện, trọng mặt mũi. Thứ hai, họ rất trọng cái nghĩa, coi bạn bè là người thân do chính mình lựa chọn, nên chuyện đối xử tốt với bạn bè là chuyện đương nhiên.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021, mặt tình cảm kín như bưng. Chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng cung 12 nên Thiên Bình không muốn chia sẻ hay nói chuyện với bất kỳ ai. Những anh chàng và cô nàng Thiên Bình khá hướng nội và dễ xấu hổ trong các buổi gặp gỡ, hẹn hò. Nó khiến vận tình cảm của bạn bị dậm chân tại chỗ khá nhiều.
Trong tình yêu, người ấy cần kiên nhẫn để khiến cho Thiên Bình nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng. Khi yêu những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một bối cảnh hài hòa, Thiên Bình sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Thiên Bình hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Thiên Bình nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 20/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 66

vàng gà con, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top