Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Trăng bán nguyệt

Xem thêm

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng bởi Trăng bán nguyệt. Đây là thời gian thích hợp để bạn kết thúc một điều gì đó.

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng bởi Trăng bán nguyệt. Đây là thời gian thích hợp để bạn kết thúc một điều gì đó. Nó còn cho bạn cảm xúc và cả các yếu tố tác động lên quyết định của bạn khi ấy. Sự kết thúc ở đây chưa hẳn đã là tiêu cực, nó có thể là một sự lột xác, chuyển đổi cần thiết để đưa cuộc sống của bạn sang trang mới.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/4/2021, tài chính khá khả quan. Bởi đoạn chiêm tinh thời gian này sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm lạ lẫm. Thử thách sẽ là chìa khóa để Bạch Dương chạm tới sự giàu có. Bởi càng thách thức Bạch Dương sẽ phải càng vận động và tư duy nhiều hơn. Chính sự đầu tư này sẽ đem tới nhiều cơ hội tiền tài hơn cho bạn.
Bạch Dương dễ dàng tìm được thú vui kiếm tiền mỗi ngày. Đối với bạn mỗi ngày đều là một bài học, là một chuyến phiêu lưu mới. Thế nên rất hiếm khi bạn có thể bắt gặp Cừu nhỏ bắt đầu một ngày mới với tâm trạng mệt mỏi, hay lo nghĩ về chuyện tiền nong.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/4/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2021, tình cảm sẽ thay đổi. Vì Trăng bán nguyệt đi qua khiến Kim Ngưu trở nên hiếu kỳ và ham thích cái lạ. Điều này sẽ ảnh hưởng khá xấu tới Kim Ngưu đang yêu hoặc đã có gia đình. Bạn dường như không còn an phận và không để tâm tới ngôi nhà của mình. Những yếu tố mới lạ xuất hiện khiến Kim Ngưu lơ là bổn phận của mình.
Ai mà chẳng thích những người giản dị, miệng luôn nở nụ cười ấm áp cơ chứ! Trong chuyện tình cảm những chú Trâu này là người rất thực tế. Chẳng bao giờ có chuyện Kim Ngưu suy nghĩ về một mái nhà tranh hai trái tim vàng cả. Với bạn yêu là phải đi kèm cả vật chất mới được.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 4/4/2021, tình cảm xuất hiện nhiều mối duyên lành. Bởi Trăng bán nguyệt đầu tháng luôn báo hiệu những điều mới mẻ, những thay đổi mới sẽ xuất hiện. Người độc thân sẽ không còn đơn khăn gối chiếc. Người có gia đình thì nhân duyên xã giao được cải thiện hơn. Tuy vậy các buổi gặp gỡ, tiếp khách sẽ khiến bạn không có thời gian bên gia đình. Đồng thời tâm trí bạn không được tập trung cho người ấy, tình cảm dễ xuất hiện sự xa cách.
Song Tử thích đùa giỡn và cũng mong muốn có một nửa kia vui tính để cùng đồng hành. Bởi vậy, nếu đối phương thú vị và hài hước thì chắc chắn sẽ nằm trong “tầm ngắm” của Song Tử. Giống như những đứa trẻ hiếu động, Song Tử chẳng bao giờ chịu ngồi yên.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 4/4/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/4/2021, trong tình cảm Trăng bán nguyệt ban tặng bạn nhiều cơ hội mới. Chuyện tình cảm với người đang yêu sẽ xuất hiện nhiều trở ngại mới. Sự khác biệt về suy nghĩ và quan điểm khiến bạn và người ấy nảy sinh những tranh cãi không cần thiết. Cự Giải quá mạnh mẽ, tư tưởng nảy sinh ngoài luồng khiến bạn khó mà đồng cảm với người ấy.
Thực tế nhiều người có khao khát đối với tình yêu của người mẹ, dù họ có thừa nhận hay không, chắc chắn rằng Cự Giải là những người có thể đảm nhận vai trò này. Đây cũng chính là một nguyên nhân khiến Cự Giải có sức thu hút mãnh liệt với người khác giới. Vận tình của Cự Giải đa màu sắc và giàu cảm xúc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 4/4/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021, tài chính của bạn sẽ được Trăng bán nguyệt đầu tháng đưa đường chỉ lối. Đoạn chiêm tinh này ngụ ý Sư Tử sẽ tìm một cách làm khác, một hướng đi khác hoặc một khách hàng khác… Như vậy vận tài chính của bạn sẽ có chiều hướng thay đổi tốt. Trong chi tiêu mua sắm Sư Tử cũng cần sử dụng cách tính toán khác, thay vì lối suy nghĩ đã cũ trước đây.
Sư Tử có nhiều lợi nhuận từ nhiều hạng mục đầu tư. Nhưng bạn cần chú ý, có chuyển biến tốt thi nên thu về luôn, không nên quá tham lam. Tự tin và dũng cảm là điểm mạnh lớn nhất của cung Sư Tử trong quản lý đầu tư tài chính. Nhưng vận tài chính của Sư Tử không được ổn định cho lắm.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 4/4/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/4/2021, về tài chính bạn sẽ được Trăng bán nguyệt truyền cảm hứng. Năng lượng của Trăng bán nguyệt đang giúp Xử Nữ có được thoải mái với những phần độc nhất của mỗi con người so với đám đông. Ý tưởng bất tận sẽ giúp Xử Nữ tìm ra con đường kiếm tiền mới và đặc biệt. Xử Nữ nên tận dụng những cơ hội nhỏ nhất đến với mình.
Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ được nhận định là cung khó tính nhất. Phong cách này được Xử Nữ áp dụng triệt để trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Bạn cầu toàn, khắt khe, tỉ mỉ … một đồng đưa ra phải chi tiết, rõ ràng và có lý do. Xử Nữ khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất nặng nề và có khi còn nghĩ bạn keo kiệt.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/4/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Bảo Bình, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021, về tiền bạc thì Trăng bán nguyệt là thời điểm tuyệt vời để tiếp cận mục tiêu của bạn theo một cách độc đáo. Những ý tưởng bất ngờ sẽ đem về cơ hội tiền bạc không ai nghĩ tới. Suy nghĩ về cách bạn thường làm và sau đó cố ý thử một con đường khác. Có lẽ thần tài sẽ đãi ngộ bạn tốt hơn trước đây đó!
Thiên Bình có thể tiếp lời bất kỳ chủ đề nào, cho thấy sự hoạt ngôn trong khả năng thuyết phục khách hàng. Từ đó đem tới vận tài lộc bất tận nếu biết tận dụng các mối quan hệ do sự khéo léo của mình mang tới. Nhiều đối tác nghĩ Thiên Bình thật sự rất thông thái, nhưng thực ra bạn biết cách đẩy đưa câu chuyện và lái nó về hướng sinh tiền cho mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/4/2021, tài chính nên phục vụ chính mình. Vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mới. Nhưng nó cũng báo hiệu có sự thay đổi trong lĩnh vực bạn làm. Nếu kịp thời bắt nhịp với thời đại mới vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ có hướng cải thiện tốt. Nhưng nếu ỳ trệ, chỉ đi theo lối mòn cũ, vận tài chính sẽ dậm chân tại chỗ.
Bọ Cạp sẽ không bao giờ quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống giàu sang, thành đạt của ai. Bạn cũng không có thói quen ỷ lại, dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn tự làm tự hưởng, không hề có hứng thú với những thứ của mọi người. Tính cách này giúp bạn độc lập hơn về tài chính.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/4/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi cung Nhân Mã ngày 4/4/2021, sự nghiệp của bạn chịu ảnh hưởng bởi đoạn chiêm tinh Trăng bán nguyệt đầu tháng. Trăng bán nguyệt trong Chiêm Tinh Học nói chung là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án mới và đặt ra các dự định cá nhân. Thời điểm này rất tốt để Nhân Mã khởi động các dự định ấp ủ đã lâu, hoặc đơn giản bạn nên lựa chọn một cách làm khác hẳn truyền thống.
Nhân Mã sẽ hứng thú và tự nguyện với những công việc mà thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, nhiều cơ hội, và bạn sẽ gặt hái được thành công. Nhân Mã cần tránh những công việc đòi hỏi phải suy nghĩ những chi tiết cụ thể, tỉ mỉ, sự tập trung cao độ mới được!

