Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021: Tài chính ổn định

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021, Mặt trăng tại nhà 1 đang khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ về tình yêu. Bạn không hứng thú với các cuộc hẹn hò ngắn hạn.

tử vi cung thiên bình ngày 21/1/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 1
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021, sự nghiệp đối diện Mặt Trăng cung 1. Cảm xúc của Thiên Bình khi có Mặt trăng cung 1 thường rất nhạy cảm. Họ luôn thích nghi một cách nhanh chóng và dễ dàng với những gì mà hoàn cảnh công việc yêu cầu. Tuy nhiên rất khó để họ chắc chắn mình phải làm gì, bởi họ luôn rơi vào trạng thái bồn chồn. Và do những dao động trong cảm xúc, cũng rất khó để họ lên kế hoạch dài hạn.
Thiên Bình là những con người có tố chất nghệ thuật và sức sáng tạo thiên bẩm, đặc biệt là về âm nhạc. Nếu như có thể kiểm soát những thú vui vô tận đó, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp. Khi làm việc bạn có tài năng xuất chúng và kỹ năng giao tiếp giỏi từ đó vận công việc sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Tử vi ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021, tình hình tài chính của bạn khá thất thường và thời điểm này. Mặt Trăng nhà 1 khiến cho Thiên Bình chi tiêu khá nhiều, bạn thường dùng tiền để giải quyết nỗi buồn. Tuy nhiên thời gian này chúng ta sẽ phải chi nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ, cho nên hãy cân nhắc khi tiêu dùng một chút.
Theo tử vi, các mối quan hệ của Thiên Bình cũng không tốt, bạn khó lòng kiềm chế các mâu thuẫn và cảm xúc nóng nảy. Cho nên hãy cẩn thận với các nguy cơ xô xát với người khác. Thiên Bình cần phải chú ý đến cách cư xử và ngoại giao của mình.
Là một nhân tố khí nên sức sáng tạo của Thiên Bình là vô tận. Trong đầu bạn luôn nảy ra hàng vạn ý tưởng mỗi ngày. Bạn nảy số rất nhanh khi có cơ hội kiếm tiền tìm đến, bạn giỏi xoay sở nên ít khi rơi vào tình trạng túng thiếu. Nhưng Thiên Bình cần chi tiêu vào những thứ thực tế nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021, tình cảm có Mặt Trăng đi vào cung 1. Thiên Bình đặc biệt nhạy cảm, dễ xúc động và có khả năng trực giác, và bạn cảm nhận với nét thông minh sắc sảo những gì người khác nói về bạn. Đây là một ưu điểm của bạn, nhưng nó cũng khiến bạn rất dễ bị tổn thương. Những ý kiến của mọi người rất quan trọng với bạn, mặc dù vậy đó cũng chỉ ở mức độ trong tiềm thức mà chúng ảnh hưởng tới. Mặc dù Thiên Bình quan tâm đến hình ảnh của mình trong mắc xã hội, bạn vẫn hay thay đổi và thất thường. Bạn dễ xúc động, và bạn thường chuyển từ cười sang khóc chỉ trong vài giây. Sự kết nối của bạn với đám đông khá đặc biệt một chút, có lẽ bởi vì sự đáng yêu của bạn và tính hay thay đổi khiến bạn dễ dàng nổi tiếng. Trí tưởng tượng của bạn phong phú đến nỗi nó có thể khiến bạn hành động ngu xuẩn.
Dù là ngoài mặt hay trong lòng, Thiên Bình sẽ thay đổi thái độ bình tĩnh khách quan, nhẫn nhịn không đáp trả nếu phản kháng lại. Nên tán thành theo Bình Nhi ngay từ đầu là con đường dễ nhất để đi mà người ấy của bạn phát hiện ra. Dù người đó không thể chấp nhận được sự việc đó nhưng vẫn phải buông xuôi.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Thiên Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 21/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top