Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2: Tiêu tốn

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2 thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnhtính tự lập cao khi làm việc. Bạn thể hiện quyền thế và sự năng động trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 8/2 - 14/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Sao Thủy nghịch hành xuyên suốt tháng 2 cũng là lúc chòm sao Bảo Bình đi về quỹ đạo ban đầu của nó. Lúc này chúng ta được chiêm ngưỡng hiện tượng chiêm  tinh kỳ diệu nhất ấy là khi Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Mộc cùng quy tụ ở Bảo Bình. 

Có thể nói giai đoạn nghịch hành này của sao Thủy khá phức tạp, các hoạt động sống hàng ngày của chúng  ta cần phải thận trọng. Đây cũng là giai đoạn cuối năm Canh Tý 2020, chuẩn bị đón chào xuân mới Tân Sửu 2021. 

Các cung hoàng đạo cần nắm chắc công việc chuyên môn của mình. Thường ngày lưu ý các thiết bị điện tử trong nhà. Cảm xúc nên  biết cách kiềm chế, mọi việc đều có thể xảy ra. Sao Thủy nghịch hành không  đáng sợ. Đừng để nó trở thành cái cớ cản đường tiến lên của bạn nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2, trong sự nghiệp, hãy cẩn thận về vấn đề giao tiếp với sếp và đồng nghiệp, thiếu thông tin, chậm trễ trong việc đi lại. Tốt nhất là Sư Tử phải giỏi vận dụng kinh nghiệm và trí tuệ, bù đắp những tiếc nuối và sai lầm trong quá khứ. Cố gắng làm sáng tỏ những điều đã nói, vô tình loại bỏ những “vấn đề tương lai”, để hiện tại tươi sáng hơn.
Sư Tử nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè đồng nghiệp. Trong mắt mọi người, Sư Tử là một người phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của mọi người. Quan hệ xã giao tốt là tiền đề để Sư Tử phát triển sự nghiệp ở một tầm cao hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 8/2 - 14/2

Tài vận

Về tài chính Sư Tử đang căng thẳng, hãy đứng thẳng lên, đừng xuống sức! Những điều sai trái Sư Tử đã làm trong quá khứ có thể khiến bạn gặp tổn thất về tài chính. Tốt nhất là Sư Tử nên tránh ký hợp đồng, mua thiết bị điện tử, bắt đầu các dự án mới, v.v. Kiên nhẫn trong giao tiếp, chú ý tiểu tiết giấy tờ tài liệu, đồ đạc bị thất lạc. Không thể xem nhẹ sức khỏe, nhất là bệnh cũ tái phát. Bởi đoạn nghịch hành này sẽ khiến bạn tiêu tốn về những mặt này.
Bạn sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù bạn sống trong điều kiện dư dả. Những người này luôn giữ căn nhà của bạn thật sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí cho nó bằng những phụ kiện lung linh, màu sắc sặc sỡ. Cách này cũng khiến Xử Nữ tiêu tốn một khoản không nhỏ.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2, chiêm tinh học cho rằng, đây là thời điểm bạn không nên đưa ra bất kì động thái hay quyết định quan trọng nào. Dù sao đi nữa, sẽ không có đoạn tình cảm nào thành công khi Sao Thủy đi lùi. Những người đang yêu hay muốn yêu sẽ gần như không thể thực hiện được những kế hoạch đã bày ra.
Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì mình cảm nhận được. Bạn khá thật thà trong cảm xúc. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người hẹn hò có cùng sở thích, thông minh và hài hước.

Sức khỏe

Cung Sư tử yêu thích bầu không khí sang chảng của một lớp đạp xe thời thượng hoặc lớp bale. Bạn cũng cảm nhận được phần thưởng tốt nhất cho sức khỏe của mình chính là luyện tập thể thao chăm chỉ.
Việc bạn cần làm trong tuần này là duy trì động lực luyện tập, thúc đẩy tinh thần cạnh tranh thể thao. Giúp Sư Tử tránh né nỗi cô đơn khi một mình, để sức khỏe không bị đe dọa xấu.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top