Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 05/08/2020: Sao Kim - "nhiệt lượng" tình yêu

Xem thêm

Bình Nhi đang tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần, ở chòm sao này có sự thân thiện, nồng ấm, hòa đồng khiến ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ hạnh phúc tràn ngập xung quanh mình.

tử vi cung thiên bình ngày 05/08/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 05/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 05/08/2020 cho biết Mặt trăng tam hợp với Sao Kim tại Song Tử. Đây là một góc hợp hoàn hảo cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Những cảm giác trong tình yêu của bạn đang hiển thị rất rõ ràng và chân thật. Bạn cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay khá bình tĩnh, tinh thần lạc quan, vui vẻ, mọi thứ dường như ở trong tầm tay và bạn dễ dàng với tới. Với những người hoạt động trong các ngành dịch vụ, cần giao tiếp nhiều với khách hàng chắc chắn sẽ chiếm được lợi thế lớn.

Bởi vì Bình Nhi đang tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần, ở chòm sao này có sự thân thiện, nồng ấm, hòa đồng khiến ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ hạnh phúc tràn ngập xung quanh mình.

Tử vi ngày 05/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho hay, nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay, lý do chính là bởi bạn chẳng bao giờ tiêu xài cho những món đồ không cần thiết. Bạn có thể đi ngang qua những cửa hàng ăn uống, thời trang mà chẳng hề luyến tiếc. Bạn muốn để dành tiền cho những trải nghiệm mới mẻ hơn.

 

Tình cảm

Bạn mang lại cho nửa kia của mình một cảm giác rất an tâm, dù bạn không hay dành cho người ấy những lời có cánh. Bạn thích thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động chăm sóc thiết thực hơn.

Những người còn độc thân hãy mạnh dạn lên nhé, có thể ban đầu còn chút ngại ngùng về sau bạn sẽ dễ cởi mở hơn. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên vốn không dễ gặp, thường thì mọi người đều phải có một quá trình tìm hiểu mới tiến tới yêu đương.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/08/2020

Sức khỏe

Bạn nên biết rằng, dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể. Dinh dưỡng cung cấp các nguyên liệu cho cơ thể con người, tạo ra hệ miễn dịch, do đó chúng ta cần thường xuyên thực hiện chế độ ăn uống khoa học, hợp lý và lối sống lành mạnh, trong đó có tập luyện thể lực đều đặn. Không có loại thực phẩm nào có thể ngay lập tức nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 05/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top