Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020: Làm việc khuôn mẫu

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020, tiền bạc dựa vào sự chăm chỉ. Họ không quan tâm nhiều đến việc mất bao lâu để trở nên giàu có.

tử vi cung thiên bình ngày 15/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020, tính cách trầm ổn. Đoạn quá cảnh của Mặt Trời Ma Kết khiến Thiên Bình làm việc có kế hoạch, kiên nhẫn, có tính kiên trì phi thường. Bạn có quyết tâm cao, cố gắng hết sức để hoàn thành những việc cần làm. Nên vận công việc tiến triển vững chắc. Đứng trước nhiều cơ hội nghề nghiệp bất ngờ, Thiên Bình vẫn tiếp tục cân nhắc một cách tỉ mỉ và chính xác.

Tử vi ngày 15/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020, ảnh hưởng của sao Thổ. Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, nhìn cách bạn ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là khắc nhận ra thôi đúng không? Khí chất cao quý tỏa ra từ con người bạn, những thứ đồ dùng lúc nào chẳng là hạng nhất? Cùng với với khả năng ngoại giao tuyệt hảo bạn sẽ là top 3 cung Hoàng đạo giàu có nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020, cần tính kế dài lâu. Thiên Bình vẫn muốn ai đó thực sự hiểu mình và biết mình thích gì và hơn ai hết bạn mong mỏi tìm kiếm một tâm hồn có cùng suy nghĩ. Trong chuyện tình cảm có thể hiểu nhau, quan tâm và giúp đỡ nhau sẽ là nền tảng vững chắc nhất để vươn tới chuyện lâu dài. 

Thiên Bình có khá nhiều người yêu. Tuy nhiên, bạn không muốn có những hành vi thân cận hay những xung động mang tính tự phát đối với những người yêu này. Một Những người thuộc chòm sao khác, một số không thể chấp nhận được hành vi này, một số thì chấp nhận, và một số khác thì tán thưởng.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Thiên Bình. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Thiên Bình thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Chế độ ăn cân bằng gồm một lượng vừa đủ các vitamin và khoáng chất sẽ làm giảm nguy cơ sức khỏe cho lưng. Thiên Bình nên ăn các loại thực phẩm như súp lơ (bông cải xanh), cải bó xôi, cam, đậu hũ, đậu phộng, đậu đen và các loại đậu khác …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

59, 83

tím, da cam

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top