Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021: Bạn quá mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021, hãy tận dụng đoạn Chiêm Tinh này để giúp bạn hình dung ra tương lai lý tưởng của mình. Từ đó có kế hoạch hoàn hảo cho mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng bán nguyệt ở Đầu tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Trăng bán nguyệt đầu tháng. Nó báo hiệu sự đột phá trong công việc của Sư Tử. Kỳ Trăng bán nguyệt đầu tháng này được nạp đầy năng lượng tương lai của một khởi đầu mới. Vì vậy hãy tận dụng sự kiện Chiêm Tinh này để giúp bạn hình dung ra tương lai lý tưởng của mình. Từ đó có kế hoạch hoàn hảo cho con đường thăng tiến của chính mình.
Sư Tử là một cá tính mạnh mẽ, tích cực, sáng tạo, nhân ái và rực rỡ. Khi phải đối diện thử thách, gian nan, người thuộc cung Sư Tử luôn sẵn lòng cứu giúp người khác, không bao giờ lùi bước. Vận sự nghiệp của Sư Tử sẽ được ưu điểm sáng tạo và mạnh mẽ cứu giúp nếu bạn phát huy được cá tính của mình.

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021, tài chính nên phục vụ chính mình. Vận tiền bạc của Sư Tử sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mới. Nhưng nó cũng báo hiệu có sự thay đổi trong lĩnh vực bạn làm. Nếu kịp thời bắt nhịp với thời đại mới vận tiền bạc của Sư Tử sẽ có hướng cải thiện tốt. Nhưng nếu ỳ trệ, chỉ đi theo lối mòn cũ, vận tài chính sẽ dậm chân tại chỗ.
Những khoản mua sắm đắt đỏ vừa thể hiện được địa vị vừa có thể khoe khoang thân phận, đó luôn là cách đầu tư yêu thích của Sư Tử. Mạo hiểm cao, độ khó cao, lợi nhuận cao trong tương lai, ngoại hối, cổ phiếu và thị trường đảm bảo cũng là những thứ Sư Tử muốn thử thách.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021, tình cảm được nhắn nhủ rằng hãy làm theo trái tim mình mách bảo. Nhờ có đoạn Trăng bán nguyệt này mà Sư Tử sẽ cảm thấy buộc phải thách thức thực trạng tình cảm hiện tại. Và thay vì việc lo lắng điều gì là điều 'bình thường' như người ta và so sánh hành trình của bạn với những người khác. Hãy làm theo những gì bạn cảm thấy tốt cho mình, và cảm xúc thực sự từ trái tim bạn.
Cũng giống như nhiều cung hoàng đạo khác, Sư Tử có bản năng bảo vệ tổ ấm của mình rất cao. Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì bạn cũng là những người chịu trách nhiệm cao nhất cho các vấn đề của gia đình. Bạn sẽ nỗ lực không ngừng để bảo vệ và dựng xây mái ấm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 5/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Sư Tử cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

Bọ Cạp, Cự Giải

Nhân Mã, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top