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 4/4/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/4/2021, về tiền bạc thì Trăng bán nguyệt là thời điểm tuyệt vời để tiếp cận mục tiêu của bạn theo một cách độc đáo. Những ý tưởng bất ngờ sẽ đem về cơ hội tiền bạc không ai nghĩ tới. Suy nghĩ về cách bạn thường làm và sau đó cố ý thử một con đường khác. Có lẽ thần tài sẽ đãi ngộ bạn tốt hơn trước đây đó!
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu… tính cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu vặt. Cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết không bao giờ hài lòng với túi tiền hiện tại của bản thân.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 4/4/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021, tình cảm sẽ thay đổi. Vì Trăng bán nguyệt đi qua khiến Bảo Bình trở nên hiếu kỳ và ham thích cái lạ. Điều này sẽ ảnh hưởng khá xấu tới Bảo Bình đang yêu hoặc đã có gia đình. Bạn dường như không còn an phận và không để tâm tới ngôi nhà của mình. Những yếu tố mới lạ xuất hiện khiến Bảo Bình lơ là bổn phận của mình.
Bảo Bình luôn hướng tới một cuộc sống tình cảm tự do và thoải mái. Bạn không có những ước mơ quá cao sang gì mà chỉ cố gắng để có một tương lai có thể sống không phải suy nghĩ và lo lắng. Bảo Bình trọng tình trọng nghĩa, trở thành bạn thân của họ có nghĩa là bạn đã được họ chấp nhận và tin tưởng.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng bán nguyệt đầu ở tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021, tài chính của bạn sẽ được Trăng bán nguyệt đầu tháng đưa đường chỉ lối. Đoạn chiêm tinh này ngụ ý Song Ngư sẽ tìm một cách làm khác, một hướng đi khác hoặc một khách hàng khác… Như vậy vận tài chính của bạn sẽ có chiều hướng thay đổi tốt. Trong chi tiêu mua sắm Song Ngư cũng cần sử dụng cách tính toán khác, thay vì lối suy nghĩ đã cũ trước đây.
Một trong những đặc điểm của Song Ngư là bạn có thể khiến đối phương thành tâm thành ý tiếp thu quan điểm của mình. Khiến đối phương tâm phục khẩu phục mà dâng tận tay cơ hội làm ăn, kiếm tiền cho bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào thái độ không mang khẩu khí khiêu chiến và ngữ khí đều đem lại lợi ích cho bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 4/4/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 04/04/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top