Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2: Tin vào bạn bè

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2 khi có kẻ cố tình cản trởgây khó khăn cho công việc của bạnthì bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ đó hối hận.

tử vi cung sư tử tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2, trong công việc bạn nên chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Đặc biệt là kế hoạch thứ hai cho những nhu cầu công việc khẩn cấp. Sư Tử phải đặc biệt chú ý đến sự trỗi dậy của các mối quan hệ cũ và những vướng mắc về quan hệ với đồng nghiệp. Nếu muốn thành công bạn có thể liên hệ với các bộ phận liên quan để thảo luận lại về tính khả thi cho các dự án trước đó. Có thể có những bất ngờ, đem tới thành tựu khả quan về sự nghiệp.
Sư Tử nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè đồng nghiệp. Trong mắt mọi người, Sư Tử là một người phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của mọi người. Quan hệ xã giao tốt là tiền đề để Sư Tử phát triển sự nghiệp ở một tầm cao hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Mặc dù tài chính có những yếu tố không mong muốn. Nhưng đoạn Sao Thủy nghịch hành cũng có những sự phù hộ từ Mặt Trời và Sao Kim giúp bổ sung năng lượng cho Sư Tử. Bạn có thể đảo ngược sự suy giảm tiền tài hay không phụ thuộc vào tâm trí và sự linh hoạt của bạn. Chú ý đến các vấn đề như liên lạc kém, hỏng hóc điện và chậm trễ trong việc di chuyển mà gây ra tổn thất tài chính của Sư Tử.
Vận tài lộc của Sư Tử sẽ tiến triển tương đối chậm chạp. Bởi bạn tính toán, cân nhắc khá kỹ càng trong chi tiêu. Ưu điểm của tính cách này là dù chậm về các khoản thu nhưng chi lại rất vững vàng.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2, trong tình cảm bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi với mọi người. Sư Tử cần kiên nhẫn hơn, lắng nghe người ấy nhiều hơn để không làm rạn nứt quan hệ tình cảm. Có thể xảy ra xung đột với quan điểm của người nhà, họ hàng kéo theo rất nhiều phiền toái vặt vãnh khiến gia đình khó êm ấm. Đề phòng tình cũ tình mới dây dưa không dứt, trái tim của Sư Tử thì chưa biết nghiêng về bên nào khiến. Đời sống tình cảm tuy phong phú nhưng lại gây đau đầu nhức óc.
Trong chuyện tình cảm Sư Tử lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy bạn buồn rầu, lo âu. Tuy nhiên, bạn cũng có những nhược điểm đó là thích được người ấy nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có nhiều ý kiến khác nhau trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, bạn sẽ nhận là của bạn còn ý kiến nào xấu thì là của người ta.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc để giải tỏa mọi gánh nặng tinh thần. Sư tử thích những sinh vật sống khác, và đôi khi, một con chó hoặc mèo có thể hiểu được bạn.
Cách mà chúng làm không con người hay liều thuốc nào có thể đem lại cho Sư Tử. Sức khỏe của bạn vì vậy cũng được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top