Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/5/2020: Đoán đâu trúng đó

Sao Hỏa tại nhà Song Ngư cho thấy nguồn năng lượng của bạn là đáng tin cậy nhưng không ổn định. Bạn rất nhạy cảm, có tài ngoại giao và có thể nắm quyền quản lý, lãnh đạo. Bạn hành xử với một sự tự chủ đặc biệt.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 13/5/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/5/2020 cho biết, góc tam hợp giữa Mặt trăng vào sao Thủy mang đến cho chúng ta kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc minh mẫn và vô cùng nhạy bén.

Khả năng ngôn ngữ của bạn được cải thiện đáng kể, bạn cũng sẽ nâng tỉ lệ chính xác cao hơn trong các phán đoán của mình. Sự sáng suốt của bạn sẽ hỗ trợ cho kỹ năng hùng biện cùng các công việc cần đến tư duy độc lập, không cần nhờ cậy ai.

Sự nghiệp

Sao Hỏa tại nhà Song Ngư cho thấy nguồn năng lượng của bạn là đáng tin cậy nhưng không ổn định. Bạn rất nhạy cảm, có tài ngoại giao và có thể nắm quyền quản lý, lãnh đạo. Bạn hành xử với một sự tự chủ đặc biệt.

Bạn mơ mộng, vị tha, giàu lòng hy sinh và đầy nhiệt huyết. Bạn sẵn sàng đầu tư thời gian công sức của mình cho những công việc tập thể. Những khát vọng của bạn đang vươn dần ra ánh sáng. Bạn trở nên thân thiện, rất hiếu khách và thích vui chơi.

Bình Nhi có thể đứng ra lên kế hoạch tổ chức cho những cuộc vui tập thể vào dịp này. Qua đó, bạn có thể chứng minh được khả năng giao tiếp và tài quản lý qua cơ hội này đấy.

Tử vi ngày 13/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình khuyên bạn, muốn kiếm thêm nhiều tiền thì việc đầu tiên cần làm là dành thời gian để nâng cao kỹ năng. Trung bình mỗi người làm việc 8 giờ, ngủ 8 giờ và có 8 giờ để làm các việc khác trong ngày. Chúng ta bán thời gian làm việc để có thu nhập và duy trì sức khỏe qua giấc ngủ, nên khó có thể rút ngắn giờ này.

Vì thế cách duy nhất để mình tốt hơn là tận dụng 8 giờ còn lại một cách khôn ngoan. Làm điều gì đó hữu ích trong thời gian này, ví như nắm vững các kỹ năng, hay học thêm kỹ năng mới, thay vì ngủ hay lướt mạng xem những thứ vô bổ.

Tình cảm

Trong khoảng thời gian này, ảnh hưởng của sao Thiên Vương có thể khiến trở nên lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng liên tục và không một ai có thể lường được hành vi của bạn.

Bởi vậy, Bình Nhi có xu hướng trở nên xa cách hơn với gia đình và một nửa của mình vào hôm nay. Bạn dành thời gian khá nhiều cho công việc và những rắc rối phát sinh, vì thế đến lúc lết được về nhà cũng đã quá mệt rồi.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/5/2020

Sức khỏe

Hôm nay bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng vì có thể bạn đang thiếu chất, hãy đa dạng các loại thức ăn mỗi ngày để đảm bảo dinh dưỡng nhất nhé. Bình Nhi có thể tham khảo cách ăn uống và tập luyện lành mạnh từ các youtuber nổi tiếng để rèn cho mình những thói quen tốt.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 13/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

 

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top