Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021: Mọi thứ quy thành đồng tiền

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021, quá tò mò với nhiều thứ, đôi khi bạn muốn làm nhiều việc nhưng lại không hoàn thành được do quá ôm đồm.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở đối đỉnh sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021, dự báo công việc của bạn chịu ảnh hưởng khi sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương. Sư Tử được dự báo là một nhân viên chăm chỉ, tuy nhiên năng lực làm việc của bạn vẫn cần phải trau chuốt từng ngày nếu như bạn muốn có một vị trí cao hơn.
Thời gian này, Sư Tử hãy học thêm những kỹ năng mới. Sư Tử cũng cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm để có thể hòa đồng hơn với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và quá trình thăng tiến đấy.
Là con người của hành động, kết hợp với sinh lực và năng lượng dồi dào, người thuộc cung Sư Tử luôn bận rộn trong công việc. Bạn làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu công việc. Đây cũng là mẫu người rất lạc quan, hoài bão và sáng tạo, bạn sẽ làm đến cùng một khi đã hứa với sếp. Lựa chọn làm ông chủ của chính mình là tốt nhất đối với Sư Tử.

Tử vi ngày 28/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021, xét về tiền bạc thì khoảng thời gian Sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương, Sư Tử cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của cung hoàng đạo này đang rất cao. Nhẹ dạ cả tin không giống với bản tính của Sư Tử, nhưng có ai hoàn hảo đâu, ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm.
Cho dù tình hình tài chính có khả quan, Sư Tử có những nguồn thu bất ngờ. Nhờ khoản tiền này mà bạn cảm thấy bớt căng thẩng hơn nhiều về câu chuyện tiền bạc.
Những khoản mua sắm đắt đỏ vừa thể hiện được địa vị vừa có thể khoe khoang thân phận, đó luôn là cách đầu tư yêu thích của Sư Tử. Mạo hiểm cao, độ khó cao, lợi nhuận cao trong tương lai, ngoại hối, cổ phiếu và thị trường đảm bảo cũng là những thứ Sư Tử muốn thử thách.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021, dự báo khi sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương thì tình cảm của bạn và người ấy có thể gặp nhiều rắc rối. Nguyên nhân chính có thể là do hai bạn không có tiếng nói chung với nhau.
Tử vi dự báo, các bạn có những mối quan hệ khác giới thân thiết khác và trong thời gian đối đỉnh thì người yêu của bạn có thể ghen tuông vì điều đó. Sư Tử cần đặt mình vào tâm lý của người yêu mình và bạn tốt nhất là nên tránh xa những mối quan hệ tình cảm không rõ ràng.
Sư Tử dễ bị tâm tình làm ảnh hưởng mà trở nên cáu gắt và khó ưa. Nhưng Lửa cháy rồi sẽ tàn, bạn chỉ nổi nóng một lúc thôi chứ chẳng để bụng ai bao giờ. Dù có nhiều người theo đuổi nhưng bạn đều sẽ phớt lờ nếu như đã có ý chung nhân thật sự. Bạn là một người chung thủy khi yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ đau đầu khi Sao Thủy đi qua. Đau đầu là cảm giác khó chịu nhất, do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh, có thể là rối loạn cảm xúc, mệt mỏi và căng thẳng.
Sư Tử cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 28/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, đào

Bạch Dương, Bọ Cạp

Thiên Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top