Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020: Thần Cupid giúp đỡ

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020, chuyện tình cảm khá ổn định. Do ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11 mà bạn rất quan tâm đến người ấy.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 14/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020, “Cân nhắc lợi hại” là nguyên tắc làm việc chủ đạo cơ bản của Thiên Bình. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ làm việc chậm chạp kéo dài, ra quyết định không kịp, khiến cơ hội thăng tiến trở nên ít ỏi. Thiên Bình thường đấu tranh tư tưởng kịch liệt về các khả năng rủi ro cho công việc có thể xảy ra trước khi hành sự. Vì vậy vận sự nghiệp tiến triển chậm nhưng chắc.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020, có tài chính khá ổn định. Nhưng do ảnh hưởng từ việc sao Thổ ở nhà số 11 cho nên chúng ta có thể tương đối khép kín, với cá tính này thì bạn sẽ ít có thể vay mượn được của người khác hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020, tình cảm chịu ảnh hưởng của sao Thổ nhà số 11 Thiên Bình trở nên thân thiện và ấm áp, điều này khiến cho người yêu của bạn thêm tin tưởng về một mối quan hệ lâu dài. Thiên Bình có thể dành thời gian cùng người ấy đi dạo, cafe để thay đổi bầu không khí.

Đây cũng là một cách để các bạn có thể bên nhau lâu dài và hạnh phúc. Thiên Bình chính là những người thực sự may mắn trong tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Thiên Bình trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Thiên Bình sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

83, 84

xám đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top