Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 02-12-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021: Hãy kiềm chế cái tôi của mình

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021, tình cảm gặp nhiều thất bại. Góc vuông của Mặt Trời dự báo rằng bạn không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Nhân Mã, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021, trong thời gian Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương bạn muốn thể hiện cái tôi của mình thông qua sự nghiệp và tính cách của mình. Điều này thường khiến Sư Tử xuất hiện xung đột với người khác. Nhiều người cho rằng họ nổi loạn, bộc trực và kỳ lạ. Nếu có thể dung hòa cá tính này cùng với năng lượng thúc đẩy từ Sư Tử thì vận sự nghiệp của bạn sẽ được thay đổi.
Khả năng quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng đường đi sự nghiệp của Sư Tử rất tốt. Vì bạn có quyết tâm và tham vọng lớn lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Bạn có tài làm chủ, chỉ đạo mọi việc, do đó, dù làm bất kỳ công việc nào, bạn cũng muốn và có khả năng làm “người tiên phong” rất tuyệt.

Tử vi ngày 7/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021, mặt tài chính có nhiều mâu thuẫn. Bởi góc vuông của Mặt Trời và Sao Thiên Vương thường đem lại cá tính mạnh mẽ cho Sư Tử. Cách bạn chi tiêu cũng trở thành vấn đề trong thời gian này. Bởi bạn không hề hỏi ý kiến ai mà thường tự chi tiêu những thứ lớn trong nhà. Điều này gây áp lực với mọi người xung quanh, vì tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm với tất cả mọi người.
Sư Tử thật sự thích hợp để tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Và để phục vụ sân khấu đó Sư Tử chưa bao giờ tiếc tiền đầu tư cho trang phục của mình. Leo sẽ tiêu tốn không ít tiền cho cá nhân mình. Nếu được rèn giũa và hướng đi đúng con đường, vận tài lộc của Sử Tử sẽ đi đúng hướng vừa giúp bạn tỏa sáng lại vừa giúp bạn kiếm thêm được nhiều tiền hơn nữa.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021, chuyện tình cảm gặp nhiều thất bại. Bởi góc vuông của Mặt Trời dự báo rằng Sư Tử không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Suy tính của bạn quá phức tạp và khó khăn để bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Sư Tử có trí tuệ nhưng lại quá lý trí khi yêu sẽ khiến đoạn tình cảm của bạn gặp vấn đề.
Cũng giống như nhiều cung hoàng đạo khác, Sư Tử có bản năng bảo vệ tổ ấm của mình rất cao. Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì bạn cũng là những người chịu trách nhiệm cao nhất cho các vấn đề của gia đình. Bạn sẽ nỗ lực không ngừng để bảo vệ và dựng xây mái ấm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 8/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ra chứng mất ngủ khiến vận sức khỏe của Sư Tử đi xuống dốc. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.
Để khắc phục tình trạng này TUVISO mách nhỏ chỉ cần thả 5 – 7 bông cúc khô vào ấm, thêm 300ml nước sôi già vào hãm trong 15 phút. Mỗi ngày chỉ nên uống khoảng 1 – 2 tách trà hoa cúc để có được giấc ngủ trọn vẹn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 7/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Nhân Mã, Bảo Bình

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top